ค้นหาหนัง

10th & Wolf

10th & Wolf
เรื่องย่อ : 10th & Wolf

กุมภาพันธ์ 1991 ทอมมี่ นาวิกโยธินจากพายุทะเลทรายผิดหวังที่สหรัฐฯ ไม่ได้กำจัดซัดดัม ฝ่าฝืนกฎเกณฑ์บางประการและต้องเผชิญกับการทำงานหนัก ตัวแทนเอฟบีไอเสนอตัวให้เขา: กลับบ้านไปที่บ้านท่ายากของเขาในเพนซิลเวเนียและช่วยซื้อของจากพ่อค้าเฮโรอีนชาวอิตาลี ในทางกลับกัน ไม่ต้องติดคุกและไม่มีการจับกุม Vincent น้องชายของทอมมี่และลูกพี่ลูกน้องของโจอี้ ความจงรักภักดีต่อครอบครัวขัดแย้งกับความจงรักภักดีต่อจรรยาบรรณของท้องถนน ทอมมี่สามารถจัดการมัน ปกป้องพี่ชายและลูกพี่ลูกน้องของเขา และเป็นจริงได้หรือไม่? ชายหนุ่มเสียชีวิต - ในผืนทรายของตะวันออกกลางและบนถนนที่โหดร้ายของสหรัฐฯ - โดยไม่มีเหตุผลหรือไม่?

IMDB : tt0360323

คะแนน : 8เรื่องราวที่ดี การแสดงที่ดี แต่สำหรับคนจำนวนมากที่เคยใช้เวลาอยู่ใน Philly และ/หรือ Pittsburgh ... คุณไม่สามารถโทรหา Pittsburgh 'Philadelphia' ได้ (อีกต่อไปคุณสามารถเรียก Philadelphia 'Pittsburgh' ได้ ). ทั้งสองเมืองเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับภาพยนตร์... แต่เพียงเพราะว่าทั้งสองเมืองอยู่ในเพนซิลเวเนีย คุณจึงไม่สามารถแลกเปลี่ยนเมืองเหล่านี้ได้ ทั้งในด้านภูมิศาสตร์ สถาปัตยกรรม มีความโดดเด่นเฉพาะตัว (แม้ว่าคุณจะทิ้ง "Youse Guys" และ "Younse" ไว้ " เน้นออก) หากภาพยนตร์เรื่อง "Rocky" ของ South Philly ถ่ายทำใน Pittsburgh แต่ถูกจำนำออกไปในฐานะ Philly มันจะไม่เป็นแบบคลาสสิกที่มันกลายเป็น (หรือตรงกันข้าม "Deer Hunter") มันคงถูกทำลาย ไม่รู้ว่าดีกว่า "10th & Wolf" แค่ไหน

 

กุมภาพันธ์ 1991 ทอมมี่ นาวิกโยธินจากพายุทะเลทรายผิดหวังที่สหรัฐฯ ไม่ได้กำจัดซัดดัม ฝ่าฝืนกฎเกณฑ์บางประการและต้องเผชิญกับการทำงานหนัก ตัวแทนเอฟบีไอเสนอตัวให้เขา: กลับบ้านไปที่บ้านท่ายากของเขาในเพนซิลเวเนียและช่วยซื้อของจากพ่อค้าเฮโรอีนชาวอิตาลี ในทางกลับกัน ไม่ต้องติดคุกและไม่มีการจับกุม Vincent น้องชายของทอมมี่และลูกพี่ลูกน้องของโจอี้ ความจงรักภักดีต่อครอบครัวขัดแย้งกับความจงรักภักดีต่อจรรยาบรรณของท้องถนน ทอมมี่สามารถจัดการมัน ปกป้องพี่ชายและลูกพี่ลูกน้องของเขา และเป็นจริงได้หรือไม่? ชายหนุ่มเสียชีวิต - ในผืนทรายของตะวันออกกลางและบนถนนที่โหดร้ายของสหรัฐฯ - โดยไม่มีเหตุผลหรือไม่?