ค้นหาหนัง

13: The Musical

13: The Musical
เรื่องย่อ : 13: The Musical

ละครเพลงที่เป็นเรื่องราวของอีวานเด็กชายชาวยิววัย 12 ปี หลังจากที่พ่อและแม่ของอีวานหย่ากันเรียบร้อยแล้ว อีวานและแม่ของเขาต้องย้ายจากเมืองนิวยอร์กไปอยู่ที่บ้านยายในเมืองวอล์คเกอร์ตัน รัฐอินเดียน่า เขารู้สีกเศร้าที่ต้องจากพ่อและเพื่อนๆ ที่โรงเรียนเก่า แต่เมื่อถึงบ้านบยายอีวานก็รู้สึกวิตกกังวลกับสังคมใหม่ แต่เขาต้องปรับตัวเพื่อที่จะได้อยู่ในสังคมใหม่ให้ได้จะได้ไม่รู้สึกเหงา เมื่อวันเกิดครบรอบ 13 ปีของเขาใกล้มาถึง เขาได้วางแผนที่จะจัดงานเลี้ยงสุดเจ๋ง ที่รวมตัวกันเต้นอย่างสนุกสนาน

Tags: Drama / Comedy / เต็มเรื่อง / พากย์ไทย / Family / หนังใหม่ / หนังใหม่ 2022 / Netflix

IMDB : tt3975918

คะแนน : 2การแสดงค่อนข้างดีแต่ยังด้อยในบางฉาก แม้ว่าเด็กๆ จะทำได้ดีมากสำหรับบทบาทนำ/สนับสนุนครั้งแรกของพวกเขา! มันแสดงให้เห็นถึงโรงเรียนมัธยมในปัจจุบันค่อนข้างดี ซาวด์แทร็กมีท่วงทำนองที่ดีและการคัดเลือกนักแสดงก็มีความหลากหลายโดยที่ไม่มีการบังคับ
แต่สิ่งเหล่านี้ไม่สามารถแก้ไขปัญหาหลักของหนังเรื่องนี้ได้ การเว้นจังหวะเป็นไปอย่างรวดเร็วและค่อนข้างไม่น่าเชื่อถือ เพลงต่อเพลงอาจทำให้เหนื่อย ความสัมพันธ์ผันผวนทุกฉาก คุณว่าไหม บทสนทนาอาจดูกดดันและดราม่าบ้างในบางครั้ง นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกการตัดต่อและถ่ายภาพยนตร์แปลกๆ มากมายในหนังเรื่องนี้ที่ฉันไม่สามารถเข้าไปมีส่วนร่วมได้
อัตลักษณ์ชาวยิวของอีวานยังถูกบ่อนทำลายในภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งเป็นส่วนสำคัญของเรื่องราวทั้งในละครเพลงและในหนังสือ ส่วนใหญ่ของภาพยนตร์ยังพูดถึงหลายสิ่งหลายอย่างเกี่ยวกับวัฒนธรรมของชาวยิว (bar mitzvahs เป็นงานปาร์ตี้และไม่มีอะไรมากไปกว่านี้) ซึ่งไม่จำเป็นต้องเป็นความจริง
โดยรวมแล้วเป็นภาพยนตร์ที่ดีที่มีศักยภาพมากมายแต่ไม่สามารถทำได้