ค้นหาหนัง

137 Shots กระสุน 137 นัด

137 Shots กระสุน 137 นัด
เรื่องย่อ : 137 Shots กระสุน 137 นัด

เจ้าหน้าที่บังคับใช้กฎหมายต้องเผชิญกับการตรวจสอบอย่างละเอียดหลังจากความรุนแรงของตำรวจอ้างว่ามีชาวผิวดำหลายคนในคลีฟแลนด์ รวมถึงชีวิตของมาลิสซา วิลเลียมส์ วัย 30 ปี และทิโมธี รัสเซลล์ วัย 43 ปี ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจสังหารซึ่งยิง 137 นัดใส่พวกเขา.M.

IMDB : tt16379224

คะแนน : 7ความเหลื่อมล้ำทางเชื้อชาติที่มีอายุหลายสิบปีในอเมริกาทำให้เกิดความบอบช้ำทางจิตใจต่อพลเรือนอย่างแน่นอน เมื่อความโหดร้ายของตำรวจจบลงด้วยการคร่าชีวิตคนผิวสีจำนวนมาก พ่อแม่ผิวสีจะสงสัยว่าพวกเขาควรสอนลูกๆ ให้ระวังการถูกยิงในประเทศทุกเมื่อหรือไม่
ถ่ายทำโดย Michael Milano ชาวคลีฟแลนด์ สารคดี 137 นัดนำเราผ่านคืนอันโหดร้ายของวันที่ 29 พฤศจิกายน 2012 เมื่อ Timothy และ Malissa ถูกไล่ล่าในรถของพวกเขาและถูกไล่ออก 137 ครั้ง แม้ว่าเหตุการณ์ดังกล่าวจะเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกแล้ว แต่สารคดีก็ประสบความสำเร็จในการลงบันทึกเหตุการณ์แบบเดียวกันด้วยวิธีที่อยากรู้อยากเห็นและน่ากังวล สิ่งที่เกิดขึ้นจริงกับเหยื่อผู้เคราะห์ร้ายและสีผิวของพวกเขามีน้ำหนักมากกว่าสิ่งใดที่พวกเขาถูกกล่าวหาในตอนกลางคืน เป็นสิ่งที่โลกควรระลึกไว้ สารคดีได้รับคะแนนในเรื่องนั้นและได้เรียกร้องให้มีเหตุการณ์ที่รุนแรง
ได้เลือกคำบรรยายที่ตรงไปตรงมา ซึ่งรวมถึงฟุตเทจต้นฉบับ คลิปเสียงที่มองไม่เห็น และการสัมภาษณ์สมาชิกในครอบครัว ซึ่งจะทำให้ทุกคนเห็นอกเห็นใจพวกเขา ตั้งแต่ฟุตเทจของกล้องแดชบอร์ดไปจนถึงฟุตเทจเฮลิคอปเตอร์ที่ติดตามการไล่ล่า สารคดีได้รวมเอาองค์ประกอบดิบหลายอย่างเข้าด้วยกัน ซึ่งทำให้ดูมีความกล้าหาญมากขึ้น รวมถึงคำแถลงดั้งเดิมของเจ้าหน้าที่ Michael Brelo นอกจากนี้ยังมีข้อคิดเห็นจากผู้เล่นหลักบางคนของเหตุการณ์ซึ่งเพิ่มความน่าสนใจให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ สารคดีนี้เป็นเครื่องเตือนใจถึงเหตุการณ์ที่ผ่านมาในคลีฟแลนด์ เมืองที่อาจอยู่อันดับต้นๆ ในแง่ของการเลือกปฏิบัติทางเชื้อชาติในสหรัฐอเมริกา

ตั้งแต่การไล่ล่า การประท้วง การพิจารณาคดีของ Brelo สารคดีครอบคลุมทุกอย่าง เจ้าหน้าที่ Brelo ถูกกล่าวหาว่ากระทำการที่รุนแรงที่สุดระหว่างการยิงโดยมีรายงานว่าได้ยิงกระสุน 49 นัดจาก 137 นัด โลกไม่เคยลืม Brelo ที่กระโดดขึ้นไปบนกระโปรงรถและยิงใส่เหยื่ออย่างป่าเถื่อน การแสดงได้รับการปฏิบัติอย่างจริงจังและเข้มข้นในการพิจารณาคดีของเจ้าหน้าที่และการประท้วงต่อไปนี้
บัญชีของสมาชิกในครอบครัวของเหยื่อถือได้ว่าเป็นองค์ประกอบที่ทำให้สารคดีมีอารมณ์ แรงโน้มถ่วงของเหตุการณ์และการบาดเจ็บทางเชื้อชาติที่มีอยู่แล้วนั้นชัดเจนเมื่อเราผ่านแต่ละฉากของบัญชี

ในขณะเดียวกัน สารคดียังบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับเหตุการณ์ความรุนแรงอื่นๆ ของตำรวจ รวมทั้งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นขนานกับทามีร์ ไรซ์ เด็กชายผิวสีวัย 12 ขวบที่ถูกตำรวจยิงเสียชีวิต ได้รับการเตือนในลักษณะที่ไม่สงบ ซึ่งแน่นอนว่าจะทำให้หัวใจของเราเจ็บปวด
แม้ว่าจะไม่มีการเปิดเผยหรือการบิดเบี้ยวที่ไม่ธรรมดา แต่สารคดีนี้ให้การบรรยายเชิงลึกเกี่ยวกับเหตุการณ์จริงที่คนผิวสีชาวอเมริกันต้องเผชิญ