ค้นหาหนัง

2018: The Ultimate Test

หมวดหมู่ : หนังสารคดี
2018: The Ultimate Test
เรื่องย่อ : 2018: The Ultimate Test

ก่อนเกม CrossFit Games ปี 2018 ทิศทางใหม่ถูกส่งลงมาจากทีมผู้นำ กระตุ้นให้มีการยกเครื่องกีฬาใหม่ การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่กำลังจะเกิดขึ้นในปี 2019 และตอนนี้จุดเน้นคือการทำให้เกมปี 2018 ดีที่สุด

IMDB : tt15711476

คะแนน : 5หลังจากเวลาผ่านไปเกือบสามปีครึ่ง ในที่สุดแฟน ๆ จะได้รับโอกาสดูสารคดี CrossFit Games ที่หายไปตั้งแต่ปี 2018 เป็นสารคดีเกี่ยวกับ Crossfit Games ที่หายไป เนื่องจากโปรเจ็กต์นี้ดำเนินไปไม่นานหลังจากจบเกมในปี 2018 เมื่อเจ้าหน้าที่สื่อส่วนใหญ่ถูกปล่อยตัวโดยไม่ได้ตั้งใจในช่วงหลายสัปดาห์ 

สารคดีสำหรับเกมปี 2019 และ 2020 จะยังคงผลิตโดย Heber Cannon และ Marston Sawyers แต่ผู้นำของ CrossFit ในขณะนั้นได้ล็อกฟุตเทจปี 2018 ออกไป รวมถึงการสัมภาษณ์หลังเกมหลายสิบชั่วโมง และไม่มีใครเป็นเช่นนั้นจริงๆ แน่ใจว่าจะมีการผลิต 

“นับตั้งแต่ฉันถูกปลดออกจากงานในปี 2019 ไทสัน [โอลด์รอยด์] และฉันทำงานเบื้องหลังอย่างเงียบๆ เพื่อรับสิทธิ์ในการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ให้เสร็จ” ผู้กำกับมารายห์ มัวร์ บอกกับเมลิสซา อิงเจอร์ ในการสัมภาษณ์เมื่อเดือนพฤศจิกายน

“The Ultimate Test” เป็นการแสดงเดี่ยวครั้งแรกของมัวร์ ซึ่งเคยทำงานในสารคดีหลายเรื่องเกี่ยวกับเกมก่อนหน้านี้ เช่น The Redeemed and the Dominant, A Decade of Fitness และ Froning ซึ่งทั้งหมดทำยอดขายสูงสุดใน iTunes ชาร์ต. 

“ตอนนี้ฉันได้เป็นเจ้าของวิสัยทัศน์แล้ว และมันก็เจ๋ง เพราะมันเหมือนกับว่าฉันกำลังเรียนรู้กระบวนการใหม่ทั้งหมดนี้ในการตัดสินใจว่าฉันจะเล่าเรื่องด้วยวิธีของตัวเองอย่างไร” มัวร์เล่าให้เราฟังเมื่อเดือนกันยายน 

แต่การนำภาพวิดีโออายุ 3 ขวบกลับมาใช้ใหม่และการฟื้นคืนวิสัยทัศน์ในครั้งแรกที่พนักงานซึ่งไม่ได้ทำงานที่ CrossFit รับรู้แล้ว และท้ายที่สุดแล้ว เรื่องราวจะไม่สมบูรณ์หากไม่ได้กล่าวถึงช้างในห้องนั้น: การเลิกจ้างครั้งใหญ่