ค้นหาหนัง

88 Minutes

88 Minutes
เรื่องย่อ : 88 Minutes

ในเมืองซีแอตเทิล แจ็ค แกรมม์ จิตแพทย์นิติวิทยาศาสตร์ที่ประสบความสำเร็จและศาสตราจารย์วิทยาลัยอยู่ในหลักฐานเพราะเขารับผิดชอบในการประณามจอน ฟอร์สเตอร์ ฆาตกรต่อเนื่องที่มีอิทธิพลต่อคณะลูกขุนให้ตัดสินประหารชีวิตเขา จอนกล่าวหาแจ็คว่าโกง ชักชวนพยานคนหนึ่งและน้องสาวของเหยื่อรายหนึ่งให้การเป็นพยานปรักปรำเขา ก่อนการประหารชีวิตของจอน แจ็คได้รับโทรศัพท์แจ้งเขาว่าเขามีชีวิตเพียงแปดสิบแปดนาที ในขณะที่นักฆ่ากำลังเลียนแบบจอน ฆ่าผู้หญิงด้วย "วิธีดำเนินการ" แบบเดียวกันและถูกสอบสวนโดย Seattle Slayer Task Force . ด้วยการสนับสนุนจากผู้ร่วมงาน เชลลี บาร์นส์ เจ้าหน้าที่เอฟบีไอ แฟรงค์ พาร์คส์ เพื่อนของเขา และผู้ช่วยของเขา คิม คัมมิงส์ แจ็คจึงสืบสวนนักเรียนที่แปลกและมีปัญหาบางคน เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของมหาวิทยาลัย และผู้หญิงที่เขาคบด้วย

IMDB : tt0411061

คะแนน : 6ภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้เวลาในการสร้างความเร่งด่วนและก้าวไปอย่างรวดเร็วเพื่อรักษาความสนใจ อุปกรณ์เหล่านี้ใช้อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อที่เมื่อรวมกับ Al Pacino และสคริปต์ที่เหมาะสม เราก็มีหนังระทึกขวัญที่น่าสนใจ

เรื่องนี้ค่อนข้างรุนแรง แต่จังหวะช่วยให้ฉันไม่ตั้งคำถาม (มากเกินไป) ในการวิเคราะห์ขั้นสุดท้าย ตัวละครที่เล่นโดย Al Pacino นั้นไม่มีความเห็นอกเห็นใจแม้ว่าเขาจะเก็บอดีตอันเลวร้ายที่หลอกหลอนเขาไว้ สิ่งนั้นเปลี่ยนไปเมื่อทุกสิ่งรอบตัวเขาแตกสลายในเวลาเพียงชั่วโมงกว่าๆ การต่อสู้เพื่อค้นหาฆาตกรที่เขาเชื่อว่าจะฆ่าเขา เช่นเดียวกับคนอื่นๆ ได้บดบังอัตตาที่น่ารังเกียจของเขา เขาได้พบกับการแข่งขันของเขาหรือไม่? เขามีปัญหาทางศีลธรรมบางอย่างที่ทางใดทางหนึ่งจะเป็นความหายนะของเขาหรือไม่? ทำให้โครงเรื่องน่าสนใจทีเดียว

นี่ไม่ใช่หนังระทึกขวัญทางจิตวิทยาที่ดีที่สุด...แต่มันก็น่านับถือพอที่จะรับประกันได้ 6 แต้ม และนั่นเป็นเพราะอัล ปาชิโนเป็นส่วนใหญ่

ในเมืองซีแอตเทิล แจ็ค แกรมม์ จิตแพทย์นิติวิทยาศาสตร์ที่ประสบความสำเร็จและศาสตราจารย์วิทยาลัยอยู่ในหลักฐานเพราะเขารับผิดชอบในการประณามจอน ฟอร์สเตอร์ ฆาตกรต่อเนื่องที่มีอิทธิพลต่อคณะลูกขุนให้ตัดสินประหารชีวิตเขา จอนกล่าวหาแจ็คว่าโกง ชักชวนพยานคนหนึ่งและน้องสาวของเหยื่อรายหนึ่งให้การเป็นพยานปรักปรำเขา ก่อนการประหารชีวิตของจอน แจ็คได้รับโทรศัพท์แจ้งเขาว่าเขามีชีวิตเพียงแปดสิบแปดนาที ในขณะที่นักฆ่ากำลังเลียนแบบจอน ฆ่าผู้หญิงด้วย "วิธีดำเนินการ" แบบเดียวกันและถูกสอบสวนโดย Seattle Slayer Task Force . ด้วยการสนับสนุนจากผู้ร่วมงาน เชลลี บาร์นส์ เจ้าหน้าที่เอฟบีไอ แฟรงค์ พาร์คส์ เพื่อนของเขา และผู้ช่วยของเขา คิม คัมมิงส์ แจ็คจึงสืบสวนนักเรียนที่แปลกและมีปัญหาบางคน เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของมหาวิทยาลัย และผู้หญิงที่เขาคบด้วย