ค้นหาหนัง

Arena

หมวดหมู่ :
Arena
เรื่องย่อ : Arena

หากคุณอยากได้ภาพแนวกลาดิอาทอเรียลที่มีสาวๆ นู้ดๆ แนวๆ นี้ ตัวนี้เหมาะกับส่วนที่เป็นธรรมชาติของคุณ ซามูเอล แอล. แจ็กสันแกล้งทำเป็นวายร้าย (ไม่ถึงกับชั่วร้ายอย่างใน The Kingsmen) เพื่อชดเชยระดับที่เคลแลน ลุตซ์แสดงบทบาทวีรบุรุษของเขา โครงเรื่องเป็นการระบายสีตามตัวเลขล้วนๆ

IMDB : tt1117581

คะแนน : 5เฮ้ วัลคอร์ ฉันต้องมอบอุปกรณ์ประกอบฉากบ้าๆ ให้กับซามูเอล แจ็คสัน ผู้ชายคนนี้สามารถก้าวเข้าสู่ภาพยนตร์เรื่องใดก็ได้และเพิ่มระดับความเท่ขึ้นสิบเท่า อย่างไรก็ตาม ในภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเขาจากทีมงานที่ Sony Home, Arena DVD เขาพยายามอย่างดีที่สุด แต่ด้วยโครงเรื่อง การตัดต่อ และจุดจบที่บิดเบี้ยวได้แย่จริงๆ… ก็ไม่มีทางที่ Sam เจ๋งขนาดไหนสามารถบันทึกภาพนี้ได้ สปอยล์ก่อน!

Arena มีศูนย์กลางอยู่ที่ David Lord (Kellan Lutz) อดีตนักดับเพลิงจากเดนเวอร์ ซึ่งปัจจุบันเป็นนักสู้ในกลาดิเอเตอร์สมัยใหม่ ที่ซึ่งนักรบต่อสู้กันเองจนตายเพื่อสร้างความบันเทิงให้กับผู้ชมออนไลน์ พระเจ้าเข้ามาเกี่ยวข้องในสถานการณ์เช่นนี้อย่างไร? ขณะเดินทางกับภรรยาและลูกในท้องรถของพวกเขาถูกชนและภรรยาเสียชีวิตเกือบจะในทันที ต่อมาลอร์ดไปดื่มสุราเมามายในเม็กซิโกและมีโอกาส (???) พบกับมิลลา (เคเทีย วินเทอร์) ทั้งสองกลับไปที่ห้องพักในโรงแรมของลอร์ดที่มิลล่ายั่วยวนเขา อย่างไรก็ตาม สิ่งทั้งหมดคือการตั้งค่า เดวิดถูกซุ่มโจมตีและหมดสติไป

เมื่อเขาตื่นขึ้น เขาถูกขังอยู่ในห้องขังและได้รับฉายาว่า "Death Dealer" โดยเพชฌฆาต (Johnny Messner) แม้ว่าใน Kunta Kinte นั้น David ปฏิเสธที่จะยอมรับมัน แม้ว่าจะถูกลงโทษก็ตาม (ฉันไม่สามารถสร้างสิ่งนี้ขึ้นมาได้!) . จากนั้นเขาก็เป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขันกลาดิเอเตอร์ที่นำโดยคุณโลแกน (แซม แจ็คสัน) ซึ่งนักสู้ต่อสู้กับฉากหลังเสมือนจริงโดยใช้อาวุธจริง ในการต่อสู้ครั้งแรกของเขา เดวิดปฏิเสธที่จะต่อสู้ ปฏิเสธที่จะฆ่า แต่เขาไม่มีทางเลือกเนื่องจากคู่ต่อสู้ของเขาต้องการเลือด ในที่สุด Logan และ Lord ก็ตกลงกันได้ เขาชนะการแข่งขันชุดต่อไปและเขาจะถูกปล่อยตัว เพชฌฆาตเพิ่ม ante โดยให้ทางเลือกแก่ลอร์ด เขาต้องชนะในนัดต่อไปด้วยการฆ่าคู่ต่อสู้ของเขาในสามนาที มิฉะนั้นหญิงสาวที่โดดเดี่ยวซึ่งถูกมัดไว้กับเก้าอี้ตาย ลอร์ดชนะการจับคู่ของเขา แต่ไม่ใช่ด้วยการฆ่าตายซึ่งทำให้ผู้หญิงคนนั้นถูกฆ่าและการเปิดเผยของคู่ต่อสู้ของเขาคือไทก้าเพื่อนร่วมห้องขังของเขา (แดเนียลแดคิม) … ใครก็ตามที่เป็นภรรยาของเขาผูกติดอยู่กับเก้าอี้ตัวนั้น . ในที่สุดลอร์ดก็จบไทก้าและจบลงด้วยสัญญา – เขาจะยอมรับเงื่อนไขของโลแกน… โดยมีเงื่อนไขว่าเขาจะต้องต่อสู้กับเพชฌฆาตในที่สุด ผูกติดกับเก้าอี้ตาย ลอร์ดชนะการจับคู่ของเขา แต่ไม่ใช่ด้วยการฆ่าตายซึ่งทำให้ผู้หญิงคนนั้นถูกฆ่าและการเปิดเผยของคู่ต่อสู้ของเขาคือไทก้าเพื่อนร่วมห้องขังของเขา (แดเนียลแดคิม) … ใครก็ตามที่เป็นภรรยาของเขาผูกติดอยู่กับเก้าอี้ตัวนั้น . ในที่สุดลอร์ดก็จบไทก้าและจบลงด้วยสัญญา – เขาจะยอมรับเงื่อนไขของโลแกน… โดยมีเงื่อนไขว่าเขาจะต้องต่อสู้กับเพชฌฆาตในที่สุด ผูกติดกับเก้าอี้ตาย ลอร์ดชนะการจับคู่ของเขา แต่ไม่ใช่ด้วยการฆ่าตายซึ่งทำให้ผู้หญิงคนนั้นถูกฆ่าและการเปิดเผยของคู่ต่อสู้ของเขาคือไทก้าเพื่อนร่วมห้องขังของเขา (แดเนียลแดคิม) … ใครก็ตามที่เป็นภรรยาของเขาผูกติดอยู่กับเก้าอี้ตัวนั้น . ในที่สุดลอร์ดก็จบไทก้าและจบลงด้วยสัญญา – เขาจะยอมรับเงื่อนไขของโลแกน… โดยมีเงื่อนไขว่าเขาจะต้องต่อสู้กับเพชฌฆาตในที่สุด มันเป็นภรรยาของเขาผูกติดอยู่กับเก้าอี้ตัวนั้น ในที่สุดลอร์ดก็จบไทก้าและจบลงด้วยสัญญา – เขาจะยอมรับเงื่อนไขของโลแกน… โดยมีเงื่อนไขว่าเขาจะต้องต่อสู้กับเพชฌฆาตในที่สุด มันเป็นภรรยาของเขาผูกติดอยู่กับเก้าอี้ตัวนั้น ในที่สุดลอร์ดก็จบไทก้าและจบลงด้วยสัญญา – เขาจะยอมรับเงื่อนไขของโลแกน… โดยมีเงื่อนไขว่าเขาจะต้องต่อสู้กับเพชฌฆาตในที่สุด

และด้วยเหตุนี้การต่อสู้จึงดำเนินต่อไปเมื่อ David Lord หรือที่รู้จักในนาม Death Dealer ต่อสู้เพื่อไปสู่เป้าหมายของเขา - เผชิญหน้ากับเพชฌฆาตและอิสรภาพของเขา ระหว่างทาง เลือดจะไหลออกมามากมาย และมิลล่าก็เปลือยกายทุกรูปแบบ ซึ่งนำไปสู่การเปิดเผยครั้งใหญ่ และเมื่อมันเกิดขึ้นคุณจะต้องผิดหวัง...อย่างน้อยฉันก็เป็น แต่ฉันจะเก็บไว้สำหรับ TOV Breakdown