ค้นหาหนัง

Ben Platt: Live from Radio City Music Hall เบน แพลตต์ โชว์สดจากเรดิโอซิตี้

หมวดหมู่ :
เรื่องย่อ : Ben Platt: Live from Radio City Music Hall เบน แพลตต์ โชว์สดจากเรดิโอซิตี้

นักแสดงคนดัง เบน แพลตต์ พกไหวพริบแพรวพราวมาพร้อมวงดนตรีครบทีมในการแสดงสุดพิเศษที่เขาขนเพลงโดนใจมาโชว์ลีลารวมทั้งบทเพลงจากผลงานเปิดตัวอย่าง "Sing to Me Instead"

IMDB : tt11000894

คะแนน : 1สิ่งที่ฉันมองหาเสมอเมื่อดูคอนเสิร์ตพิเศษทางทีวีคือความสัมพันธ์ระหว่างนักแสดงกับผู้ชม คุณสามารถบอกประเภทของความสัมพันธ์ที่ศิลปินมีกับผู้ติดตามได้เสมอว่าพวกเขามีปฏิกิริยาอย่างไรบนเวที แน่นอน บางครั้งมันก็ขึ้นอยู่กับประเภทและกลุ่มประชากรด้วยเช่นกัน ศิลปินบางคนจะไม่มีวันทำให้สาว ๆ กรีดร้องจนแก้วหูแตก Ben Platt Live จาก Radio City Music Hall พิสูจน์ให้เห็นว่าศิลปินมีความสัมพันธ์ที่ดีกับแฟนๆ ของเขา – มันเกือบจะในทันที

ขณะที่ Ben Platt เดินขึ้นไปบนเวที เขาก็ร้องเพลงออกมาทันที โดยไม่ให้โอกาสผู้ฟังยกย่องชายผู้นี้ด้วยคำชม และในวินาทีแรกที่เขายอมรับพวกเขา พวกเขาก็คลั่งไคล้ รายการพิเศษของ Netflix ได้เจาะจงใบหน้าของผู้ชมบางส่วนในขณะที่พวกเขาร้องเพลง — ความหลงใหลจำนวนมหาศาลที่จารึกไว้บนใบหน้าของพวกเขาขณะที่พวกเขาติดตามเนื้อเพลง รายการพิเศษของ Netflix  มีความใกล้ชิดกับผู้ชม — บรรยากาศของฝูงชนและบรรยากาศให้ความรู้สึกเหมือนจริง

แต่ไม่ใช่แค่ความสนิทสนมที่น่าชื่นชม เห็นได้ชัดว่าเบ็นเป็นคนตลก - ระหว่างการร้องเพลงในหนังสือเพลงกับการทำใจให้ว่าง เขาเล่าเรื่อง - และมันก็ไม่ใช่เรื่องราวที่น่าอึดอัดใจ พวกเขาน่าขบขันอย่างแท้จริง ผู้ชมยึดติดกับทุกคำพูดของเขา

Ben Platt Live จาก Radio City Music Hall มีความสนิทสนม สนุกสนาน และสนุกสนาน และการแสดงที่ต้องชมในขณะที่ศิลปินร้องเพลงอย่างหลงใหลให้กับผู้ชมที่บัตรหมด