ค้นหาหนัง

Bitch Slap

Bitch Slap
เรื่องย่อ : Bitch Slap

บิทช์ สแลปเห็นแก๊งค์สาวนุ่งน้อยห่มน้อยเดินทางสู่ทะเลทรายเพื่อพยายามขโมยเพชรมูลค่ากว่า 200 ล้านดอลลาร์ หากคุณเป็นแฟนตัวยงของการตวัดแสวงประโยชน์ที่ไร้ค่าและรักปืน ความแตกแยก และผู้หญิงที่ลงจากรถในแบบสโลว์โมชั่น คุณควรนึกถึง Bitch Slap มันสนุก มันไฮเปอร์ และเป็นหนังที่ไม่ทำให้ผิดหวัง ไม่เคยสัญญาว่าจะเป็นมากกว่าที่เป็นอยู่ มันประสบความสำเร็จในการมีความสนุกสนานและความสนุกสนานมากกว่าที่คาดไว้ เป็นหนังประเภทหนึ่งที่พวกเขาพักจากโครงเรื่องเพื่อให้ผู้หญิงได้สาดน้ำใส่กัน ฉากที่น่าจดจำมากมายเกิดขึ้นในขณะที่พล็อตเรื่องไร้สาระแต่น่าติดตามคลี่คลาย ฉันหวังว่าเราจะได้ดูหนังเรื่อง Bitch Slap มากขึ้นในทศวรรษหน้า

IMDB : tt1212974

คะแนน : 5ไม่ใช่หนังที่แย่ที่สุดที่เคยทำมาหรือดีที่สุด เห็นได้ชัดว่าสามารถพูดได้เกี่ยวกับภาพยนตร์ส่วนใหญ่ แต่เมื่อคุณออกจากBitch Slapบทวิจารณ์ที่น่าจะเป็นไปได้และแม่นยำที่สุดอาจคล้ายกับ "นั่นไม่ได้แย่นัก" เห็นได้ชัดว่ามันอ้างอิงถึงภาพยนตร์คลาสสิกที่เอารัดเอาเปรียบผู้หญิงเกรดบี ชกต่อยกับจิ้งจอกเซ็กซี่เตะตูดและฉีกเสื้อผ้าในแบบสโลว์โมชั่นอันรุ่งโรจน์ อย่างไรก็ตาม ปัญหาคือมันถูกสร้างขึ้นมาไม่ดีพอๆ กับที่ฉลาดเป็นบางครั้งเมืองบาป ของคนจนโดยไม่มีความรู้สึกที่แท้จริงว่าจะเดินไต่เชือกระหว่างการแสดงความเคารพอย่างประชดประชันที่ประชดประชันมาอย่างดีกับความโง่เขลาได้อย่างไร ที่กล่าวว่าสำหรับผู้ชายทุกคนในกลุ่มผู้ชมมีเซสชั่นการแต่งหน้าเลสเบี้ยนที่แตกแยกเลือดและแอ็คชั่นมากมาย สำหรับผู้หญิงทุกคน อาจมีบางอย่างที่ต้องพูดเกี่ยวกับการเสริมอำนาจของผู้หญิงและการประจบสอพลอรอบด้าน

เรื่องราวดังต่อไปนี้เป็นเรื่องราวของผู้หญิงสามคนในภารกิจเพื่อขโมยเพชรมูลค่า 200 ล้านดอลลาร์จากนักเลงชั้นสอง เฮล สายลับหัวแดง คาเมโร สมาชิกผู้แข็งแกร่งของอาชญากรมาเฟีย และทริกซี่ นักเต้นระบำเปลื้องผ้าขี้โมโหแต่ก็ทำให้มึนเมา ทุกคนต้องเอาตัวรอดในวันหนึ่งในทะเลทรายเพื่อค้นหาขุมทรัพย์ที่คนตายในหีบของพวกเขาปฏิเสธที่จะยอมแพ้ แน่นอนว่าพวกเขาไปถึงที่นั่นได้อย่างไร รวมถึงการพลิกผันที่แปลกประหลาดจำนวนหนึ่ง ถูกเปิดเผยผ่านชุดของเหตุการณ์ย้อนหลัง – บางอย่างเร็วเท่าเมื่อคืนก่อน และบางส่วนก็ช้ากว่าหกเดือนก่อนหน้า การรวมเหตุการณ์ย้อนหลังเหล่านี้อาจเป็นเรื่องที่น่าสนใจในภาพยนตร์ที่จริงจังกว่านี้ แต่ความหวังใด ๆ ที่พวกเขามีในการเล่าเรื่องจะลดน้อยลงด้วยความไร้สาระทั่วไปของทุกสิ่งตั้งแต่การแสดง การกระทำ ไปจนถึงตัวเรื่อง

และในที่นี้ก็มีการขัดถูอยู่…

โดยอาศัยการอ้างว่าเป็นการแสดงความเคารพต่อภาพยนตร์ที่ถูกเอารัดเอาเปรียบก่อนหน้านี้ เป็นการยากที่จะบอกว่าการแสดงที่ยุ่งเหยิง หรือพื้นหลังหน้าจอสีเขียวที่น่ากลัว หรือปัญหามากมายอื่นๆ ของภาพยนตร์เรื่องนี้มีเจตนาหรือเป็นเพียงสัญญาณของ การสร้างภาพยนตร์ที่น่าเบื่อ ต่อจากนั้น ในขณะที่นักวิจารณ์อาจรับรู้ความสำเร็จของภาพยนตร์ที่พวกเขาไม่ชอบได้ เราสามารถให้Bitch Slapได้รับประโยชน์จากข้อสงสัยพร้อมๆ กัน โดยสังเกตว่ามันไม่ได้ผล จริงๆ. อันที่จริงหนังเรื่องนี้ไม่ค่อยไปไกลพอ ยกเว้นฉากจูบแบบสาวต่อสาวหนึ่งที่ลากยาวไปนานเกินไปโดยที่ไม่เคยบานปลาย หรือฉากที่ผู้หญิงที่ตากแดดสาดน้ำใส่กันในท่าสโลว์โมชั่นที่บังคับ แทบไม่มีเซ็กส์เลย , ภาพเปลือย, การกระทำที่ดุเดือดหรือความรุนแรงที่แปลกประหลาดซึ่งเป็นลักษณะของภาพยนตร์โรงเรียนเก่าที่นำเสนอในเครดิตเปิด และถ้านั่นคือโมเดลภาพยนตร์ของคุณ ก็ลุยเลย! ให้คำมั่นต่อเพศและความรุนแรงในแบบที่คุณสร้างมา

อย่างไรก็ตาม เมื่อนึกถึงBitch Slapเป็นภาพยนตร์ประเภทหนึ่งที่คุณสามารถดูกับเพื่อนสามคนได้อย่างง่ายดายและเบียร์หนึ่งกล่อง หัวเราะให้ตูดของคุณในขณะที่ดูหน้าจอ มันดี-ไม่ดี ไม่จำเป็นต้องแย่-แย่ ไม่ว่าคุณจะหั่นมันด้วยวิธีใดBitch Slapก็แย่ และถ้าคุณจ่ายอะไรมากกว่าค่าเช่า คุณนั่นแหละถูกเอาเปรียบ