ค้นหาหนัง

Bride Wars

Bride Wars | สงครามเจ้าสาว...หักเหลี่ยมวิวาห์อลวน
เรื่องย่อ : Bride Wars

ในแมนฮัตตัน ทนายความ Liv และครูโรงเรียน Emma เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดตั้งแต่วัยเด็ก ทั้งคู่ได้รับการเสนอชื่อจากแฟนหนุ่มในวันเดียวกัน และพวกเขาวางแผนจัดงานแต่งงานในโรงแรมพลาซ่า โดยใช้บริการของ Marion St. Claire ที่มีชื่อเสียง อย่างไรก็ตาม เนื่องจากความผิดพลาดของเลขานุการของ Marion งานแต่งงานของพวกเขาจึงมีกำหนดจัดขึ้นในวันเดียวกัน ไม่มีใครยอมเปลี่ยนวันที่และพวกเขากลายเป็นศัตรู พยายามก่อวินาศกรรมงานแต่งงานของคู่แข่ง

IMDB : tt0901476

คะแนน : 6Anne Hathaway และ Kate Hudson อยู่ใน "Bride Wars" ในภาพยนตร์ตลกเรื่องนี้ปี 2009 เกี่ยวกับเพื่อนสนิทสองคนที่ลงเอยด้วยวันเดียวกันสำหรับงานแต่งงานของพวกเขา พวกเขาเห็นพ้องต้องกันว่าต้องยอมแพ้วันที่ แต่แต่ละคนก็รู้จากคนอื่นว่าอีกคนกำลังบันทึกการ์ดวันที่หรืออะไรบางอย่าง แล้วพวกเขาก็เปิดกันและกัน กลายเป็นเป้าหมายของผู้หญิงแต่ละคนที่จะทำลายงานแต่งงานของอีกฝ่าย

ภาพยนตร์เรื่องนี้เหมาะสำหรับเด็กผู้หญิงจริงๆ หรืออย่างที่ฉันคิด มันตลกในทางที่โง่เขลา ฉันคิดตามตรงว่าฮัดสันดูแก่กว่าแฮธาเวย์ (เธออายุแค่สามปีเท่านั้น)

แคนเดซ เบอร์เกนเล่นเป็นนักวางแผนงานแต่งงานยอดนิยม และยินดีเสมอที่ได้พบเธอ ชอบที่จะเห็นสถานที่รอบ ๆ เซ็นทรัลพาร์คและพลาซ่า
 

ในแมนฮัตตัน ทนายความ Liv และครูโรงเรียน Emma เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดตั้งแต่วัยเด็ก ทั้งคู่ได้รับการเสนอชื่อจากแฟนหนุ่มในวันเดียวกัน และพวกเขาวางแผนจัดงานแต่งงานในโรงแรมพลาซ่า โดยใช้บริการของ Marion St. Claire ที่มีชื่อเสียง อย่างไรก็ตาม เนื่องจากความผิดพลาดของเลขานุการของ Marion งานแต่งงานของพวกเขาจึงมีกำหนดจัดขึ้นในวันเดียวกัน ไม่มีใครยอมเปลี่ยนวันที่และพวกเขากลายเป็นศัตรู พยายามก่อวินาศกรรมงานแต่งงานของคู่แข่ง