ค้นหาหนัง

Butter

หมวดหมู่ :
Butter
เรื่องย่อ : Butter

ในรัฐไอโอวา Bob สบายๆ ชนะการประกวดแกะสลักเนยของ State Fair 15 ปีซ้อน ลอร่า ภรรยาที่มีบาดแผลและหนักแน่นของเขาเห็นว่าบ็อบกลายเป็นผู้ว่าการ ดังนั้นเมื่อผู้จัดการแข่งขันขอให้เขาหลีกทางเพื่อให้คนอื่นชนะ เธอก็โกรธจัด และเมื่อบ็อบไม่ประท้วง เธอก็ตัดสินใจเข้าไปเอง ในการแข่งขันระดับเคาน์ตี เธอต่อสู้กับ Destiny และ Brooke เด็กอุปถัมภ์แอฟริกัน-อเมริกัน โสเภณีที่ Bob ไม่ยอมจ่ายเงิน เมื่อสิ่งต่างๆ ไม่เป็นไปตามที่ลอร่า เธอขอความช่วยเหลือจากแฟนเก่าบอยด์ นอกจากนี้ เหตุการณ์ยังร้อนระอุที่งานรัฐคือลูกติดของลอร่าและพ่อแม่บุญธรรมของเดสทินี อยู่ในส่วนผสมเมื่อสิ่งต่าง ๆ ร้อนขึ้นที่งานของรัฐ

IMDB : tt1349451

คะแนน : 8สำหรับการฉายรอบปฐมทัศน์ของ Butter ในโตรอนโต ผู้อำนวยการสร้าง Harvey Weinstein ได้แสดงถ้อยคำทางการเมืองที่นุ่มนวลที่เจือด้วยเกลือ เขาเชิญผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีของพรรครีพับลิกันและ Michele Bachmann สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรแห่งมินนิโซตามาช่วยเขาเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องนี้ที่งานกาล่าดินเนอร์ในรัฐไอโอวา

แม้ว่าเวนสไตน์จะเข้าฉายรอบปฐมทัศน์ แต่เขาได้ออกแถลงการณ์ที่โอลิเวีย ไวลด์ ดาราดังคนหนึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้อ่านแทนเขา ในแถลงการณ์ หัวหน้าสตูดิโอกล่าวว่าเขาต้องการ "เชิญสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจากพรรครีพับลิกันจากมินนิโซตาและผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีของพรรครีพับลิกัน มิเคเล่ บัคมันน์ ให้เป็นเจ้าภาพร่วมกับฉันในการแสดงรอบปฐมทัศน์ครั้งใหญ่ของ 'Butter' ในรัฐไอโอวาในอีกไม่กี่เดือนต่อจากนี้
วิธีการล้อเลียนที่คล้ายคลึงกันในการเสียดสีดำเนินไปในภาพยนตร์เรื่องนี้: เรื่องตลกแบบเสรีนิยมที่อาจหรือไม่อาจพยายามล้อเลียนการแข่งขันของพรรครีพับลิกันเพื่อตำแหน่งสูงสุดผ่านนิทานของการประกวดแกะสลักน้ำมันหมูในเมืองมิดเวสต์ เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ คือลอร่า พิคเลอร์ ผู้สมัครในงานเลี้ยงน้ำชา และมังกรที่โหดเหี้ยม เห็นได้ชัดว่ามีความต้องการอำนาจและไม่ชอบสิ่งที่เธอมองว่าเป็นเหยื่อโหวตที่ขัดขวางเธอ: "ฉันขอโทษที่ฉันเกิดมาตัวสูงและขาวและ สวยแล้วไม่ได้นั่งหน้าทีวีกินหมูสะเต๊ะ”

เธอแต่งงานกับ "เอลวิสแห่งเนย" แกะสลักหวือ Bob (Ty Burrell) ผู้ซึ่งครองตำแหน่งสูงสุดในการแข่งขันประจำปีของเมืองเป็นเวลา 15 ปีด้วยการแสดงฉากที่ทะเยอทะยานของเขารวมถึง Last Supper และ Schindler's List แต่ผู้จัดงานขอให้เขาลงจากตำแหน่งเพื่อยิงให้ผู้มาใหม่ การ์เนอร์ไม่พอใจอย่างไร้เหตุผล จึงหยิบไม้พายขึ้นมาแทนที่ และพบว่าตัวเองต้องเจอกับนักเต้นระบำเปลื้องผ้า (ไวลด์) ซึ่งบ๊อบเป็นหนี้เงินอยู่ด้วย เดสตินี่ (ยารา ชาฮิดี) เด็กสาวชาวแอฟริกัน-อเมริกันวัย 10 ขวบผู้น่ารัก ซึ่งเพิ่งได้รับการอุปถัมภ์โดยอลิเซีย ซิลเวอร์สโตนและร็อบ คอร์ดดรีฝ่ายซ้ายผู้เป็นที่รัก และที่จริงแล้ว ผู้เข้าแข่งขันอีกคนคือ Bob-groupie เจ้าแมวบ้าที่รับบทโดย Kristen Schaal ผู้ซึ่งเดินเตร่ไปกับทุกฉากที่เธออยู่

ตัวละครของ Schaal นั้นเป็นคนเดียวที่ไม่ได้กลายเป็นศิลปินที่ได้รับแรงบันดาลใจหรืออย่างอื่นเป็นเพียงหนึ่งในความไม่พอใจในผลิตภัณฑ์ที่ราบรื่นและสกปรก มีจี้ที่ตัดสินไม่ดีจากฮิวจ์ แจ็คแมน แต่ก็มีมุขตลกที่ส่งเสียงหัวเราะอยู่เต็มช้อน โดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกที่เกี่ยวข้องกับเทปสีแดงของการแข่งขันความสามารถพลเมืองท้องถิ่น Garner โดยทั่วไปแล้วจะบอบบางและตลก พูดกว้างเกินไป แต่ไวลด์มีบทบาทที่มากกว่าแค่ความสบายตา

เวนสไตน์น่าจะไม่ได้รับคำเชิญงานเลี้ยงน้ำชาซึ่งกันและกันในเร็ว ๆ นี้ เขาไม่ต้องสงสัยเลยว่าจะกินครีมเนยแทน แต่มีบางอย่างเกี่ยวกับสารที่หนาและเหนียวเหนอะหนะของภาพยนตร์เรื่องนี้ที่ยังคงอยู่อย่างคลุมเครือและย่อยยาก