ค้นหาหนัง

Ca$h

Ca$h
เรื่องย่อ : Ca$h

ความโชคดีกลายเป็นอันตรายถึงชีวิตสำหรับแซม ฟีแลนและเลสลีภรรยาของเขา เมื่อพวกเขาต้องเผชิญกับการตัดสินใจที่เปลี่ยนชีวิตซึ่งนำไพค์ คูบิกที่แปลกประหลาดและชั่วร้ายมาที่หน้าประตูบ้าน ขณะที่ Pyke นำ Sam และ Leslie ไปสู่การผจญภัยอันวุ่นวายบนถนนในชิคาโก แต่ละคนก็ถูกดึงลึกและลึกเข้าไปในวงก้นหอยของการหลอกลวงและความรุนแรงที่สิ้นหวัง... ทั้งหมดนี้ในนามของเงิน

IMDB : tt1106860

คะแนน : 6มีศักยภาพพอประมาณที่นี่ในความสัมพันธ์ระหว่างคู่สามีภรรยาที่แต่งงานแล้วซึ่งบังเอิญได้รับเงินที่ถูกขโมยไปและมือปืนลึกลับที่มาเอาคืน สคริปท์ที่ดีกว่าอาจใช้ประโยชน์จากความสัมพันธ์ทั้งสามแบบได้—วิธีที่พวกเขาเปลี่ยนแปลง, วิธีที่พวกเขาบิดเบี้ยว, พวกเขาทำให้เราประหลาดใจอย่างไร เช่นเดียวกับตัวตัวละครเอง อย่างไรก็ตาม แม้ว่าสคริปต์จะบอกใบ้ถึงความเป็นไปได้เหล่านี้ในบางครั้ง แต่ก็ใช้ประโยชน์ได้ไม่มาก และผลที่ได้คือตัวฆ่าเวลาที่มีข้อจำกัดส่วนใหญ่ของภาพยนตร์ทางทีวี การปรับแต่งเล็กน้อยอาจทำให้มันสนุกขึ้นหรือน่ากลัวขึ้นหรือเสียดสีหรือเสียดสีมากขึ้นหรืออาจทำให้มีการกระทำมากขึ้น แต่ "Ca$h" จะไม่มีโอกาสและอยู่ในโหมดเห็นแล้วลืม

Chris Hemsworth และ Victoria Profeta เป็นคู่รักที่น่าดึงดูดใจ Sean Bean เป็นคนที่จับตามองอยู่เสมอ แต่เขาไม่ได้ทำให้ตัวเองล้มลงที่นี่ อาจเป็นเพราะเขามีค่าน้อยมาก น่าแปลกที่แม้เขาจะอายุ 50 ปีหรือมากกว่านั้น เขาให้ "เค้กเนื้อ" ของภาพยนตร์เรื่องนี้มากกว่าที่คุณเฮมส์เวิร์ธในวัยหนุ่ม

ความโชคดีกลายเป็นอันตรายถึงชีวิตสำหรับแซม ฟีแลนและเลสลีภรรยาของเขา เมื่อพวกเขาต้องเผชิญกับการตัดสินใจที่เปลี่ยนชีวิตซึ่งนำไพค์ คูบิกที่แปลกประหลาดและชั่วร้ายมาที่หน้าประตูบ้าน ขณะที่ Pyke นำ Sam และ Leslie ไปสู่การผจญภัยอันวุ่นวายบนถนนในชิคาโก แต่ละคนก็ถูกดึงลึกและลึกเข้าไปในวงก้นหอยของการหลอกลวงและความรุนแรงที่สิ้นหวัง... ทั้งหมดนี้ในนามของเงิน