ค้นหาหนัง

Carjacked

หมวดหมู่ :
Carjacked
เรื่องย่อ : Carjacked

Lorraine Burton ที่หย่าร้างเป็นผู้หญิงที่ไม่ปลอดภัยที่เลี้ยง Chad ลูกชายวัยเจ็ดขวบของเธอเพียงลำพังและไม่มีเงิน แกรี่อดีตสามีของเธอเป็นอดีตทหารที่ไปขึ้นศาลทหารและกดดันให้ลอร์เรนพาชาดไปให้เขา อยู่มาวันหนึ่ง ลอร์เรนหยุดรถของเธอในปั๊มน้ำมันหลังจากเข้ารับการบำบัดเพื่อซื้อพิซซ่าแช่แข็งให้แชดและเธอ เมื่อเธอกลับมา รอยโจรปล้นธนาคารได้ขโมยรถและมุ่งหน้าไปยังติฮัวนา เม็กซิโกกับลอร์เรนและชาด ระหว่างการเดินทาง ลอร์เรนพยายามปกป้องชาดจากรอยโรคจิต

IMDB : tt1321861

คะแนน : 6หนังเรื่องนี้ไม่มีชื่อที่ถูกต้อง ในทางเทคนิคแล้ว ถ้ายืดออก อาจจะถือเป็นการโจรกรรมรถก็ได้ สำหรับรอยโจรปล้นธนาคารที่แสนดี (สตีเฟน ดอร์ฟฟ์) ความจริงก็คือเขากำลังลักพาตัวคืนนี้ ทั้งKidnappedถูกลิขสิทธิ์ หรือCarjackedมีอุบายมากกว่านั้น

โดยไม่คำนึงถึง clunker ทั้งหมดนี้จะล้มเหลวในครั้งที่สองที่กล่องอาร์ตพบกระดาษซึ่งเป็นแม่แบบหายนะสำหรับการสะบัด "ผู้หญิงต่อสู้กลับ" เฉพาะที่นี่ผู้หญิงแสดงสัญญาณของการตกหลุมรักผู้ชายที่ถือปืนจ่อ คุณไม่สามารถทำสิ่งนี้ได้ Roy และ Lorraine (Maria Bello) พูดคุยเกี่ยวกับความทุกข์ทรมานในชีวิตของพวกเขา หัวเราะเยาะอดีตสามีของ Lorraine และมีเวลาสองสามช่วงเวลากับลูกชายของ Lorraine เขานั่งอยู่เบาะหลังระหว่างการลักพาตัวครั้งนี้

ไม่มีทางที่จะปกปิดความโง่เขลาที่แน่ชัดของ Lorraine ได้ตลอดการเดินทางครั้งนี้ รอยมุ่งหน้าไปยังชายแดนหลังจากการปล้นธนาคาร เธอทำให้ 911 สับสนกับ 411 ไม่เพียงแต่จะโทรออกได้สามหมายเลขเท่านั้น แต่ยังไม่สามารถสงสัยว่าทำไมเจ้าหน้าที่ 911 จึงขอตำแหน่งของเธอมาก่อน "เหตุฉุกเฉินของคุณคืออะไร" รอยเดินออกไปไม่กี่ก้าวจากรถในที่สาธารณะ กล่าวคือ ขนของ (หนังเรื่องนี้ชอบร้านสะดวกซื้อ) ลอร์เรนมองไม่เห็นเธออย่างชัดเจน

 

Carjackedเองมีเงื่อนงำมากพอๆ กับ Lorraine การแก้ไขที่งี่เง่าที่รวมบทสนทนาแบบสุ่มสำหรับฟิลเลอร์บางส่วนขณะอยู่บนท้องถนน การพูดคุยผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ย้ำถึงการต่อสู้ดิ้นรนในชีวิตสมรส ความกังวลด้านการเงิน และการเลี้ยงลูกที่เลอะเทอะซึ่งการก้าวกระโดดครั้งสำคัญนั้นดูแล รอยและลอร์เรนแสดงท่าทีสุภาพต่อกัน เกิดความวุ่นวายขึ้นขณะที่เธอพยายามหลบหนีต่างๆ ซึ่งทำให้ชีวิตของทุกคนตกอยู่ในอันตราย แม้แต่ลูกชายของเธอ

เมื่อรวมกันแล้วCarjackedแทบจะไม่มีพลังงานที่จะทำให้เครดิตจบหนังสือ 90 นาทีเจ็ดนาทีทำให้มีความยาวได้ แม้จะใส่ภาพตำแหน่งเดิมเข้าไปใหม่สามครั้ง ถนนเส้นเล็กๆ ที่มีป่าไม้เป็นจุดแวะพักทั่วไป บางทีนี่อาจเป็นหนังเกี่ยวกับการขับรถเป็นวงกลม ภาพซ้ำ ๆ ของถนนที่เลื่อนไปมาจะบ่งบอกถึงสิ่งนี้ มันจะเหมาะสมเช่นกันCarjackedไม่เคยรู้สึกเหมือนกำลังจะไปที่ใดก็ได้จนกว่าจะถึงจุดจบของการฝ่าวงล้อมซึ่งเป็นสารตั้งต้นเป็นเรื่องตลกทางโทรศัพท์ที่น่าหัวเราะมากขึ้น เห็นได้ชัดว่าความล้มเหลวของ 411 ยังไม่เพียงพอ