ค้นหาหนัง

Cirque du Freak: The Vampire's Assistant

Cirque du Freak: The Vampire's Assistant
เรื่องย่อ : Cirque du Freak: The Vampire's Assistant

หนังเรื่องนี้สนุกจริงๆ ฉันไม่ได้คาดหวังอะไรมากในเรื่องนี้ แต่จริงๆ แล้วฉันชอบเรื่องนี้มาก ในขณะที่ฉันคิดว่ามันจะเป็น Twilight ripoff ฉันคิดว่ามันทำให้ Twilight เป็นเรื่องสนุกเล็กน้อย - ซึ่งทำให้สนุกมาก การแสดงออกมาดีเกินคาด ฉันรู้สึกประหลาดใจเป็นพิเศษกับ John C. Reilly ฉันรักตัวละครของเขาอย่างแน่นอน! ฉันเห็นด้วยกับคนอื่น ๆ เมื่อฉันพูดว่าการได้เห็นเขาในบทบาทที่จริงจังมากขึ้นนั้นรู้สึกสดชื่นจริงๆ ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความน่าสนใจ มีเอกลักษณ์ ความเอาใจใส่ และมีอารมณ์ขัน ฉันแนะนำให้ดูหนังอย่างแน่นอน ฉันคิดว่ามันจะเป็นซีรีย์ที่ยอดเยี่ยม ฉันจะรอดูหนังเรื่องต่อไป

IMDB : tt0450405

คะแนน : 7"Cirque du Freak: ผู้ช่วยของแวมไพร์" ได้แก่ แวมไพร์ดี แวมไพร์ตัวร้าย หมาป่า ชายเครา ลิงสาวหางยาว เด็กชายงู คนแคระหน้าผาก 4 ฟุต และแมงมุมขนาดเท่า ของรองเท้าคุณ และมันก็น่าเบื่อสุดๆ ภาพยนตร์เรื่องนี้มีเทคนิคพิเศษที่ดีและตัวละครที่น่าสยดสยองพอสมควร แต่ก็ไม่มีเลือด

ก็ยังวุ่นวาย ภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทำด้วยการตัดการเชื่อมต่อที่น่าสงสัย บ่อยครั้งภายในลำดับเหตุการณ์เดียว เราจะไม่รู้ว่าเราอยู่ที่ไหน หรือสัมพันธ์กันในอวกาศหรือเวลาอย่างไร ตัวละครอย่าง Bearded Lady (Salma Hayek) เข้าและออกแบบสุ่ม วิลเลม เดโฟ รับบทเป็นชายผู้บุกทะลวงอย่างเข้มข้น แต่ฉันไม่รู้ว่าเขาเป็นใครหรือไปที่ไหนเมื่อเขาไม่ได้ทำงาน ฉันรู้ชื่อของเขาคือ Gavner Purl ซึ่งไม่ส่งเสียงกริ่ง
มียักษ์นิสัยดีคนหนึ่งชื่อมิสเตอร์ไทนี่ (ไมเคิล เซอร์เวริส) ผู้ซึ่งคลั่งไคล้เกย์อย่างไม่มีจุดหมาย เนื่องจากใครก็ตามที่สามารถกระตุ้นก๊าซสีม่วงเพื่อลดขนาดมนุษย์ให้กลายเป็นมัมมี่ที่มีชีวิตได้ คุณคิดว่าน่าสนใจเพียงพอแล้ว Cerveris ให้การแสดงที่น่าสนใจเพียงอย่างเดียวในภาพยนตร์เรื่องนี้ และมีแวมไพร์ที่เป็นบิดาชื่อลาร์เทน เครปสลีย์ (จอห์น ซี. ไรล์ลีย์) ผู้ซึ่งภาคภูมิใจที่ได้พัฒนาระบบการเลี้ยงมนุษย์โดยไม่ฆ่าพวกเขาหรือทำให้พวกมันกลายเป็นแวมไพร์ (กล่าวคือ "ทำให้พวกมันนองเลือด")

ตัวละครทั้งหมดเหล่านี้เดินทางไปกับ Cirque du Freak ซึ่งมาที่เมืองเพื่อยืนหนึ่งคืนในโรงละครร้างและปิดตัวลง คุณเลื่อนเงินของคุณลงในช่องและมีบางอย่างพยายามกัดคุณ มีผู้ชมกลุ่มเล็กๆ ที่เห็นได้ชัดว่าไม่คัดค้านการรักษานี้
โอ้ และฉันเกือบลืมเด็กมัธยมสองคน (จอช ฮัทเชอร์สันและคริส แมสโซเกลีย) ที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นวีรบุรุษและต่อต้านฮีโร่ พวกเขาก็อ่อนโยนพอ ๆ กันสำหรับเงินของฉัน ปรากฎว่ามีกลุ่มแวมไพร์ที่ก่อสงคราม: ผู้ติดตามของ Larten Crepsley ที่ไม่ฆ่าเมื่อรับประทานอาหาร และ Vampanese ผู้ชั่วร้ายที่ไม่จำเป็นต้องฆ่า แต่ทำ เห็นได้ชัดว่านิสัยของศตวรรษนั้นยากที่จะทำลาย . เด็กจบลงด้วยทีมตรงข้าม

เรื่องพิลึกที่น่าสยดสยองทั้งหมดนี้ถูกห่อหุ้มไว้อย่างไม่น่าเชื่อในเรื่องราวที่คำรามและคร่ำครวญและพยายามเสนอคุณธรรมในตอนท้ายของหนัง ซึ่งก็คือ และฉันขออ้าง: "มันไม่เกี่ยวกับสิ่งที่คุณเป็น แต่เกี่ยวกับว่าคุณเป็นใคร" ฉันสามารถบอกคุณได้ว่า