ค้นหาหนัง

Cold Case

Cold Case
เรื่องย่อ : Cold Case

ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้กล่าวถึงเรื่องราวโลดโผนที่สลับซับซ้อนของคดีฆาตกรรมหนึ่ง ซึ่งเป็นเหตุการณ์คู่ขนานกันของการสอบสวนคดีโดยเจ้าหน้าที่ตำรวจและการตามสืบข่าวและคดีของนักข่าวที่ย้ายเข้ามาสืบข่าว และกับปรากฏการณ์ต่างๆที่เหนือธรรมชาติ ซึ่งพวกเขาจะต้องค้นหาความจริงให้ได้ หรือพวกเขาอาจจะไปเจอความลับบางอย่างที่ไม่คาดคิดมาก่อนก้เป็นได้

Tags: หนังใหม่ 2021 / Horror / Mystery / Thriller

IMDB : tt13391696

คะแนน : 4คดีเย็นหมายถึงอาชญากรรมที่ยังไม่ได้รับการแก้ไขเป็นระยะเวลาหนึ่งและการสอบสวนถูกระงับอย่างไม่มีกำหนดเนื่องจากหลักฐานไม่เพียงพอ หรือมีการค้นพบอาชญากรรมมากหลังจากที่ได้กระทำความผิด กรณีหลังเป็นจุดเริ่มต้นของ Cold Case ของผู้กำกับ Tanu Balak

ภาพยนตร์มาลายาลัมเรื่องใหม่นี้นำแสดงโดย Prithviraj Sukumaran ในบท ACP M Sathyajith ซึ่งมีเขตอำนาจศาลที่กะโหลกศีรษะมนุษย์ถูกจับออกจากแหล่งน้ำโดยคนในพื้นที่ที่ไม่สงสัย ซากศพเสื่อมโทรมไปตามกาลเวลา และความท้าทายแรกของตำรวจคือการระบุตัวคนตาย

ในอีกส่วนหนึ่งของเมือง Thiruvananthapuram นักข่าว Medha (Aditi Balan) ย้ายเข้ามาอยู่ในที่พักให้เช่าพร้อมกับลูกสาวของเธอและความช่วยเหลือในบ้าน เมธะหย่ากับสามีและเตรียมต่อสู้เพื่อแย่งชิงลูก เธอทำงานกับช่องทีวีในรายการที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์เหนือธรรมชาติ เมื่อเธอถูกบังคับให้สำรวจกระแสแห่งความหวาดกลัวในบ้านของเธอเอง การสอบถามของเธอทำให้เกิดความเชื่อมโยงระหว่างคดีของสัตยาจิตกับความน่ากลัวในบ้านของเธอ

Cold Case เป็นเรื่องเกี่ยวกับการตรวจสอบคู่ขนานที่ดำเนินการโดยผู้นำทั้งสอง

ข้อดีอย่างหนึ่งของหนังเรื่องนี้ก็คือ ผู้กำกับไม่ได้ถูกข่มขู่โดยนักแสดงนำซุปเปอร์สตาร์ของเขา และปรีธวิรัชเองก็ไม่ได้ใช้อิทธิพลของเขาเพื่อบังคับตัวละครของเขาให้อยู่ในตำแหน่งที่เขาเอาชนะการเล่าเรื่องได้ เมื่อเขาอยู่บนหน้าจอใน Cold Case เขาเป็นศูนย์กลางของการพิจารณาคดี แต่การปรากฏตัวบนหน้าจอที่ดึงดูดใจของเขาไม่ได้ถูกตีด้วยช็อตมุมต่ำและเพลงที่ขีดเส้นใต้ซึ่งเป็นส่วนที่แยกออกไม่ได้ของผู้ชายแบบเก่าที่เน้นเอาท์และ - ออกโรงหนังมาลายาลัมเชิงพาณิชย์