ค้นหาหนัง

Conan the Barbarian

หมวดหมู่ :
Conan the Barbarian
เรื่องย่อ : Conan the Barbarian

เมื่อหลายปีก่อน พ่อมดได้สร้างหน้ากากแห่งอาเครอนและพลังแห่งความมืดของอาเครอนพิชิตโลก อย่างไรก็ตาม พวกป่าเถื่อนปราบนักรบอาเครอนและทำลายหน้ากากเป็นชิ้นๆ และแบ่งออกตามเผ่าต่างๆ หมู่บ้าน Cimmerian อันป่าเถื่อนของหัวหน้า Corin ถูกโจมตีโดย Khalar Zym ขุนศึกผู้ชั่วร้ายที่ต้องการกระดูกชิ้นสุดท้ายของ Mask of Acheron เพื่อชุบชีวิตภรรยาของเขา เมื่อ Marique ลูกสาวแม่มดของเขาพบชิ้นส่วนที่ซ่อนอยู่ เขาได้สังหารชาวบ้านและ Conan ลูกชายของ Corin เป็นผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียว โคนันสาบานว่าจะแก้แค้น Khalar Zym หลายปีต่อมา นักรบโคนันเป็นโจรสลัดและเขาตัดสินใจปล่อยทาสออกจากทุ่ง เมื่อเขาเฉลิมฉลองในโรงเตี๊ยมกับเพื่อน ๆ เขาเห็นโจรถูกยามตามไล่ล่า และโคนันก็จำเขาได้ว่าเป็นลูเซียส ทหารของ Khalar Zym ที่เขาตัดจมูก โคนันปล่อยให้ผู้คุมจับตัวเขา และครั้งหนึ่งเขาอยู่ในคุก เขาบังคับให้ลูเซียสบอกเขาว่าคาลาร์ ซิมอยู่ที่ไหน ในขณะเดียวกัน Khalar Zym โจมตีอารามที่ Marique เชื่อว่ามีเชื้อสาย Acheron เลือดบริสุทธิ์อาศัยอยู่ แต่พระส่งทามาราสืบเชื้อสายมาที่บ้านเกิดของเธอ เธอถูกทหารของ Khalar Zym ไล่ตาม แต่โคนันช่วยชีวิตเธอไว้ ตอนนี้โคนันตั้งใจจะใช้ Tamara เพื่อเข้าถึง Khalar Zym ผู้ชั่วร้าย เขาจะประสบความสำเร็จในความตั้งใจของเขาหรือไม่?

IMDB : tt0816462

คะแนน : 6"โคนันคนป่าเถื่อน" เกี่ยวข้องกับการปะทะกันของอารยธรรมที่คำศัพท์จำกัดแค่เสียงกรีดร้อง คำสาบาน เสียงคำราม เสียงหอน อุทาน อุทาน หยาบคาย กรีดร้อง คร่ำครวญ เสียงร้อง ร้องโหยหวน และวูฟ ฉันชอบที่จะได้รับเช็คค่าจ้างสำหรับการบรรยายภาพยนตร์เรื่องนี้

เนื้อเรื่องเกี่ยวข้องกับ - โอ้ไม่เป็นไร คุณมีคนป่าเถื่อน และพวกเขาฆ่ากันเองในฉากการต่อสู้ที่ไม่มีที่สิ้นสุด ฉันเดาว่าโคนันเป็นคนดี แต่มันสร้างความแตกต่างอย่างไร? เขาไม่มีสาเหตุหรือความเชื่อ เขาถูกผลักดันด้วยการแก้แค้น Khalar Zym (สตีเฟ่น แลง) ซาดิสม์ที่ขังพ่อของโคนันไว้ใต้ถังเหล็กหลอมเหลว มอบหมายให้โคนันหนุ่มออกแรงกล้ามเนื้อเล็กๆ ของเขาเพื่อไม่ให้มันพลิกคว่ำ และตะโกนใส่ชายชราว่า "คุณ จะคอยดูลูกคุณตายเพื่อพยายามช่วยชีวิตคุณ!"
โชคดีที่โคนัน (เจสัน โมโมอา กล้ามเป็นมัด) รอดชีวิตและเติบโตขึ้นมาโดยไม่มีอะไรเลวร้ายไปกว่าแผลเป็นจากภาพถ่ายบนใบหน้าของเขา ซึ่งมีเหล็กหลอมเหลวไหลออกมา เขาและบิดาของเขา คอริน (รอน เพิร์ลแมน) เคยตีดาบของเขาที่โรงหลอมเหล็ก ก่อนหน้านั้น โคนันทารกถูกคลอดในสนามรบโดยการผ่าตัดคลอดฉุกเฉินโดยดาบของคอรินเองที่พุ่งใส่แม่ของเด็ก ซึ่งมีชีวิตอยู่นานพอที่จะพูดว่า "เขาจะได้ชื่อโคนัน" เธออ่อนแอจนหายใจไม่ออกที่จะพูดว่า "โคนันคนป่าเถื่อน"

หนังเรื่องนี้เป็นซีรีส์ที่มีความขัดแย้งรุนแรง คนที่หมดหวังที่จะโน้มน้าวให้ฉันเล่นวิดีโอเกมบอกฉันว่า "บางทีถ้าคุณดูคนอื่นเล่นเกมนี้ได้!" ฉันรู้สึกราวกับว่าตอนนี้ฉันมี โคนันแกะสลัก ตัดหัว ถอดชิ้นส่วน และทำให้ประชาชนในเมืองที่ไม่น่าจะเป็นไปได้หลายๆ เมืองไม่สะดวก ทุกครั้งที่อยู่ในสถานการณ์เพ้อฝันที่แตกต่างกัน Khalar Zym ผู้ชั่วร้ายและลูกสาวของเขา Marique (Rose McGowan) ปรากฏตัวขึ้นเป็นประจำโดยพูดคำหยาบ โดย Marique เน้นไปที่ Tamara นักรบสาวของ Conan (Rachel Nichols) โดยเฉพาะ

 

Marique นี้เธอเป็นชิ้นงาน เธอแต่งหน้าแพนเค้กสีขาว ริมฝีปากสีแดงเลือด รอยสักบนใบหน้าเล็กๆ น่ารัก และกรงเล็บโลหะที่แหลมคมบนนิ้วมือของเธอ มีอยู่ช่วงหนึ่ง เธอเป่าฝุ่นเวทย์มนตร์ใส่โคนัน และฝุ่นก็กลายเป็นทีมนักรบที่ทำจากทราย นี่เป็นเอฟเฟกต์พิเศษที่เรียบร้อย แม้ว่าจะทำให้เกิดคำถามว่าถ้าคุณหันหลังให้ทรายเมื่อโคนันเชือดคุณ ชีวิตแบบไหนกันนะ? ภาพยนตร์เรื่องนี้จบลงด้วยการต่อสู้อันยาวนานที่เกี่ยวข้องกับ Conan, Khalar Zym, Tamara และ Marique ซึ่งเป็นประโยคที่ฉันไม่เคยคิดว่าจะเขียน มันเกิดขึ้นส่วนใหญ่โดย Tamara ถูกมัดไว้กับวงล้อที่หมุนอยู่เหนือการตกในแนวดิ่งสู่เปลวไฟที่อยู่เบื้องล่าง การกล่าวถึงเกิดขึ้นจากภูเขาไฟ แต่ไม่เคยอธิบายเพิ่มเติม ถ้ำทั้งถ้ำพังทลายรอบตัวพวกเขา หินก้อนใหญ่ตกลงมาทุกที่ ยกเว้นแต่โชคดีที่พวกเขา