ค้นหาหนัง

Contraband

Contraband
เรื่องย่อ : Contraband

Chris Faraday เคยลักลอบนำสิ่งของผิดกฎหมายหรือของเถื่อนเข้ามาในประเทศด้วยเครื่องบินขนส่งสินค้า เขาทิ้งชีวิตนั้นไว้ข้างหลัง แต่งงาน มีครอบครัวและไปโดยชอบด้วยกฎหมาย แต่เมื่อพี่เขยของเขาเข้าไปพัวพันกับบริกส์ คนค้ายา และเมื่อเขาทำข้อตกลง บริกส์เรียกร้องการชดใช้ซึ่งเขาทำไม่ได้ คริสจึงเสนอจะหาทางจ่ายให้บริกส์ แต่แล้วเขาก็ขู่ครอบครัวของคริสหากเขาไม่ทำคลอด ดังนั้นเขาจึงขึ้นเรือขนส่งสินค้าไปยังปานามา และเขามุ่งมั่นที่จะนำสกุลเงินปลอมกลับมา บริกส์ "ไปหา" ครอบครัวของคริส เมื่อคริสรู้เรื่องนี้ เขาขอให้เซบาสเตียนเพื่อนของเขาดูแลพวกเขาตามที่เขาดูแล เขาบอกคริสว่าควรนำยามาแทนเงินสดจะดีกว่า

IMDB : tt1524137

คะแนน : 8นั่นเป็นคำอธิบายที่สมบูรณ์แบบ คุณควรดูหรือไม่ ใช่. แต่ฉันจะรู้สึกดีขึ้นเกี่ยวกับตัวเองถ้าฉันรอเรื่องนี้และดูที่บ้าน

นี่เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับการโจรกรรมขั้นพื้นฐาน แต่รายละเอียดของการโจรกรรมไม่ได้กำหนดไว้อย่างชัดเจนและนำเสนอต่อผู้ชม Oceans 11, Italian Job และสิ่งอื่นๆ ที่คล้ายคลึงกันสะกดไว้สำหรับคุณ - ใน Contraband เราเพิ่งได้รับภาพรวมคร่าวๆ การระงับความเชื่อที่จำเป็นในบางพื้นที่ของภาพยนตร์ทำให้หนังทั้งเรื่องยุบลงเล็กน้อย ไม่มากเกินไป เพียงเล็กน้อย บางทีความคาดหวังของฉันสูงเกินไป?

Marky Mark ทำงานได้ดีและภาพยนตร์ก็ใช้ได้ มันสนุก แต่มันไม่ดี และฉันต้องการสิ่งที่ยอดเยี่ยมจาก Wahlberg เพราะฉันเคยทำมาก่อนและฉันรู้ว่าเขาทำได้ สมาชิกคนอื่นๆ ในกลุ่มนักแสดงมีตั้งแต่พอใช้ได้จนถึงดี ไม่ดี ยกเว้น Ribisi ที่เข้าไปอยู่ใต้ผิวหนังของคุณและแสดงการแสดงที่น่ากลัวและเยือกเย็น ไม่มีเซ็กส์ แต่มีฉากตีกันและการต่อสู้ด้วยปืนกราฟิก ภาษาโดยรวมค่อนข้างสะอาด - อย่างน้อยก็ไม่ได้หยาบคายโดยไม่จำเป็น

ในความเห็นของฉัน Mark Wahlberg เป็นนักแสดงที่ไม่สอดคล้องกัน เขาประสบความสำเร็จในระดับสูง และในบางครั้งดูเหมือนว่าภาพยนตร์ของเขาจะไม่เป็นไร ฉันสงสัยว่าเขาสอดรู้สอดเห็นสิ่งนี้และเพิ่งทำงานเพื่อรวบรวมเช็ค... ฉันไม่รู้ ฉันหวังว่าเขาจะสร้างภาพยนตร์บ่อยๆ แต่ฉันก็หวังว่าเขาจะสร้างภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมอีกสองสามเรื่อง แทนที่จะเป็นแค่ "เอาล่ะ"

พูดไปก็สนุกตามไปด้วย เป็นหนังที่ดีและดีพอสำหรับโรงหนัง แต่อีกครั้ง หากคุณกำลังพยายามเพิ่ม $10.00 ให้สูงสุด ลองดูข้อเสนออื่นๆ ในสัปดาห์นี้