ค้นหาหนัง

Dawn Rider

หมวดหมู่ : หนังตะวันตก
Dawn Rider
เรื่องย่อ : Dawn Rider

"ตอนที่พ่อของฉันเสียชีวิต เขาพยายามจะบอกอะไรบางอย่างกับฉัน ดอส เอควิซ" เมื่อพ่อของจอห์น เมสัน (สเลเตอร์) ผู้ลี้ภัยถูกกลุ่มโจรสวมหน้ากากสังหาร เขาจึงตัดสินใจตามล่าและแก้แค้น สิ่งต่าง ๆ ซับซ้อนขึ้นเมื่อเขาตระหนักว่าโจรอยู่ใกล้บ้านมากกว่าที่เขาคิด ฉันได้พูดไปสองสามครั้งแล้วว่าฉันไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับแนวเพลงตะวันตก หลังจาก "Dances With Wolves", "Tombstone" และ "Open Range" แนวเพลงดูเหมือนจะลดลงอย่างมากและตอนนี้ถูก จำกัด ไว้ที่ภาพยนตร์ประเภทภาพยนตร์ที่สร้างขึ้นสำหรับทีวีในราคาประหยัดมาก ฉันตั้งตารอเรื่องนี้เพราะนักแสดงเป็นหลัก ฉันคิดว่าในที่สุดเชื้อสายตะวันตกที่ฉันจะชอบ แม้ว่าจะดีขึ้นหลายเท่ามากกว่า 90% หากการบริจาคเมื่อเร็วๆ นี้ แต่ก็รู้สึกเหมือนกับส่วนที่เหลือ นี่อาจเป็นภาพยนตร์ที่สร้างมาเพื่อทีวีได้ง่ายๆ หากไม่ใช่สำหรับนักแสดง ไม่มีอะไรที่เป็นต้นฉบับจริงๆ และนี่ไม่ใช่การกลับมาของชาวตะวันตกที่ยิ่งใหญ่ที่ฉันหวังไว้ แต่นี่เป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีกว่าในความทรงจำเมื่อเร็ว ๆ นี้ ซึ่งไม่ได้พูดมากขนาดนั้นฉันรู้ โดยรวมแล้วควรค่าแก่การดูและความบันเทิง แต่มันช้านิดหน่อยและยังคงเป็นแบบตะวันตกในอัตรา B ผมให้ B-

IMDB : tt2014202

คะแนน : 5ฉันดูDawn Riderเพราะ Amazon บอกฉัน อย่างแท้จริง มันได้รับการแนะนำอย่างต่อเนื่องเนื่องจากนิสัยการช็อปปิ้งของฉัน แต่ฉันไม่แน่ใจว่าควรซื้อหรือไม่ 

ฉันหมายถึงฉันชอบYoung Guns II แต่ตอนนี้ฉันเป็นผู้ใหญ่แล้วฉันยอมรับได้ว่าเหตุผลเดียวที่ฉันยอมทนกับ Christian Slater ในYoung Guns IIเพราะฉันหลงรัก Christian Slater 

ดาราดังของฉันมักจะชอบมากกว่ากล่องช็อกโกแลตของ Forrest Gump ซึ่งรวมถึง “Weird Al” Yankovic, Christopher Sarandon, PeeWee Herman, Dave Foley และนักมวยปล้ำยุค 80 Jake The Snake Roberts ดังนั้นความหลงใหลของฉันกับใครสักคนไม่ได้หมายความว่าพวกเขาสามารถถือ Western ได้ (แม้ว่าตอนนี้ฉันอยากจะเห็นชาวตะวันตกกับนักแสดงคนนั้นจริงๆ)  

อย่างไรก็ตาม ฉันสั่ง ดีวีดี Dawn Riderจากห้องสมุด นั่นเป็นสิ่งที่คุณสามารถทำได้ มันอิงจากภาพยนตร์ของ John Wayne ในปี 1935 เรื่องThe Dawn Riderซึ่งฉันไม่เคยเห็นเพราะห้องสมุดไม่มี และฉันก็ไม่ชอบ John Wayne อย่างที่สุด (อ้าปากค้าง!) 

เช่นเดียวกับฉัน คุณมักพบว่าตัวเองฟุ้งซ่านจากการเขียนรายงานข้อมูลเพราะคุณสงสัยว่า Christian Slater กำลังทำอะไรอยู่ นี่แหละ – และเป็นเรื่องที่ดีอย่างน่าประหลาดใจ  

Dawn Rider เริ่มต้นด้วย John Mason (Slater) ที่กำลังฉี่ เดินเข้าไปในกระท่อมกลางป่า ดื่มจากขวด (เขาทำอย่างนั้นมากมายในหนังเรื่องนี้) และล้มตัวลงนอนเพื่อผ่อนคลาย แต่ภายในไม่กี่วินาที Cochrane (Donald Sutherland) ก็ขึ้นรถพร้อมกับผู้ชายอีกสองคนที่ยิงไอ้บ้านั่นออกไปจากบ้านหลังเล็ก

Cochrane กล่าวว่า "ฉันไม่ได้บอกให้คุณใช้อาวุธของคุณ" ด้วยเสียง Donald Sutherland ที่ส่งเสียงดังแต่ได้รับการขัดเกลาอย่างใด และเราเรียนรู้ว่าเขาได้รับโบนัส $500 สำหรับการทำให้ Mason มีชีวิตขึ้นมา

ตัดมาที่แซสปาริลลา ไวโอมิง แก๊งค์ชายสวมปลอกหมอนซึ่งดูน่ากลัวราวกับกลุ่มเกลียด (ไม่ใช่) ยิงนายอำเภอและควบไปกับกระเป๋าที่ถูกขโมยไป พวกเขาพบกับเจ้านายของพวกเขา (ลอคลิน มันโร) ในโรงนา และเขาก็หน้าซีดเพราะทั้งหมดนี้เป็นจดหมายและไม่มีเงิน ฉันกำลังคิดว่า ถ้าคุณต้องการเงิน ทำไมคุณไม่ปล้นธนาคารเหมือนโจรทั่วๆ ไปในโอลด์เวสต์ล่ะ

ไม่ต้องกังวล ทุกอย่างจะเข้าท่าในไม่ช้า

ตอนนี้เราไปที่รถเก๋งในเกรย์ฟอลส์ รัฐมอนแทนา และเกมโป๊กเกอร์ที่ตึงเครียด เมสันก้าวเข้ามาชี้คนโกงด้วยไพ่สองสามใบใต้โต๊ะ Mason ถูกระบุว่าเป็น 'Cincinnati John Mason' และเขากล่าวว่า "ฉันไม่เคยไป Cincinnati"

บรรทัดนั้นอาจเป็นเกมดื่ม Dawn Rider หากคุณเลือกสิ่งที่ดีและแข็งแกร่ง ฉันแนะนำ Kentucky Bourbon จากขวดเพื่อพยักหน้าให้ Cochrane