ค้นหาหนัง

Dying Breed

Dying Breed
เรื่องย่อ : Dying Breed

Dying Breed ผสมผสานสองสัญลักษณ์อันน่าทึ่งที่สุดของประวัติศาสตร์แทสเมเนีย: เสือแทสเมเนียนที่สูญพันธุ์และ "The Pieman" (หรือที่รู้จักว่า Alexander Pearce) ซึ่งถูกแขวนคอเพื่อกินเนื้อคนในปี พ.ศ. 2367 Pearce หนีจากการตั้งถิ่นฐานที่น่าเกรงขามที่สุดของจักรวรรดิอังกฤษ - Sarah Island - และหายตัวไปในป่าทึบของ Western Tasmania นักโทษเจ็ดคนหนีไปกับเขา แต่เพียร์ซเป็นคนเดียวที่โผล่ออกมา... พร้อมกับชิ้นเนื้อมนุษย์ในกระเป๋าของเขา ตำนานของ Pearce ถือกำเนิดขึ้น เผ่าพันธุ์ที่สูญพันธุ์... ตำนานที่ถูกลืมไปนานแล้ว... ทั้งคู่ต่างต้องการเอาชีวิตรอดอย่างสิ้นหวัง ทั้งสองสามารถมีลูกหลานที่อาศัยอยู่ในพุ่มไม้แทสเมเนียได้แล้ว มีรายงานการพบเห็นเสือหลายครั้ง นักปีนเขาหลายคนหายตัวไป หลายร้อยในความเป็นจริง นักสัตววิทยา Nina เชื่อว่ายังมีเสือเหลืออยู่ในถิ่นทุรกันดารแทสเมเนีย และเธอมีหลักฐาน - รูปถ่ายของรอยเท้าที่น้องสาวของเธอถ่ายก่อนที่เธอพบกับอุบัติเหตุร้ายแรงในป่าเมื่อแปดปีก่อน ไม่สามารถหาทุนสนับสนุนสำหรับการเดินทาง นีน่ากลัวว่าเธออยากจะทำงานของพี่สาวให้เสร็จ แมตต์ คู่หูของเธอพยายามเกลี้ยกล่อมแจ็คเพื่อนเก่าให้ช่วยหาเงินค่าเดินทางในราคานี้ แจ็คพารีเบคก้าแฟนสาวมาด้วย ซึ่งใช้ทริปนี้เพื่อหลบหนีจากงานด้านอสังหาริมทรัพย์ที่ชะงักงันของเธอ ในการสืบเสาะเพื่อค้นหาเสือโคร่งที่สูญพันธุ์ กลุ่มได้ผจญภัยลึกเข้าไปในดินแดนโดดเดี่ยวและเข้าไปในอาณาเขตของลูกหลาน "พีแมน" "ซาร่าห์" เป็นเมืองเล็ก ๆ ที่รักษามรดกการกินเนื้อคนไว้อย่างหลงใหลเพื่อเป็นเกียรติแก่ผู้เฒ่าผู้ต้องหาที่ให้กำเนิด มันต้องซ่อนไว้เพื่อความอยู่รอด...แต่มันยังต้องการ "สต็อก" ที่สดใหม่เพื่อผสมพันธุ์ นักล่าทั้งสี่กลายเป็นผู้ถูกล่า

IMDB : tt1064744

คะแนน : 6ระหว่างปี พ.ศ. 2331 ถึง พ.ศ. 2411 ออสเตรเลียทำหน้าที่เป็นอาณานิคมของจักรวรรดิอังกฤษและแทสเมเนียเป็นสิ่งที่น่ากลัวที่สุด นักโทษอเล็กซานเดอร์ "The Pieman" Pearce หนีรอดและรอดชีวิตอยู่ในป่ากินเนื้อมนุษย์ ในปัจจุบันนี้ นักวิจัย Nina (Mirrah Foulkes) ได้จัดคณะเดินทางไปยังแทสเมเนียเพื่อดำเนินงานของ Ruth พี่สาวที่เสียชีวิตของเธอ และค้นหาหลักฐานของเสือแทสเมเนียนที่สูญพันธุ์ไปในถิ่นทุรกันดาร เธอเดินทางไปยังพื้นที่ห่างไกลกับแฟนหนุ่ม แมตต์ (ลีห์ แวนเนลล์) และแจ็ค (นาธาน ฟิลลิปส์) เพื่อนสาวที่พาแฟนสาวของเขา รีเบคก้า (เมลานี วัลเลโฮ) มาพักค้างคืนในหมู่บ้านทายาทของ "เดอะ พีแมน" อีกสี่คนค้นพบว่าสิ่งต่างๆ จะต้องซ่อนเร้นเพื่อความอยู่รอดไม่ช้าก็เร็ว

"Dying Breed" เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ย่อยของ "The Texas Chainsaw Massacre" และให้ความรู้สึกเหมือนเดจาวูแก่ผู้ชมด้วยการขาดความคิดริเริ่มโดยสิ้นเชิง มีข้อบกพร่องมากมายในเรื่องที่คาดเดาได้ เช่น การเดินทางโดยปราศจากอาวุธในพื้นที่ห่างไกลในถิ่นทุรกันดารได้อย่างไร พวกเขาจะคาดหวังอะไรจากการสังเกตสัตว์ป่า? กลุ่มสามารถเดินทางโดยไม่มีแผน B สำหรับสถานการณ์ที่ไม่คาดคิดได้อย่างไร? ความแตกต่างที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในคุณลักษณะนี้คือสถานที่ที่ยอดเยี่ยมในออสเตรเลีย นอกจากนี้การแสดงนั้นดีและสำหรับแฟน ๆ ของประเภทสแลชก็ให้ความบันเทิง คะแนนของฉันคือหก