ค้นหาหนัง

Fun Size

Fun Size
เรื่องย่อ : Fun Size

Sardonic Wren (Victoria Justice) มาจากครอบครัวที่ผิดปกติอย่างผิดปกติ เธอรอไม่ไหวที่จะหนีไปเรียนที่วิทยาลัยและทิ้งพวกเขาทั้งหมดไว้ข้างหลัง แต่ในระหว่างนี้ คำเชิญไปงานปาร์ตี้ฮัลโลวีนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในพื้นที่อย่างน้อยก็เสนอข้ออ้างให้เธอได้ออกจากบ้านสักคืน แต่เมื่อนกกระจิบได้รับมอบหมายให้เป็นพี่เลี้ยงเด็กเพื่อให้แม่ของเธอได้ออกไปปาร์ตี้กับของเล่นหนุ่มหล่อของเธอ วัยรุ่นที่หดหู่ใจจึงพาอัลเบิร์ตน้องชายคนเล็กของเธอออกไปในคืนแห่งการหลอกลวงหรือเลี้ยง ต่อมา เมื่ออัลเบิร์ตหายตัวไปในทะเลของเด็กๆ ที่สวมชุดแต่งกาย พี่สาวที่ตื่นตระหนกขอความช่วยเหลือจากเพื่อนรักของเธอ เอพริล เผิงเจ้าชู้สาวเจ้าชู้ และรูสเวลต์เพื่อนรักที่มีเสน่ห์ของเขาเพื่อตามหาพี่ชายที่หายตัวไปของเธอ และพาเขากลับบ้านอย่างปลอดภัยพร้อมกับแม่ของพวกเขา ยังคงไม่มีใครฉลาด ในขณะเดียวกัน

IMDB : tt1663143

คะแนน : 5Nickelodeonได้รับการปล่อยตัวออกมาอย่างอ่อนโยนในFun Sizeการเปิดตัวละคร PG-13 เรื่องแรกของค่ายเพลงสำหรับเด็ก

คุณลักษณะธีมฮัลโลวีนเปลี่ยนไปสู่ความชั่วร้ายที่มุ่งเป้าไปที่วัยรุ่น แต่ส่วนใหญ่ครอบครองดินแดนแห่งค่าโดยสารที่เหมาะสำหรับครอบครัวด้วยมุมมองที่เปิดกว้างเกี่ยวกับการกำหนดค่าของครอบครัว ในการเปิดตัวการกำกับจอใหญ่ของเขาJosh Schwartz (ผู้สร้างมหัศจรรย์ของThe OCและผู้ร่วมสร้างChuck and Gossip Girl ) ไม่ได้ดูถูกเรื่องตลกผายลม การอ้างอิงเรื่องเพศ หรือช่วงเวลาที่เน้นที่หน้าอก แต่โดยรวมแล้วภาพยนตร์เรื่องนี้ ฉลาดกว่ากลวิธีหยาบคายที่ส่งผ่านความฮาในภาพยนตร์ตลกสำหรับผู้ใหญ่หลายเรื่อง 

ถ้ามันขาดหายไปจากภาพยนตร์My So-Called Lifeหรือ ภาพยนตร์ของ John Hughesสองมาตรฐานที่ชัดเจนFun Sizeจะพบความสมดุลที่หอมหวานแต่ไม่จืดชืด แม้ว่ามันอาจจะดูถูกผู้ชมในหลายชั่วอายุคน แต่ก็ไม่ได้ดูถูกพวกเขา ในช่วงสุดสัปดาห์เปิดตัวที่ตรึงไว้สำหรับผลตอบแทนโดยรวมของบ็อกซ์ออฟฟิศ การเปิดตัวในวงกว้างนั้นกำลังจับตามองธุรกิจที่ค่อนข้างเล็ก 

วิคตอเรีย จั สติส ผู้ซึ่งรับบทนำในซีรีส์เรื่อง Victoriousของนิครับบท Wren รุ่นพี่มัธยมปลายในคลีฟแลนด์ สาวน้อยขายาวผู้น่ารักที่หนังสือฉลาดหลักแหลมทำให้เธอกลายเป็นเด็กเนิร์ดที่ทำอะไรไม่ถูก เป็นบทบาทที่ไม่สุภาพที่เป็นศูนย์กลางของคืนแห่งความเซื่องซึมของเรื่องราว สีสันเป็นของคนรอบข้าง เริ่มจากน้องชายคนเล็ก อัลเบิร์ต (แจ็คสัน นิโคล) จอมป่วนจอมป่วนผู้สร้างสรรค์ ซึ่งการหายตัวไปในคืนวันฮัลโลวีนเป็นกลไกสำคัญที่ขับเคลื่อนหนังตลก 

อัลเบิร์ตวัยแปดขวบที่ออกเดินทางผจญภัยในช่วงเริ่มต้นของการหลอกลวงหรือรักษา ไม่ได้พูดมาประมาณหนึ่งปีแล้ว ความหมายก็คือเขากำลังจะถอนตัวหลังจากการตายของพ่อของเขา ข้อมูลเบื้องหลังส่วนนั้นจะถูกเรียกใช้เมื่อมันมีประโยชน์ เช่นเดียวกับการค้นหาอัลเบิร์ตเป็นเรื่องเร่งด่วนก็ต่อเมื่อมีความรักของวัยรุ่นและความโกลาหลเท่านั้น 

ไม่ว่าเธอจะค้นหาเร็วหรือช้าเพียงใด เร็นก็ได้รับความช่วยเหลืออย่างกระตือรือร้นจากรูสเวลต์ (โทมัส แมนน์) นักเรียนที่จริงจัง) คนที่ชื่นชมเธอในขณะที่เธอปรารถนาเรือในฝันที่ไร้รูปร่างอย่างแอรอน (โทมัส แมคโดเนลล์) คำเชิญส่วนตัวที่ขับรถโดยส่วนตัวของ Latter ไปงานปาร์ตี้ฮัลโลวีนครั้งใหญ่ของเขานั้นกำกับโดย Wren แต่เธอไม่ค่อยตื่นเต้นกับเรื่องนี้มากไปกว่าเพื่อนที่ดีที่สุดของเธอ April (เจน เลวีแห่งSuburgatory ) เด็กสาวที่แก่เฒ่าที่ไม่เกี่ยวกับเธอ ปล่อยให้ชุด "คิตตี้เซ็กซี่" ของเธอสูญเปล่า ทั้ง Peng (Osric Chau) ก็ไม่ใช่หมอผีที่มีรสนิยมกำลังเขย่าวิกแบบผงของ Aaron Burr 

บทภาพยนตร์ของ Max Wernerไม่มีอะไรที่ทวีตที่เคารพตนเองจะไม่ได้รับโดยไม่ต้องผลักดันรสนิยม แต่เนื้อหาที่ตลกและตลกยังขยายไปถึงผู้ใหญ่ด้วยและไม่ใช่แค่การอ้างอิงถึงPink  FloydและBeastie Boys

แม่ของ Wren และ Albert มีความอ่อนไหว — ใช่ อ่อนไหว — เล่นโดยChelsea Handler เธอเป็นม่ายที่มีความสัมพันธ์กับสตั๊ดอายุ 26 ปีได้รับการตรวจสอบความเป็นจริงในงานปาร์ตี้ชุดเพื่อนของเขา และอนา กัสเตเยอร์และเคอร์รี เคนนีย์-ซิลเวอร์ต่างก็เป็นจุดสนใจในฐานะแม่ของรูสเวลต์ที่เก่งและเก่งเกินใคร โธมัส มิดเดิลดิตช์เป็นคนขี้ขลาดอย่างยิ่งเมื่อเป็นพนักงานร้านสะดวกซื้อที่ไม่ค่อยเป็นผู้ใหญ่และขี้สงสารที่ติดต่อกับอัลเบิร์ตเมื่อเด็กชายที่สวมชุดสไปดี้แวะดื่มเครื่องดื่มที่อาจผิดกฎหมายในนิวยอร์กซิตี้ จอห์นนี่ น็อกซ์วิลล์ที่ไม่น่าเชื่อถือปรากฏตัวขึ้นซึ่งดูเหมือนมาจากภาพยนตร์เรื่องอื่นในบทบาทของวายร้ายที่ไร้สาระ 

ทิศทางของชวาร์ตษ์อาจดูไม่สุภาพ และเขาไม่ได้ค้นหาโทนที่ถูกต้องเสมอไป แต่โดยหลักแล้ว เขาสำรวจคำยืนยันของเรื่องราวในขณะที่หลีกเลี่ยงชมัลทซ์ 

ภาพยนตร์เรื่องนี้มีรูปลักษณ์ที่แบนราบ และสถานที่ในคลีฟแลนด์ให้ยืมในลักษณะของตัวละครเพียงเล็กน้อย แทนที่จะถ่ายทอดลักษณะชานเมืองทั่วไปแบบขัดถูที่แวนคูเวอร์หรือลอสแองเจลิสเล่น นักออกแบบเครื่องแต่งกาย Eric Daman ได้ใช้ประโยชน์จากฉากฮัลโลวีนที่อนุญาตให้นำภาพยนตร์เรื่องนี้ไปใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดโดยไม่ได้นำภาพยนตร์เรื่องนี้ออกจากสภาพแวดล้อมของชนชั้นกลาง

Paramount Pictures และ Nickelodeon Movies นำเสนอ
เนื้อหาที่ไม่ระบุชื่อ/การผลิต Fake Empire