ค้นหาหนัง

Furry Vengeance

Furry Vengeance
เรื่องย่อ : Furry Vengeance

แดน แซนเดอร์ส นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์หวังว่าจะทำเงินได้เพียงพอผ่านนายจ้างในต่างประเทศเพื่อใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบาย จึงพยายามโน้มน้าวให้ลูกชายของเขา ไทเลอร์ และแทมมี่ ภรรยา ให้ไปอยู่ที่เดิมในมุมที่ห่างไกลของโอเรกอน ไทเลอร์ดูจะพอใจหลังจากที่เขาได้พบกับแอมเบอร์ผู้น่ารัก แต่แทมมี่กังวลเกี่ยวกับสามีของเธอเมื่อเขาอ้างว่าสิ่งมีชีวิตในท้องถิ่น รวมทั้งบีเว่อร์ กา หมี สุนัขจิ้งจอก ฯลฯ ได้ร่วมมือกันทำลายโครงการของเขา

IMDB : tt0492389

คะแนน : 4หากคุณเคยเห็นตัวอย่างภาพยนตร์และซื้อหรือเช่าภาพยนตร์แล้ว คุณก็รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น นี่ไม่ใช่ The Seventh Seal ของ Bergman หรือ Welles Citizen Kane มันคือหนังครอบครัวตลกที่มีสัตว์ในป่าจำนวนมากสร้างปัญหาให้กับเบรนดอน เฟรเซอร์

แน่นอน เบรนดอนสร้างภาพยนตร์ที่มีศิลปะได้ดีกว่า และแน่นอนว่าเขาทำหนังแนวผู้ใหญ่มากกว่า แต่ทำไมคนถึงเกลียดหนังเรื่องนี้? บางครั้งฉันต้องการหนังตลกที่มีความซับซ้อนพร้อมการเสียดสีที่เฉียบแหลมและความละเอียดอ่อน เหมือนกับบางครั้งฉันต้องการอาหารแฟนซี แต่ก็มีบางครั้งที่ฉันอยากจะถอดรองเท้า ดื่มเบียร์ เยาะเย้ยพิซซ่า เรอ และดูหนังสนุกๆ นี่คือสิ่งที่คุณได้รับจาก Furry Vengeance และส่งมอบสิ่งที่ตั้งใจไว้

การแสดงเกินจริงอย่างแน่นอน และใช่ คุณสามารถบอกได้ว่าไม่มีใครใช้เวลาหลายเดือนในการปรับแต่ง CGI แต่ถึงอย่างไร ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้คุณยิ้มได้ตลอด โดยมีช่วงเวลาฮาๆ ที่ส่งเสียงหัวเราะออกมาด้วย และสิ่งพิเศษในดีวีดีพิสูจน์ให้เห็นว่าทุกคนมีช่วงเวลาที่ดีในการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้

ทำใจให้สบายนักวิจารณ์เชิงลบทุกคนชื่นชมภาพยนตร์เรื่องนี้ในสิ่งที่เป็น