ค้นหาหนัง

Harry Potter and the Half-Blood Prince 6 แฮร์รี่ พอตเตอร์กับเจ้าชายเลือดผสม

Harry Potter and the Half-Blood Prince 6 แฮร์รี่ พอตเตอร์กับเจ้าชายเลือดผสม
เรื่องย่อ : Harry Potter and the Half-Blood Prince 6 แฮร์รี่ พอตเตอร์กับเจ้าชายเลือดผสม

ในช่วงปีที่หกของแฮร์รี่ พอตเตอร์ที่ฮอกวอตส์ เขาพบหนังสือที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นของเจ้าชายเลือดผสมผู้ลึกลับ ซึ่งทำให้เขาได้รับความเคารพนับถือจากศาสตราจารย์ฮอเรซ ซลักฮอร์นแห่งวิชาปรุงยาคนใหม่ของเขา นอกจากนี้ ดัมเบิลดอร์ยังต้องเตรียมแฮร์รี่ให้พร้อมสำหรับการเผชิญหน้าครั้งสุดท้ายด้วยการค้นหาความลับเบื้องหลังพลังของโวลเดอมอร์ ในขณะเดียวกัน ศัตรูที่ซ่อนอยู่กำลังรออยู่ในเงามืดเพื่อทำภารกิจที่ได้รับจาก Dark Lord

IMDB : tt0417741

คะแนน : 8ฉันโชคดีที่ได้ดูตัวอย่าง Half-Blood Prince สามวันก่อนวันเปิด ฉันเห็นมันเป็นครั้งที่สองกับลูกชายของฉันซึ่งอายุยังไม่ถึงสิบขวบ แต่โดยทั่วไปแล้วจะโตพอๆ กับอายุของเขาและไม่กลัวอะไรง่ายๆ การดูทั้งสองครั้งทำให้ฉันได้เปรียบทั้งมุมมองผู้ใหญ่และเด็กในภาพยนตร์เรื่องนี้

ฉันเพิ่งเริ่มนับตัวเองว่าเป็นแฟนตัวยงของแฮร์รี่ พอตเตอร์ หลังจากที่ลูกชายของฉันแนะนำให้ฉันดูหนังเมื่อสองสามปีก่อน ฉันอ่านหนังสือเล่มล่าสุดเสร็จเพียงสามสัปดาห์ก่อนที่จะได้ดูหนังดัดแปลงจากเจ้าชายเลือดผสมในครั้งแรก

ด้วยรายละเอียดของหนังสือที่สดใหม่ในใจฉัน ฉันมีความคาดหวังสูงเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้ และเยทส์ ทีมงานฝ่ายผลิตและนักแสดงก็ส่งมอบได้อย่างแน่นอน ภาพยนตร์สร้างความประทับใจในหลายระดับจากมุมมองทางศิลปะ ทิวทัศน์ที่เปลื้องผ้าและสีที่จางหายไปสื่อถึงความรู้สึกน่าสยดสยองและลางสังหรณ์อย่างต่อเนื่อง การเดินทางโดยรถไฟธรรมดาไปฮอกวอตส์นั้นยากเย็นแสนเข็ญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมองจากภูมิทัศน์ที่แผดเผาด้วยแสงแดดในฤดูร้อนและเต็มไปด้วยแอ่งน้ำที่มืดมิด ความเขียวขจีตามปกติและการนั่งรถไฟที่สนุกสนานนั้นไม่มีให้เห็น