ค้นหาหนัง

Haywire

หมวดหมู่ :
Haywire
เรื่องย่อ : Haywire

มัลลอรี่ เคน เจ้าหน้าที่สายลับอิสระได้รับการว่าจ้างจากผู้จัดการของเธอให้กับหน่วยงานระดับโลกหลายแห่งเพื่อทำงานที่รัฐบาลไม่สามารถอนุญาตได้และประมุขแห่งรัฐคงไม่อยากทราบเรื่องนี้ หลังจากภารกิจช่วยเหลือตัวประกันในบาร์เซโลนา มัลลอรี่ก็ถูกส่งไปทำภารกิจอื่นที่ดับลินอย่างรวดเร็ว เมื่อการดำเนินการผิดพลาดและมัลลอรี่พบว่าเธอถูกล่วงละเมิดซ้ำสอง เธอต้องใช้ทักษะ กลอุบาย และความสามารถทั้งหมดของเธอเพื่อหลบหนีการตามล่าของนานาชาติ กลับไปยังสหรัฐอเมริกา ปกป้องครอบครัวของเธอ และแก้แค้นผู้ที่ ได้ทรยศเธอ

IMDB : tt1506999

คะแนน : 7ต้องมีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งของฟรอยด์ที่อธิบายว่าทำไมชายหนุ่มจำนวนมากจึงตอบรับเชิงบวกต่อสตรีผู้ยิ่งใหญ่ในฐานะวีรสตรี ที่การประชุมนิยายวิทยาศาสตร์และการ์ตูน ผู้หญิงที่สวมชุดซูเปอร์ฮีโร่ที่คลั่งไคล้จะเป็นจุดสนใจของกลุ่มแฟนบอยที่ตั้งใจแน่วแน่ อาจมีโอกาสเป็นแม่ที่ปกป้องทุกอย่าง หรือคำสัญญาของเพื่อนสาวสุดเท่ ความเป็นไปได้ของการมีเพศสัมพันธ์ดูเหมือนจะเป็นเรื่องรอง

Mallory Kane นางเอกของ "Haywire" เป็นตัวอย่างที่ยอดเยี่ยมของประเภทตัวละคร ชื่อจริงของเธอมาจากรากศัพท์ภาษาละตินว่าความชั่วร้าย และนามสกุลของเธอชวนให้นึกถึงภาพอนาจารของอังกฤษ ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของสตีเวน โซเดอร์เบิร์กเป็นหนังระทึกขวัญที่ไม่เกี่ยวอะไรกับเรื่องเพศเลย ยกเว้นแต่เป็นการสร้างความว้าวุ่นใจ แต่ภายใต้พื้นผิว มีเสน่ห์ดึงดูดผู้ชายหลายคนที่รู้สึกขัดสนเกี่ยวกับลาร่า ครอฟต์
มัลลอรี่ รับบทโดย จีน่า คาราโน นักสู้ศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสานที่เกษียณแล้ว ช่วงของเธอได้รับการแนะนำโดยการวางอันดับที่ 5 ในรายการผู้หญิงที่ทรงอิทธิพลที่สุดใน Yahoo! และอันดับที่ 16 ใน Maxim's Hot 100 บนพื้นฐานของ "Haywire" ฉันคาดว่าเธอจะประสบความสำเร็จอย่างมากในบ็อกซ์ออฟฟิศ เพราะความจริงก็คือ เธอทำได้ดีภายในขอบเขตที่จำกัด ในฉากแรกของหนังเรื่องนี้ เธอเดินเข้าไปในร้านกาแฟเล็กๆ แห่งหนึ่งทางตอนเหนือของนิวยอร์ก นั่งลง จิบชาเล็กน้อย และทำให้ฉันติดงอมแงม เธอมีความงามที่ไร้สาระของ Noomi Rapace, Linda Fiorentino หรือ Michelle Monaghan

เธอรับบทเป็นลูกจ้างของผู้รับเหมาพิเศษที่มืดมนของรัฐบาลสหรัฐฯ เป็นบริษัทที่เชี่ยวชาญการทำงานสกปรกตามที่ได้รับมอบหมาย สายลับของตัวเองและสายลับของศัตรู ซึ่งบางครั้งดูเหมือนใช้แทนกันได้ ใช้เวลาอย่างมากในการหลอกลวงและข้ามผ่านกันและกัน และมัลลอรี่ค้นพบในระหว่างที่ชมภาพยนตร์ว่า (ฉันเดาเอาเองว่าสปอยล์) เธอไม่อาจไว้ใจใครได้เลย ทำไมคนจำนวนมากต้องการฆ่าเธอจึงเป็นเรื่องลึกลับ เพราะเธอมีพรสวรรค์ในงานของเธอ