ค้นหาหนัง

Hotel for Dogs

Hotel for Dogs
เรื่องย่อ : Hotel for Dogs

สัตว์เป็นสิ่งต้องห้ามอย่างเคร่งครัดที่ Andi และบ้านอุปถัมภ์ของ Bruce น้องชายของเธอ แต่สำหรับวันศุกร์ สุนัขแสนน่ารักที่พวกเขาแอบห่วงใย พวกเขาพร้อมจะเสี่ยงทุกอย่าง ในที่สุดพวกเขาก็พบที่พักพิงในอุดมคติของเขา ซึ่งเป็นโรงแรมร้างขนาดใหญ่ที่บรูซเปลี่ยนรูปด้วยพรสวรรค์ด้านวิศวกรรมของเขา ในประเทศที่กลายเป็นสรวงสวรรค์อันน่าเหลือเชื่อสำหรับสุนัข ในไม่ช้าก็มีเพื่อนขนยาวทุกประเภทมาสมทบกับวันศุกร์ ความจริงแล้วหลายคนก็เห่าเตือนเพื่อนบ้าน...และปอนด์ท้องถิ่นที่ไม่เข้าใจการหายตัวไปของสุนัขจรจัดทั้งหมด สุนัข Andi และ Bruce จะต้องเรียกเพื่อน ๆ ของพวกเขาและจินตนาการทั้งหมดของพวกเขาเพื่อหยุดไม่ให้ความลับของโรงแรมถูกค้นพบ

IMDB : tt0785006

คะแนน : 10"Hotel for Dogs" เป็นภาพยนตร์ครอบครัวที่น่ารักและไร้เดียงสาเกี่ยวกับสุนัขจรจัดที่ดูเหมือนจะได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีในฐานะแชมป์โอลิมปิก วันศุกร์แจ็ค รัสเซลล์เทอร์เรียร์ ซึ่งเป็นผู้นำฝูง ทำหน้าที่มากกว่ามนุษย์ส่วนใหญ่ และไม่ได้รับการเรียกเก็บเงินด้วยซ้ำ ฉันรู้ เพราะฉันกำลังค้นหามันอยู่ โดยหวังว่าจะเอ่ยชื่อเขาและเรียกเขาว่าหมาแสนดี

วันศุกร์ทำอะไรได้บ้าง? ปล่อยให้ตัวเองขึ้นลงจากบันไดหนีไฟ โดยใช้ระบบรอกและถ่วงน้ำหนัก ค้นหาเจ้านายของเขาได้ทุกที่ในเมือง ขโมยฮอทดอกและอาจเป็นวงล้อไจโรทั้งหมด ออกจากปลอกคอแล้วกลับเข้าไปใหม่ สุนัขที่วิ่งแข่งกับขนาดตัวของเขาถึงห้าเท่าในการวิ่งไปตามถนนในเมือง และร่วมกับสุนัขอีกหลายสิบตัวเพื่อควบคุมความสามารถเหล่านี้: ให้อาหารตัวเอง การใช้ถังดับเพลิงสำหรับสุนัข นั่งบนห้องน้ำ. วิ่งบนลู่วิ่ง. เปิดใช้งานกลไกการขว้างปากระดูก ฉันแค่เกาพื้นผิว

วันศุกร์เป็นของ Andi ( เอ็มม่า โรเบิร์ตส์ ) และบรูซ ( เจค ที. ออสติน ) พี่ชายและน้องสาวในการดูแลอุปถัมภ์ เขาถูกเก็บเป็นความลับจากพ่อแม่บุญธรรมของพวกเขา สองคนที่น่าจะเป็นนักดนตรีร็อกที่น่ารังเกียจ ( ลิซ่า คู ดโรว์ และเควิน ดิลลอน ) เด็กๆ ช่วยเขาจากท้องถนน และเขาก็เป็นเพื่อนลับของพวกเขามาตลอดสามปีกับบ้านอุปถัมภ์อีกห้าหลัง อยู่มาวันหนึ่ง เขาพาพวกเขาเข้าไปในโรงแรมร้างกลางเมืองซึ่งมีสุนัขสองตัวที่เขาเป็นเพื่อนด้วย และในไม่ช้าเด็กๆ ก็พบว่าตัวเองกำลังเปิดศูนย์พักพิงสัตว์อย่างไม่เป็นทางการ

ในที่นี้พวกเขาได้รับความช่วยเหลือจาก Dave ( จอห์นนี่ ซิมมอนส์ ) และเฮเธอร์ ( ไคลา แพรตต์ ) พนักงานตู้เพลงที่น่ารักสองคนที่ร้านขายสัตว์เลี้ยง ซึ่งเห็นได้ชัดว่าพวกเขาสามารถละทิ้งได้ในชั่วขณะเพื่อใช้รถตู้ของร้านในภารกิจกู้ภัย เนื่องจากไม่สามารถดูแลสุนัขเหล่านั้นได้ทั้งหมด บรูซตัวน้อยจึงใช้อุปกรณ์ Rube Goldberg เพื่อทำงานอัตโนมัติ มีแม้กระทั่งที่เคาะประตูอัตโนมัติเพื่อส่งสุนัขให้เห่าและกระโดดอย่างบ้าคลั่ง การออกกำลังกายที่ดี แม้ไม่ช้าก็เร็ว สุนัขเหล่านี้จะฉลาดขึ้น

ดอน ชีเดิลรับบทเป็นนักสังคมสงเคราะห์ที่อุทิศตนเพื่อดูแลเด็กๆ ที่ช่วยเหลือพวกเขาเมื่อพวกเขามีปัญหากับตำรวจและคนรับใช้ที่ใจร้ายกับสัตว์ เขายังกล่าวสุนทรพจน์เกี่ยวกับขั้นตอนโรงแรมสุนัข ในระหว่างนั้นผมพยายามอย่างเต็มที่ที่จะไม่นึกถึง " โรงแรมรวันดา " สิ่งที่ฉันคิดแทนคือ มาร์ลีย์มีอะไรมากมายที่เขาสามารถเรียนรู้จากสุนัขเหล่านี้