ค้นหาหนัง

I Give My First Love to You เพราะหัวใจบอกรักได้ครั้งเดียว

I Give My First Love to You
เรื่องย่อ : I Give My First Love to You เพราะหัวใจบอกรักได้ครั้งเดียว

ทาคุมะ คาคิโนะอุจิ (มาซากิ โอคาดะ) เป็นชายหนุ่มที่ได้รับข่าวร้ายว่า ตัวเองอาจจะมีชีวิตไม่ถึง 20 ในขณะเดียวกัน มายุ ทาเนดะ (มาโอะ อิโนะอุเอะ) คือสาววัยเดียวกันที่ตกหลุมรักเขา เรื่องราวของทั้งคู่เริ่มต้นเมื่อทั้งสองอายุเพียง 8 ขวบ พ่อของมายุ คือนายแพทย์ ซึ่งทำให้เธอพบได้กับทาคุมะในโรงพยาบาลที่พ่อของเธอทำงานอยู่ มายุและทาคุมะเริ่มสนิทแนบชิดกันขึ้น แต่ทันใดนั้นทั้งสองก็พบว่าทาคุมะะมีอยู่ไม่ถึง 20 เนื่องจากปัญหาในเรื่องหัวใจ

IMDB : tt1401656

คะแนน : 9เรื่องราว ของ  ''ทาคุมะ''  ซึ่งในตอนที่ทั้งคู่ยังเด็กก็ได้ตกหลุมรักกันและสัญญาว่าจะรักกันตลอดไป ซึ่ง ทั้งคู่นั้นรู้ดีว่า ทาคุมะนั้นจะมีอายุอยู่ได้แค่ถึงแค่ 20 ปี เนื่องจากทาคุมะนั้นเป็นโรคหัวใจร้ายแรงมากและเมื่อทั้งคู่โตขึ้นจนเรียน มัธยมปลาย ทาคุมะก็เติบโตเป็นหนุ้มหล่อและมายุก็โตเป็นสาวสวย ทาคุมะนั้นต้องการจะถอยห่างจากมายุเพื่อให้เธอไปเจอคนอื่นและไม่อยากให้มายุเสียใจเมื่อเขาต้องต้องจากไป เพราะทาคุมะรู้ดีว่าเขานั้นเหลือเวลาอีกไม่มากแล้ว

แต่ในทางตรงกันข้ามนั้นมายุนั้นยังคงแน่วแน่รักยิ่งรักทาคุมะมากขึ้นเธอไม่สนใจอะไรทั้งสิ้นขอแค่ได้อยู่กับทาคุมะก็พอจนทาคุมะใจอ่อนและก็คิดที่จะกลับมาหามายุอีกครั้ง ทาคุมะที่กลัวจะสูญเสียมายุให้ชายอื่นอีกทั้งเขาที่รักกับมายุแต่ไม่สามารถสัมผัสตัวเธอได้นั้นทำให้เขาอึดอัดและทรมาณใจในด้านมายุเธอรู้ดีว่าทาคุมะอยู่อีกไม่นานแต่เธอก็อยากที่จะใช้เวลาร่วมกับเขาและช่วยเหลือทาคุมะในทุกๆ อย่าง