ค้นหาหนัง

Interview with a Hitman

Interview with a Hitman
เรื่องย่อ : Interview with a Hitman

อย่าเชื่อใจใคร. ไม่รู้สึกอะไรเลย ไม่เคยแพ้: นี่คือมนต์ที่ช่วยให้นักฆ่าชาวยุโรปตะวันออกที่โหดเหี้ยมขึ้นสู่จุดสูงสุดของอาชีพของเขา เติบโตในสลัมอันโหดร้ายของโรมาเนีย วิคเตอร์รู้คุณค่าของชีวิตมากกว่าคนส่วนใหญ่ ซึ่งทำให้เขาเป็นนักฆ่าที่สมบูรณ์แบบ แต่หลังจากที่ถูกทรยศโดยคนที่สร้างเขาขึ้นมา เขาต้องแกล้งทำเป็นตายและหนีไปลอนดอน ที่นี่เขาเข้าร่วมครอบครัวนักเลงใหม่และพบว่ากฎของเขาถูกทดสอบอีกครั้งท่ามกลางการต่อสู้แย่งชิงอำนาจใต้พิภพที่โหดร้าย ตอนนี้ Viktor ดีขึ้น เร็วขึ้น และโหดเหี้ยมกว่าที่เคย ด้วยความลับในอดีตของเขาที่ไม่ยอมจางหายไป การเผชิญหน้ากับความงามอันมืดมิดได้เปลี่ยนโลกของเขาให้วุ่นวายและมอบโอกาสให้เขาได้มีชีวิตใหม่ แต่เขาสามารถหนีการดำรงอยู่ที่เขาเกิดมาได้หรือไม่? ไม่นานก่อนที่ภัยคุกคามร้ายแรงจากอดีตที่เขาคิดว่าเป็นพื้นผิวที่ถูกฝังไว้เป็นเวลานานและเขาถูกบังคับให้เปลี่ยนเส้นทางของเขา ถึงเวลาเผชิญสิ่งที่ลืมไม่ลง

IMDB : tt2061712

คะแนน : 7หนังเรื่องนี้ดีจริงๆ ฉันไม่ได้คาดหวังอะไรแบบนี้ ทำให้ผมนึกถึง Heat and Drive นิดหน่อย - รูปลักษณ์และการแสดงดีมากจริงๆ

Luke goss เหมาะมากที่จะเล่นเป็น hit-man เขาเล่นได้อย่างสมจริงในแบบที่ผมไม่คาดคิดมาก่อน

เด็กน้อยที่เล่นเขาเป็นเด็กผู้ชายก็ดีมากเช่นกัน เขายังดูเหมือนหนุ่มลุคซุบซิบ

ผู้หญิงฝรั่งเศสสวย ฉันอยากเห็นเธอมากกว่านี้

เนื้อเรื่องดี แตกต่าง ไม่เหมือนหนังเรื่องอื่นและฉลาด

เห็นว่าขึ้นอันดับ 18 บน moviemeter !!! นั่นเป็นความสำเร็จที่น่าอัศจรรย์ มันนั่งถัดจากภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่องใหญ่ แสดงว่าคุณหยุดหนังดีๆ แบบนี้ไม่ได้แล้ว