ค้นหาหนัง

Journey to the Christmas Star

Journey to the Christmas Star
เรื่องย่อ : Journey to the Christmas Star

ฉันจะไม่พูดว่าภาพยนตร์เรื่องนี้สมควรได้รับการจัดอันดับ 10 ดาวที่ฉันให้ไว้ ฉันไม่คิดว่ามันสมควรได้รับการจัดอันดับหนึ่งดาวที่ได้รับเนื่องจากการพากย์ไม่ดี ในการทบทวนจริงของฉัน: ภาพยนตร์เรื่องนี้สวยงาม เรื่องราวนั้นยอดเยี่ยมและละเลยการพากย์เสียง การแสดงก็ดูยอดเยี่ยมไปเลย ฉันต้องการเห็นสิ่งนี้ด้วยงานพากย์ที่ดีกว่าหรืออย่างน้อยก็มีความสามารถในการรับชมในภาษานอร์เวย์พร้อมคำบรรยาย ฉันดูสิ่งนี้กับลูกสาววัย 4 ขวบของฉันและเธอก็สนุกกับมันอย่างทั่วถึง

IMDB : tt2034761

คะแนน : 8ภาพยนตร์เรื่องนี้ - ฉายในเวอร์ชันพากย์เสียงในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติดูไบ - ได้รับความนิยมในนอร์เวย์ ซึ่งทำให้Skyfallหลุดอันดับหนึ่งของชาร์ตบ็อกซ์ออฟฟิศมาหลายสัปดาห์ และในขณะที่สามารถรักษาการวางจำหน่ายแพลตฟอร์มในช่วงเทศกาลต่างๆ ในระดับสากลได้ มีแนวโน้มมากที่สุดที่จะเล่นบนดีวีดีในพื้นที่อื่น

เรื่องราว - ซึ่งเคยถ่ายทำมาก่อนในปี 1976 - อาจเป็นที่รักของชาวนอร์เวย์พื้นเมือง แต่สำหรับผู้ชมต่างประเทศJourney To The Christmas Star ( Reisen Til Julestjernen ) ที่มีงบประมาณ 5 ล้านเหรียญเป็นโครงสร้างเทพนิยายพื้นฐานของคุณเต็มไปด้วยสไตล์ละครใบ้ การแสดง การแสดงนำที่ฉูดฉาด เทคนิคพิเศษแบบผสมผสาน และเนื้อเรื่องที่นุ่มนวลมุ่งเป้าไปที่เด็ก

ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดในสไตล์หนังสือภาพเป็นชุดภาพวาดที่บอกเล่าเรื่องราวของเจ้าหญิงโกลเดนแฮร์ธิดาผู้เป็นที่รักของกษัตริย์หายตัวไปในป่ามืดขณะออกตามหาดาวคริสต์มาส โดยมีราชาสบถดวงดาว หลายปีต่อมาตำนานเล่าว่าเว้นแต่กษัตริย์จะพบดาวคริสต์มาสก่อนคริสต์มาส Goldenhair ครั้งต่อไปจะหายไปตลอดกาล

Sonja เด็กสาวกำพร้า (Vilde Zeiner) ซ่อนตัวอยู่ในปราสาทเพื่อหลีกเลี่ยงกลุ่มโจรที่เสนอตัวเพื่อช่วยกษัตริย์ในการค้นหา Goldenhair และออกเดินทางเพื่อค้นหาดวงดาว เธอถูกแม่มดชั่วร้ายไล่ตาม (แอกเนส คิทเทลเซ่นสุดเซ็กซี่) และการนับที่สมรู้ร่วมคิด แต่ได้รับความช่วยเหลือจากเอลฟ์ป่าในการสืบเสาะของเธอ เธอขี่หลังหมียักษ์บินไปยังขั้วโลกเหนือ (เป็นซีเควนซ์สเปเชียลเอฟเฟกต์ที่น่าประทับใจ) ขี่ลมเหนือ

ภาพยนตร์เรื่องนี้มีปราสาทในเทพนิยายที่เหมาะสมและนางเอกสาวที่ขี้เล่น และถึงแม้จะขี้เล่นเพียงพอสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 10 ปี แต่ก็ให้ความซับซ้อนของภาพยนตร์เพียงเล็กน้อย จุดไคลแมกซ์ที่อบอุ่นใจเป็นสิ่งที่คาดเดาได้ทั้งหมด แต่แล้วJourney To The Christmas Star ไม่ได้เกี่ยวกับการหักมุม แต่เป็นการสร้างความมั่นใจให้กับเด็ก ๆ เกี่ยวกับเวทมนตร์ในเทพนิยาย