ค้นหาหนัง

Killshot

Killshot
เรื่องย่อ : Killshot

เมื่อนักฆ่ามืออาชีพ อาร์มันด์ 'แบล็กเบิร์ด' เดอกาส์ตกตะลึงกับพวกมาเฟีย เขาหนีไปเมืองอื่นในแคนาดา เขาสะดุดกับริชชี่ นิกซ์โรคจิตที่อาศัยอยู่กับดอนน่าแฟนสาวของเขา อาร์มันด์ร่วมมือกับเขาและย้ายไปที่บ้านของเขา ริชชี่เรียกอาร์มันด์ให้เข้าร่วมโครงการรับเงินจากตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ผู้มั่งคั่ง แต่เขาทำผิดพลาด และเวย์น โคลสันและคาร์เมน โคลสันเป็นพยานในการกระทำของพวกเขา พวกเขาถูกบังคับให้เข้าร่วมโครงการคุ้มครองพยานโดยเอฟบีไอ และพวกเขาย้ายไปอยู่เมืองอื่น แต่อาร์มันด์และริตชี่กำลังตามล่าพวกเขาเพราะพวกเขาเป็นภัยคุกคาม

IMDB : tt0443559

คะแนน : 6"Killshot" (2008) เป็นหนังระทึกขวัญ/ละครเกี่ยวกับกลุ่มนักฆ่า (มิกกี้ เราร์ค) ที่ร่วมทีมกับนักบิดโรคจิต (โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์) อย่างลึกลับ พวกเขาตามหาคู่รักที่แยกจากกัน (ไดแอน เลนและโธมัส เจน) ซึ่งเห็นเหตุการณ์ไม่เรียบร้อย โรซาริโอ ดอว์สันยังเป็นแฟนสาวของทเวิร์ปด้วย

ฉันได้ยินคนพูดถึงและเล่าว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มีปัญหาหลังการผลิตอย่างไร นั่งบนหิ้ง ได้รับการแก้ไขใหม่ และอื่นๆ อย่างไร แบบนี้เค้าว่าไหลไม่ค่อยดี อย่าไปเชื่อมัน "Killshot" เป็นภาพยนตร์ที่สร้างขึ้นอย่างมืออาชีพ และฉันไม่เคยรู้สึกว่าเรื่องราวจะไม่ไหลลื่น ไม่ว่าพวกเขาจะแก้ไขอะไร ตัดต่อใหม่ หรืออะไรก็ตามที่มีคุณ เรื่องราวน่าติดตามและสมเหตุสมผล

Mickey Rourke เป็นจุดเด่นเสมอแม้ว่าเขาจะเล่นเป็นตัวละครเดียวกันซึ่งฉันคิดว่านักแสดงส่วนใหญ่ทำ ตัวละครของเขาใน "Killshot" เป็นตัวละครที่น่ารักเหมือนกันใน "The Wrestler" (2008) และ "Passion Play" (2010) ด้วยรูปแบบที่เขาฆ่าคนเพื่อหาเลี้ยงชีพ ใช่ นั่นแตกต่างกันมาก และทำให้ผู้ดูไม่เห็นด้วยกับเขา แต่ก็ยากที่จะเกลียดเขา ไม่เหมือนคู่หูสองบิตของเขา ค่อนข้างน่าพอใจหรือไม่ ตัวละคร Rourke ต้องชดใช้ความผิดของเขา (หรือควร)

เมื่อพูดถึงหุ้นส่วน twerp โจเซฟกอร์ดอน - เลวิตต์ส่องที่นี่ในฐานะคนขี้โกงที่มีคุณสมบัติการไถ่เกือบเป็นศูนย์ มีคนทำอะไรกับเขาในตอนท้ายและคุณก็อดไม่ได้ที่จะพูดว่า "ขอบคุณ!"

โธมัส เจน เป็นตัวเอกที่เป็นชายที่แข็งแกร่งเสมอ เช่นเดียวกับเลนในแผนกผู้หญิง ภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับความเป็นไปได้ในการสถาปนาความสัมพันธ์ของพวกเขาขึ้นใหม่พอๆ กับที่เป็นเรื่องเกี่ยวกับพวกอันธพาลที่พยายามตามหาพวกเขา แต่นี่เป็นหนังระทึกขวัญ/ดราม่าอย่างแน่นอน คุณได้รับละครคุณภาพมากมายที่ถูกขัดจังหวะด้วยความตื่นเต้นอย่างฉับพลันและเข้มข้น

ดนตรีประกอบไพเราะและได้บรรยากาศ และมีเพลงประกอบยอดเยี่ยมในเพลงประกอบ ("Monkey" ของ Low)

ภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทำในพอร์ต เพอร์รี อักซ์บริดจ์และโตรอนโต แคนาดา เช่นเดียวกับที่เคปจิราร์โด รัฐมิสซูรี และดีทรอยต์