ค้นหาหนัง

Men in Black 3 | หน่วยจารชนพิทักษ์จักรวาล ภาค 3

Men in Black 3 | หน่วยจารชนพิทักษ์จักรวาล ภาค 3
เรื่องย่อ : Men in Black 3 | หน่วยจารชนพิทักษ์จักรวาล ภาค 3

หลังจากออกจาก LunarMax เรือนจำที่มีความปลอดภัยสูงสุดบนดวงจันทร์แล้ว Boris the Animal (Jemaine Clement) ตัดสินใจที่จะย้อนเวลากลับไปและกำจัดบุคคลที่จับกุมเขา - Agent K (Josh Brolin) เมื่อเขาทำเช่นนั้น เจ้าหน้าที่เจ (วิลล์ สมิธ) ก็ตระหนักว่าไทม์ไลน์เปลี่ยนไปแล้ว และเขาก็ย้อนเวลากลับไปถึงวันที่ 15 กรกฎาคม 1969 ก่อนที่เจ้าหน้าที่เคจะถูกสังหาร หลังจากเอาชนะความไม่เชื่อบางอย่าง เจก็สามารถโน้มน้าวให้เคและคนอื่นๆ รู้ว่าเขาเป็นใครและทำไมเขาถึงอยู่ที่นั่น ด้วยความช่วยเหลือจากกริฟฟิน (ไมเคิล สตูลบาร์ก) สิ่งมีชีวิตที่สามารถมองเห็นไทม์ไลน์ทั้งหมดได้ พวกเขาจึงไล่ตามบอริส เจยังได้รู้ความลับบางอย่างที่เจ้าหน้าที่เค (ทอมมี่ ลี โจนส์) คนเก่าไม่เคยบอกเขา

IMDB : tt1409024

คะแนน : 7เป็นเวลากว่าทศวรรษแล้วที่ภาพยนตร์เรื่อง MIB เรื่องล่าสุดออกฉาย เราพลาดซีรีส์นี้ไปแม้ว่า Men In Black 2 จะไม่ดีขนาดนั้น ในภาคต่อนี้ค่อนข้างเล็กและไม่จำเป็น แต่ก็ยังมีเสน่ห์และจินตนาการที่สดใส การแสดงที่ยอดเยี่ยมและภาพที่ชัดเจน นอกจากนี้ยังมีโทนสีเดียวกับภาพยนตร์ Men In Black ดั้งเดิมอีกด้วย เป็นหนังแอ็คชั่นผจญภัยที่สนุกไม่หยุดหย่อน

โชคดีที่มันไม่เป็นไปตามรากฐานของบล็อกบัสเตอร์สมัยใหม่และยังคงภักดีต่อตัวมันเอง อย่างไรก็ตาม นี่เป็นภาพยนตร์แอคชั่นตลก มันอาจจะไม่ใหญ่ แต่สิ่งที่สำคัญที่นี่คือตัวละครที่สนุก วิล สมิธและทอมมี่ ลี โจนส์ยังคงได้รับ แต่ผู้ที่ส่องแสงที่นี่คือ Josh Brolin เขาสามารถเลียนแบบการแสดงออกทางสีหน้าและเสียงของ Agent K ได้อย่างสมบูรณ์แบบ และจะดีกว่ามากเมื่อเขาอยู่ใกล้ ๆ

โครงเรื่องดูเหมือนเป็นเรื่องราวการเดินทางข้ามเวลาทั่วไป แต่มีซีเควนซ์ที่เปี่ยมด้วยจินตนาการและมหัศจรรย์ในสิ่งเหล่านี้ อารมณ์ขันยังคงฉลาด ยังคงมีหัวใจ ฉากแอคชั่นไม่ค่อยน่าดึงดูด แต่ฉากกระโดดข้ามเวลานั้นงดงามมาก ผู้คนจำนวนมากจะหยั่งรู้การออกแบบของจอมวายร้าย Boris the Animal เมื่อมองแวบแรก คุณอาจคิดว่ามันน่าขนลุก แต่คุณจะรู้ว่าจริงๆ แล้วเขาดูยอดเยี่ยมขนาดไหน

บล็อกบัสเตอร์เช่นนี้ล้าสมัยแล้ว บล็อกบัสเตอร์สมัยใหม่ทั่วไปของเราคือเครื่องตัดคุกกี้แบบธรรมดาและจืดชืดซึ่งง่ายต่อการลืม สิ่งนี้ยังคงเป็นแบบของตัวเอง เป็นเรื่องขบขัน มีชีวิตชีวา และใส่ใจตัวละครไม่ว่าเรื่องจะเล็กและไร้สาระเพียงใด ใช่มันมีขนาดเล็ก แต่มีข้อดีมากมายที่ควรค่าแก่การดู ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนของซีรีส์นี้หรือไม่ก็ตาม คุณจะพบว่ามันสนุกมาก ซีรีส์ Men in Black ยังคงเปี่ยมด้วยจินตนาการและสนุกสนาน