ค้นหาหนัง

Middle School: The Worst Years of My Life

Middle School: The Worst Years of My Life
เรื่องย่อ : Middle School: The Worst Years of My Life

เรฟ หนุ่มน้อยช่างจินตนาการที่ชอบขีดเขียนสรรพสิ่งลงในสมุดบันทึกของเขา และล่าสุดเขาก็ย้ายมาเรียนในโรงเรียนที่ครูใหญ๋โคตรจะเฮี้ยบ มีกฎสารพัดจนน่าหงุดหงิด และยังจับผิดเขาไม่เว้นวันด้วย จนกระทั่งวันหนึ่งครูใหญ่ก็มายึดสมุดบันทึกของเรฟไปทำลาย นั่นเลยทำให้เรฟสุดจนทน เขาเลยพยายามเอาคืนด้วยการแหกกฎทั้งหมดที่ครูใหญ่ตัวแสบตั้งไว้ และหาทางก่อกวนชีวิตของครูใหญ่แบบเต็มพิกัด แต่ครูใหญ่เองก็ไม่ยอมให้ใครมาแกล้ง ก็เลยมีการปะทะกันทั้งทางตรงและทางอ้อม แล้วพอปะทะกันไปคนในโรงเรียนก็เริ่มโดนลูกหลงกัน แล้วแบบนี้เรื่องจะไปจบลงตรงไหนหนอ.M.

IMDB : tt4981636

คะแนน : 7เนื้อเรื่องของหนังเรื่องนี้อาจจะไม่ถูกใจผู้ใหญ่นัก เพราะตัวเนื้อเรื่องสร้างจากนิยายเด็ก เป็นหนังที่ทีนเอจสุดๆ ตามเนื้อเรื่องก็แค่มัธยมต้นเท่านั้นเองเนอะ เนื้อเรื่องก็ไม่ได้ทำให้ตื่นเต้น ตกใจอะไรมาก แบบว่าพอเดาทางตอนจบได้อยู่แล้ว แต่กลับมีจุดหักมุมให้เราอึ้งเล่นๆด้วย! ซึ่งตรงนี้เราเหมือนโดนหลอกว่าเป็นหนังคอมเมดี้ ตลกๆอย่างเดียว ซึ่งจริงๆแล้วไม่ทั้งหมดค่ะ เราว่ามันมีทั้งเรื่องของครอบครัวแล้วก็ชีวิตวัยรุ่นด้วย เราดราม่าพอสมควรแต่ตัวหนังเหมือนไม่ได้อยากทำให้ดราม่าเปลี่ยนเรื่องไปเร็วมาก ยังปรับอารมณ์ไม่ทันเลย!

มุมกล้อง ภาพ และการเล่าเรื่อง เราเองก็บอกไม่ได้ว่ามันดีมากไหม ไม่ค่อยเซียน แต่ดูแล้วไม่ได้ติดอะไร ส่วนตัวชอบเทคนิคการเล่าเรื่องที่แทรกโลกการ์ตูนของเรฟเข้าไปค่ะ ภาพสวยแล้วก็น่ารักมากจริงๆ

นักแสดงดีมากกกกกกก น่ารักกันทุกคน เล่นกันได้สมวัยมากๆ ดูแล้วกระชุ่มกระชวยจริงๆ มาอวยล้วนๆค่ะ
แอบเอาความน่ารักของสองนักแสดงเพื่อนซี้มาฝากค่ะ (Griffin Gluck & Thomas Barbusca)