ค้นหาหนัง

Open House

หมวดหมู่ :
Open House
เรื่องย่อ : Open House

คู่สามีภรรยาที่ใกล้จะหย่าร้างกันอย่างน่ารังเกียจเพื่อขายรังรักที่ว่างเปล่าและใช้ชีวิตต่อไปโดยแยกจากกัน หลังจากเปิดบ้านที่ประสบความสำเร็จ พวกเขาก็ต้องตกใจเมื่อพบว่ามีผู้ซื้อที่มีศักยภาพไม่ได้ออกจากบ้าน ขณะที่อลิซกำลังถูกจับขังอยู่ในห้องใต้ดิน แขกของบ้านที่ไม่ได้รับแจ้งย้ายขึ้นไปชั้นบน เธอสัมผัสได้ว่าการจับกุมของเธอถูกเก็บเป็นความลับ เธอรู้ทางออกของเธอ ถ้าเพียงแต่เธอสามารถมีชีวิตอยู่ได้

IMDB : tt1448762

คะแนน : 1คู่สามีภรรยาที่ใกล้จะหย่าร้างกันอย่างน่ารังเกียจเพื่อขายรังรักที่ว่างเปล่าและใช้ชีวิตต่อไปโดยแยกจากกัน หลังจากเปิดบ้านที่ประสบความสำเร็จ พวกเขาก็ต้องตกใจเมื่อพบว่ามีผู้ซื้อที่มีศักยภาพไม่ได้ออกจากบ้าน ขณะที่อลิซกำลังถูกจับขังอยู่ในห้องใต้ดิน แขกของบ้านที่ไม่ได้รับแจ้งย้ายขึ้นไปชั้นบน เธอสัมผัสได้ว่าการจับกุมของเธอถูกเก็บเป็นความลับ เธอรู้ทางออกของเธอ ถ้าเพียงแต่เธอสามารถมีชีวิตอยู่ได้

Open House เริ่มต้นขึ้นเมื่ออลิซ (แบลนชาร์ด) หย่าร้างและต้องการขายบ้านของทั้งคู่ สิ่งต่างๆ ไม่ค่อยดีนัก แต่ด้วยการสนับสนุนจากเพื่อนของเธอ เธอเชื่อว่าทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดี สิ่งต่างๆ เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็วเมื่ออลิซถูกจับโดยเดวิด (เจอราห์ตี้) และไลลา (เฮลเฟอร์)

เดวิดและไลลาตัดสินใจที่จะสร้างบ้านของตัวเอง ฆ่าใครก็ตามที่ตั้งคำถามเกี่ยวกับอลิซ พวกเขาจะรักษาสิ่งนี้ไว้ได้นานแค่ไหน และพวกเขาทำแบบนี้บ่อยแค่ไหน?

เรื่องราวเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชายและหญิงที่จับเจ้าของบ้านเป็นเชลยในบ้านของพวกเขาในขณะที่พวกเขาสร้างบ้านของตัวเองและดำเนินตามวิถีแห่งฆาตกร ตอนนี้สิ่งนี้ทำให้เรามีความคิดที่ว่าใครบางคนจะเข้าครอบครองบ้านของคุณเองหลังจากเปิดบ้านพร้อมกับผู้คนรอบตัวคุณที่คาดหวังให้คุณจากไป คุณจะไม่ได้รับการสนับสนุนอย่างที่คุณคิด จังหวะดำเนินเรื่องเป็นหนึ่งในช่วงเวลาที่อ่อนแอกว่าเพราะเราติดตามปฏิสัมพันธ์ของเดวิดกับผู้หญิงทั้งสองคน และเป็นเรื่องยากมากที่จะพิจารณาถึงสิ่งที่เขาทำในภาพยนตร์เรื่องนี้ อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ดีกว่า Open House ปี 2018 ซึ่งช้าเกินไป

เดวิดเป็นคนที่คอยจับอลิซไว้เป็นเชลย เขาถูกไลล่าควบคุมอยู่ ขณะเดียวกันก็คิดว่าตัวเองตัดสินใจที่จะรักษาเธอให้รอดพ้นจากความปรารถนาของไลล่าเพื่อมองหาความเป็นเพื่อน ดูเหมือนเดวิดจะถูกชักใยให้ทำในสิ่งที่ไลล่าพูดได้อย่างง่ายดาย อลิซเป็นเจ้าของบ้าน ผ่านการหย่าร้างและต้องการขายบ้านของเธอ เธอถูกจับโดยคู่สามีภรรยาที่ต้องการควบคุมบ้าน เธอต้องปฏิบัติตามกฎที่เดวิดตั้งไว้โดยหวังว่าจะผ่านพ้นการทดสอบไปได้ ไลลาเป็นผู้หญิงที่ย้ายเข้ามาอยู่ในบ้าน เธอใช้เดวิดเพื่อให้ได้มาซึ่งสิ่งที่เธอต้องการและเกลี้ยกล่อมผู้ชายที่มาใกล้บ้าน ตัวละครที่เหลือที่เราพบใช้เพื่อแสดงให้เห็นว่า David และ Lila มีความสามารถอะไร ในขณะที่มีความเกี่ยวข้องกับอลิซ