ค้นหาหนัง

Operation: Endgame

หมวดหมู่ :
Operation: Endgame
เรื่องย่อ : Operation: Endgame

แอ็คชั่นคอมเมดี้แบบแห้งเกี่ยวกับสองทีมนักฆ่าของรัฐบาลที่ทำงานในสถานที่ใต้ดินลับสุดยอดโดยใช้ชื่อรหัสจากสำรับไพ่ทาโรต์ เมื่อฮีโร่ของเรา - The Fool - มาถึงที่ทำงานวันแรกและพบว่าเจ้านายถูกฆ่าตายภายใต้สถานการณ์ลึกลับ เขาต้องหาตัวฆาตกรให้ได้ก่อนที่สถานที่ทั้งหมดจะระเบิด

IMDB : tt1268987

คะแนน : 5ที่ไหนสักแห่งภายใต้กรุงวอชิงตัน ดี.ซี. การแข่งขันที่รุนแรงระหว่างสองทีมนักฆ่าของรัฐบาลที่เป็นปฏิปักษ์กำลังร้อนแรง นักฆ่าที่ได้รับการว่าจ้างในองค์กรใช้ชื่อของพวกเขาจากไพ่ทาโรต์ The Fool (โจ แอนเดอร์สัน) เป็นคนล่าสุด รายงานการทำงานวันแรกของเขา The Fool ตกใจเมื่อพบว่าเจ้านายของเขาตายแล้ว และสำนักงานถูกล็อกดาวน์ ที่เลวร้ายไปกว่านั้น อาคารนี้ถูกยึดด้วยวัตถุระเบิด และกำลังจะระเบิดในไม่ช้านี้ เพื่อเอาชีวิตรอด The Fool จะต้องกำจัดฆาตกรที่อยู่ท่ามกลางเขา และหลบหนีอย่างรวดเร็วก่อนที่เพื่อนร่วมงานของเขาจะจับเขาไว้ได้

Operation Endgame คอมเมดี้สถานที่ทำงานเสียดสีกับแอ็คชั่นที่ลื่นไหลไม่ได้ไม่มีข้อบกพร่อง โครงเรื่องซับซ้อน บทสนทนาส่วนใหญ่งี่เง่าอย่างไม่น่าเชื่อ และเรื่องทั้งหมดก็ไม่ได้ตลกขนาดนั้น ต้องบอกว่าหนังเรื่องนี้สนุกจริงๆ นักแสดงประกอบด้วย แซค กาลิเฟียนาคิส, เอมิลี เดอ ราวิน, แม็กกี้ คิว, ร็อบ คอร์ดดรี, เอลเลน บาร์กิ้น, บ็อบ โอเดนเคิร์ก, วิง เรมส์ มีอำนาจดารามากมายที่นี่ แต่ในขณะที่นักแสดงบางคนมีความสุข เนื่องจากเป็นแบทเทิลรอยัล การเสียชีวิตจึงเพิ่มพูนขึ้นเรื่อยๆ และด้วยเหตุนี้ นักแสดงที่เก่งกาจเช่น บ็อบ โอเดนเคิร์ก (ซึ่งเป็นปรากฎการณ์ในรายการทีวีเรื่อง Breaking Bad) มีเวลาอยู่หน้าจอน้อยมาก

ในท้ายที่สุด ทั้งหมดเกี่ยวกับสิ่งที่คุณคาดหวัง Operation Endgame ไม่ใช่ผู้ท้าชิงออสการ์ นี่คือความสนุกแบบไร้เหตุผลโดยมีฉากแอ็กชันและนองเลือดอยู่ตรงกลาง และภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้ดูจริงจังเกินไป และในความคิดของฉัน ภาพยนตร์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จในสิ่งที่ตั้งใจจะทำ นั่นคือ เพื่อสร้างความบันเทิง