ค้นหาหนัง

Rab Ne Bana Di Jodi

Rab Ne Bana Di Jodi
เรื่องย่อ : Rab Ne Bana Di Jodi

คุณเคยหยุดคิดว่าผู้ชายที่ธรรมดาที่สุด ไม่น่าสนใจ และไม่สร้างความรำคาญที่คุณอาจพบเห็นบนท้องถนนหรือรอบๆ ตัวคุณ อาจมีเรื่องราวความรักจะบอกเล่าหรือไม่? อาจจะไม่. คนธรรมดาจะมีเรื่องราวความรักที่น่าเกรงขามและน่าประทับใจได้อย่างไร? นี่คือสิ่งที่เกิดขึ้นกับ Surinder Sahni (Shahrukh Khan) - ชายที่เรียบง่าย ใจสะอาด ซื่อสัตย์ ดำเนินชีวิตที่น่าเบื่อหน่าย เมื่อเขาพบกับสิ่งที่ตรงกันข้ามโดยสิ้นเชิงและพบความรักในความสดใส รักสนุก และร่าเริง - Taani (Anushka Sharma) ผู้ซึ่งโลกทั้งใบเป็นผืนผ้าใบของเธอ และเธอวาดภาพชีวิตของเธอเองด้วยสีรุ้ง จนกระทั่งสถานการณ์ที่ไม่คาดฝันเปลี่ยนแปลงทุกอย่างและนำมารวมกัน สิ่งที่ตามมาคือการเดินทางที่เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ น้ำตา ความสุข ความเจ็บปวด ดนตรี การเต้นรำ และความรักมากมาย

IMDB : tt1182937

คะแนน : 8หลังจากภัยพิบัติทางการเงินของ Lamhe และ Parampara Yash Chopra ได้คัดเลือกนักแสดงที่ไม่ค่อยรู้จักชื่อ Shah Rukh Khan สำหรับกิจการ Darr ครั้งต่อไปของเขา ไม่เพียงแต่ภาพยนตร์เรื่องนี้จะประสบความสำเร็จอย่างมหาศาลเท่านั้น แต่ยังทำให้ชาห์รุกห์โด่งดังในชั่วข้ามคืนอีกด้วย ตั้งแต่นั้นมาเขาก็เป็นมาสคอตนำโชคของ Chopra, Dil to pagal hai, Veer Zaara (สำหรับ Yash Chopra), DDLJ, Mohhabatein และ Rab ne bana di jodi (สำหรับลูกชาย Aditya Chopra) และ Chak De India สำหรับภาพยนตร์ Yash Raj แม้ว่ามันจะไม่ดีเท่า DDLJ (แล้วอีกครั้งว่าภาพยนตร์เรื่องอะไร?) มันเป็นการปรับปรุงอย่างมากใน Mohabbatein ภาพยนตร์ของ Yash Raj ผลิตภาพยนตร์ 4 เรื่องในปีที่แล้ว ได้แก่ Jhoom Barabar Jhoom, Tara rum pum pum, Aaja Nachle และ Chak De India โดย Chak De เป็นภาพยนตร์ฮิตเรื่องเดียวของพวกเขาและเป็นเรื่องใหญ่ในตอนนั้น ดังนั้นการที่ Aditya Chopra อยู่เบื้องหลังเลนส์กล้อง Shah Rukh จึงปลอดภัยที่สุด

ชาห์รุกห์มีรูปลักษณ์ที่ต่างไปจากเดิมมาก เขามีหนวดและสวมแว่น เป็นเรื่องของชายธรรมดาคนหนึ่งที่แต่งงานกับหญิงสาวที่มีชีวิตชีวาหลังจากที่พ่อของเธอเสียชีวิต เธอดูถูกเขาในขณะที่เขาทำทุกอย่างเพื่อเอาใจเธอ เธอเข้าร่วมการแข่งขันเต้นรำ แต่รู้สึกอับอายที่ต้องเต้นรำกับสามีธรรมดาของเธอ จากนั้น Shah Rukh ก็มีความคิด เขาจึงเลือกตัวละครใหม่ทั้งหมดและตั้งเป้าที่จะทำให้เธอตกหลุมรักเขา เขาตัดหนวดและเปลี่ยนลุคแต่ไม่กล้าบอกเธอ ดังนั้นเขาจึงถือเอาสองตัวตน คนหนึ่งเป็นคู่เต้นรำของเธอ และอีกคนหนึ่งเป็นสามีของเธอ สิ่งต่างๆ ซับซ้อนขึ้นเมื่อเธอเริ่มตกหลุมรักกับคู่เต้นของเธอ โดยที่ไม่รู้ว่าเป็นสามีของเธอจริงๆ ชาห์รุกห์ตระหนักว่าคู่เต้นรำต้องทำลายหัวใจของเธอและเธอจะต้องกลับไปหาสามีของเธอ ในตอนจบ สามีธรรมดาๆ ได้อวดท่าเต้นที่เขาเรียนรู้จากการเข้าชั้นเรียนเต้นรำและภรรยาของเขาตกหลุมรักเขา ความเพลิดเพลินของฉันถูกทำลายโดยโครงเรื่องที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ ฉันไม่มีเคราและไม่สวมแว่นตา ตามตรรกะของหนังเรื่องนี้ ถ้าพรุ่งนี้ฉันสวมเคราและสวมแว่นตา ครอบครัวของฉันไม่สามารถจำฉันได้ นั่นไม่เหมาะกับฉันเลย ตอนนี้เข้าสู่เพลงตามปกติในการผลิตของ Chopra เพลงนั้นยอดเยี่ยมมาก Haule Haule ดีมากและ Tuj me rab dikta hai เป็นหนึ่งในเพลงรักที่ดีที่สุดที่ฉันเคยได้ยินมาเป็นเวลานาน RNBDJ ค่อนข้างน่าสนุกปล่อยให้สมองของคุณอยู่ที่หน้าประตูจาก Chopra และดีกว่าที่ฉันคาดไว้มาก แนะนำโดยฉัน,