ค้นหาหนัง

Recoil

หมวดหมู่ :
Recoil
เรื่องย่อ : Recoil

“ฉันคิดว่าคุณรู้ว่าทำไมฉันถึงมาที่นี่” หลังจากการฆาตกรรมภรรยาและลูกของเขา อดีตตำรวจ ไรอัน วาร์เร็ตต์ (ออสติน) กลายเป็นหมกมุ่นอยู่กับการแก้แค้นและความยุติธรรม เมื่อเขาไปถึงเมืองโฮป เขาก็พบสิ่งที่เขากำลังมองหา ฉันสงสัยอยู่เสมอว่าทำไมนักมวยปล้ำ (ซึ่งทำอาชีพหลัก) ไม่เคยเป็นนักแสดงภาพยนตร์ที่ดี ฉันชอบ Stone Cold ตอนที่เขามวยปล้ำ แต่ในฐานะนักแสดง เขาค่อนข้างแย่ นี่เป็นหนังที่ยากสำหรับฉันที่จะวิจารณ์ การเปิดห้านาทีแย่มากฉันหัวเราะและต้องการปิด แต่ยิ่งนานเท่าไหร่ฉันก็ยิ่งชอบมากขึ้นเท่านั้น ฉันไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะมันเป็นหนังที่ดีจริงๆ หรือว่าฉันเพิ่งชินกับมัน ฉันคิดว่าฉันชอบมันมากเพราะความคิด ฉันชอบ "บุญด็อก เซนต์ส" และถึงแม้จะเทียบกันไม่ได้ ภาพยนตร์เกี่ยวกับศาลเตี้ยที่มอบความยุติธรรมให้กับผู้ที่ตกหลุมพรางก็ไม่เป็นไรสำหรับฉัน โดยรวมแล้ว หนังที่ดีที่สุดของ Steve Austin จนถึงตอนนี้ (ซึ่งไม่ได้พูดอะไรมาก) ฉันแนะนำสิ่งนี้แม้ว่า ฉันให้ B+ อย่างน่าประหลาดใจ

IMDB : tt1839591

คะแนน : 3เฮ้พวก Valkor ที่นี่ และฉันจะยอมรับเมื่อสโตน โคลด์ สตีฟ ออสตินเริ่มสร้างภาพยนตร์… ฉันค่อนข้างสงสัยในความสามารถของเขาในฐานะดาราแอ็กชัน ฉันแน่ใจว่าการข้ามจาก WWE ไปยังหน้าจอใหญ่/เล็กนั้นฟังดูง่าย แต่ก็ไม่ได้ราบรื่นเสมอไป (ยกเว้น The Rock แน่นอน) แต่หลังจากภาพยนตร์สามเรื่องได้ผ่านประตู TOV – Damage , Tactical ForceและThe Expendablesผ่านด้วยคะแนนสูง ซุปตาร์มวยจะคว้าชัยได้อีกไหม? รอบนี้เรากำลังขุดหา Recoil; เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นที่เรียบง่าย แต่เป็นภาพยนตร์แอคชั่นที่มีประสิทธิภาพมาก


ในเรื่อง Recoil Stone Cold เล่นเป็นตำรวจศาลเตี้ย Ryan Varret ครอบครัวของเขาถูกฆ่าตายและเชื่อว่าเขาตายแล้ว อย่างไรก็ตาม เขารอดชีวิตจากการจู่โจม และตอนนี้เขาต้องการเอาคืนอย่างจริงจัง ไม่ใช่แค่กับคนที่ฆ่าครอบครัวของเขาเท่านั้น แต่ยังรวมถึงทุกคนที่ผ่านรอยร้าวของระบบตุลาการด้วย ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดขึ้นพร้อมกับเขาสำลักชีวิตจากฆาตกรเด็ก จากนั้นเขาก็ย้ายไปเมืองเล็ก ๆ ที่เรียกว่าโฮป เมืองนี้ แม้แต่กองกำลังตำรวจ ก็ยังอยู่ในกระเป๋าหลังของ Drayke (Danny Trejo) คนหนึ่งและแก๊งมอเตอร์ไซค์ที่ชั่วร้ายของเขาชื่อ "The Circle" Ryan ไปที่เมืองเพื่อฆ่า Rex น้องชายของ Drayke ซึ่งเขาทำสำเร็จ แต่การทำเช่นนี้ทำให้เขาสั่นแตน'

เพื่อขโมยคำพูดจาก Stone Cold: หากคุณกำลังมองหาใครสักคนที่วิ่งไปรอบๆ เต้นรำท่ามกลางดอกไม้ไฟและเสียงเพลง แสดงว่าคุณซื้อวิดีโอแช่งที่ไม่ถูกต้อง

สมมติฐานของภาพยนตร์เรื่องนี้ดูคุ้นเคยอย่างยิ่ง แต่ฉันไม่สามารถวางนิ้วบนสิ่งที่มันทำให้ฉันนึกถึง...

ในฐานะที่เป็นภาพยนตร์แอคชั่น Recoil เล่นโดยตัวเลขที่ทำให้คุณเข้าใจได้ง่ายในหนังสือ โครงเรื่องที่มั่นคงพร้อมการทุ่มสุดตัวเพื่อเผชิญหน้าแอ็คชั่นทุบตีเพื่อให้คุณสนใจอยู่เสมอ ไม่มีการลากในขณะที่ภาพยนตร์เคลื่อนไหวด้วยจังหวะอันไพเราะตลอดระยะเวลา 90 นาที นอกจากนี้ยังมีจุดหักมุมเล็กๆ น้อยๆ ที่เชื่อมโยงฮีโร่ของเรากับวายร้าย แม้ว่าจะคาดเดาอะไรได้และไม่มีอะไรที่ทำให้ต้องอ้าปากค้าง แต่ก็ยังมีประสิทธิภาพมาก แอ็กชันคือสิ่งที่นำพาภาพยนตร์เรื่องนี้จริงๆ และคุณได้รับมันมากมาย – ส่วนใหญ่เป็นของที่ต้องพกติดตัว ด้วยการยิงปืนและอาวุธ ฉันพบว่าการตัดต่อในฉากต่อสู้นั้นขาดๆ หายๆ ไปบ้าง แต่ก็ไม่ได้ อย่าทำให้คนเจ็บที่สตีฟ ออสตินดูหมิ่นคนเลวๆ ที่ยากจะติดตาม การแสดงไม่ได้ยอดเยี่ยมที่สุด แต่สำหรับภาพยนตร์แบบนี้ มันไม่จำเป็นจริงๆ อย่างไรก็ตาม ฉันคิดว่า Stone Cold ทำได้ดี ร่วมกับ Danny Trejo (ที่สามารถเล่นเป็นคนเลวได้เหมือนธุรกิจของใครๆ) Serinda Swan (Zatanna จาก Smallville) ได้รับความรุ่งโรจน์จากการแสดงด้วยโบนัสของ "PerfectView" สุดฮอต โดยรวม? ใช่ฉันรู้สึกประทับใจ พร้อมกับ Danny Trejo (ที่สามารถเล่นเป็นคนเลวได้เหมือนธุรกิจของใครๆ) Serinda Swan (Zatanna จาก Smallville) ได้รับความรุ่งโรจน์จากการแสดงด้วยโบนัสของ "PerfectView" สุดฮอต โดยรวม? ใช่ฉันรู้สึกประทับใจ พร้อมกับ Danny Trejo (ที่สามารถเล่นเป็นคนเลวได้เหมือนธุรกิจของใครๆ) Serinda Swan (Zatanna จาก Smallville) ได้รับความรุ่งโรจน์จากการแสดงด้วยโบนัสของ "PerfectView" สุดฮอต โดยรวม? ใช่ฉันรู้สึกประทับใจ