ค้นหาหนัง

RockNRolla

RockNRolla
เรื่องย่อ : RockNRolla

เลนนี่ โคล หัวหน้ากลุ่มคนร้ายในลอนดอน ทุ่มสุดตัวกับธุรกรรมอสังหาริมทรัพย์ในท้องถิ่นทั้งหมด สำหรับค่าธรรมเนียมจำนวนมาก เขาช่วย Uri Omovich นักพัฒนาชาวรัสเซีย เพื่อเป็นการแสดงความสุจริตใจ Omovich ให้ยืมภาพวาดล้ำค่าของ Cole ซึ่งถูกขโมยไปจากกำแพงของ Cole ในทันที ในขณะที่คนของโคล นำโดยอาร์ชีผู้วางใจได้ มองหาผืนผ้าใบ อาชญากรเล็กๆ สามคนที่ชื่อ Wild Bunch ขโมยเงินจากชาวรัสเซียโดยใช้ข้อมูลวงในจากสเตลล่าผู้น่ารักของเขา นักบัญชีของเขา ในขณะเดียวกัน จอห์นนี่ ควิด ร็อกเกอร์ที่ติดยาในท้องถิ่นถูกรายงานว่าจมน้ำ และความเกี่ยวข้องของเขากับโคลเป็นกุญแจสำคัญในการไขคลี่คลายการหลอกลวงและการข้ามผ่านของชีวิตในยมโลก

IMDB : tt1032755

คะแนน : 7นี่เป็นภาพยนตร์ของ Guy Ritchie ทั่วไป ด้วยตัวละครที่หลากหลายและการแสดงที่ทรงพลังเพื่อสุ่มช็อต ทำให้คุณสงสัยว่าเรื่องราวจะมุ่งหน้าไปทางไหน แต่ในเวลาที่ต้องมาบรรจบกันในการประลองครั้งสุดท้าย ทำให้คุณพูดได้คำเดียว.. ว้าว!! ฉันอดไม่ได้ที่จะเปรียบเทียบกับ SNATCH.. เนื่องจากมีความคล้ายคลึงกันในหลาย ๆ ด้าน...แต่ SNATCH นั้นเข้มข้นกว่า ตลก และสคริปต์ที่ดีกว่ามาก

การแสดงที่ยอดเยี่ยมบางอย่างจากเจอราร์ด บัตเลอร์จาก 300, ทอม วิลกินสันจากไมเคิล เคลย์ตัน แต่สิ่งที่ทำให้ผมประหลาดใจจริงๆ คือการแสดงที่โดดเด่นของโทบี้ เค็บเบลล์ บทสนทนาที่ละเอียดอ่อนและเสียงหัวเราะที่บ้าคลั่งของเขาสะกดความสยองขวัญและเวทมนตร์ได้ในเวลาเดียวกัน เรื่องราวจะนำคุณไปสู่โลกแห่งมาเฟียและหมุนฉากดราม่าทั้งหมดด้วยเลือด การหลอกลวง และอารมณ์ขันมากมาย ฉากที่เจอราร์ดและแก๊งของเขาหนีจากกลุ่มก่อการร้ายรัสเซียสองคน... ฉากนั้นทำให้ฉันหัวเราะอย่างบ้าคลั่ง

ฉันแค่รักหนังเรื่องนี้และฉันแทบรอไม่ไหวที่จะได้เห็นภาคต่อ