ค้นหาหนัง

Saint

หมวดหมู่ :
Saint
เรื่องย่อ : Saint

SINT เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่มีคนพูดถึงมากที่สุดในเนเธอร์แลนด์ในปี 2010 เมื่อฉันไปโรงหนัง มันคือหนังที่ฉันคาดไว้จริงๆ มันเป็นการผสมผสานระหว่างสไตล์สยองขวัญสมัยก่อนของดิ๊ก มาส สเปเชียลเอฟเฟกต์ที่ยอดเยี่ยม และอารมณ์ขันที่ฉันไม่ได้เห็นในภาพยนตร์ดัตช์มาเป็นเวลานาน เอฟเฟกต์พิเศษอาจไม่น่าทึ่งเท่าที่เราเคยชินกับมาตรฐานคือ Pirates of the Caribbean อย่างไรก็ตาม เมื่อพิจารณาจากงบประมาณเพียงเล็กน้อย (เมื่อเทียบกับภาพยนตร์จากฮอลลีวูด) เอฟเฟกต์ก็ถือว่าดีมาก ฉันได้ยินข่าวลือว่าพวกเขาอาจจะทำภาคต่อและฉันหวังว่าข่าวลือเหล่านี้จะเป็นจริง รวมกันเป็นประสบการณ์ที่สนุกสนาน ฉันสามารถแนะนำหนังเรื่องนี้ได้มาก!

IMDB : tt1167675

คะแนน : 7[ด้วยการคัดกรอง Saint Santa-slasher Saint ของชาวดัตช์ที่ Tribeca วันนี้เราทบทวนทบทวน Ard Vijn จากการเผยแพร่ภาษาดัตช์]

วันนี้ หนังสยองขวัญเรื่องใหม่ "Sint" ของ Dick Maas (หรือ "Saint" ตามชื่อสากล) ออกฉายในเนเธอร์แลนด์และเบลเยียม

และทันเวลาพอดี ในขณะที่นักบุญนิโคลัสตัวจริง (หรือ "ซินเตอร์คลาส" ที่เราเรียกเขามาที่นี่) กำลังจะมาถึงในสุดสัปดาห์นี้ เมื่อวานพวกเขายังเริ่มบันทึกประจำวันทางโทรทัศน์ โดยให้รายละเอียดการเดินทางของเขาจากสเปนไปยังเนเธอร์แลนด์ แผนผังเส้นทางเรือกลไฟของเขาที่เต็มไปด้วยของขวัญ และพูดคุยเกี่ยวกับปัญหาด้านการขนส่งที่ "บาป" จะต้องเผชิญขณะไปเยือน กระดานข่าวเหล่านี้เชื่อมโยงกับข่าวประจำวันและปฏิบัติอย่างจริงจัง 100% โดยกล่าวว่า "Goedheiligman" ("Good Holy Man") เป็นบุคคลในจินตนาการที่จะถูกห้ามโดยเด็ดขาด ยกเว้นช่วงดึกที่นักจิตวิทยาเด็กบรรยายทางโทรทัศน์ว่าข้อดีและข้อเสียของการที่พ่อแม่บอกลูกๆ ของพวกเขาเป็นเรื่องโกหกที่ชั่วร้ายอย่างไร
ใช่ พวกเราชาวดัตช์ถือว่าเซนต์นิโคลัสจริงจัง ที่จริงแล้ว "ปากเจษวรรณ" ("Presents Evening") ในวันที่ 5 ธันวาคม ยังคงได้รับความนิยมมากกว่าวันคริสต์มาสอีฟในเนเธอร์แลนด์...

ดังนั้นคุณสามารถจินตนาการได้ว่า Dick Maas ผู้กำกับผู้ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดกำลังเคลื่อนไหวไปทางซ้ายและขวาด้วยแผนการของเขาในการสร้างภาพยนตร์สยองขวัญที่มี Saint Nicholas เป็นผู้สังหารที่ชั่วร้าย และด้วยภาพรอบปฐมทัศน์ ผู้โพสต์เองได้สร้างความฮือฮาในประเทศของเราไปแล้ว (ดังที่รายงานก่อนหน้านี้...) โดยมีกลุ่มการกระทำของผู้ปกครองที่เกี่ยวข้องพยายามที่จะถอดแผ่นเดียวออกโดยกลัวว่าจะเห็นเงาของปีศาจ บาปก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้ลูกของพวกเขาบอบช้ำ มีแม้กระทั่งเว็บไซต์ที่ผู้ปกครองสามารถตรวจสอบได้ว่าโรงภาพยนตร์ไม่มี SINT หรือไม่

ด้วยแคมเปญที่ประสบความสำเร็จในการปลุกจิตสำนึกให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ ผลิตภัณฑ์สุดท้ายจะส่งมอบหรือไม่ อืม...อ่านต่อ