ค้นหาหนัง

Screamers: The Hunting

Screamers: The Hunting
เรื่องย่อ : Screamers: The Hunting

มนุษย์กลุ่มหนึ่งมาถึง Sirius 6-B เพื่อตรวจสอบสัญญาณ SOS ที่ส่งมาจากดาวดวงนี้ ซึ่งคาดว่าน่าจะถูกทิ้งร้างไปตั้งแต่การทำลายอาวุธที่มนุษย์สร้างขึ้นซึ่งเรียกว่า "เสียงกรีดร้อง" เมื่อหน่วยมาถึง พวกเขาพบกลุ่มผู้รอดชีวิตที่เป็นมนุษย์ที่สืบสานการดำรงอยู่ในด่านทหารเก่า แต่ที่สำคัญกว่านั้น พวกเขาค้นพบว่าการคุกคามของเหล่าผู้กรีดร้องนั้นร้ายกาจยิ่งกว่าเดิม ซึ่งตอนนี้พวกเขาสามารถแปลงร่างเป็นมนุษย์ได้ รูปร่าง

IMDB : tt1214983

คะแนน : 5ดูภาพปกตามที่โพสต์บน IMDb สังเกตการออกแบบที่ค่อนข้างธรรมดาและน่าเบื่อ และสังเกตว่าองค์ประกอบที่สำคัญของภาพที่น่ากลัวดูเหมือนจะถูกดึงออกจากภาพยนตร์สยองขวัญ/นิยายวิทยาศาสตร์ที่รู้จักกันดีอื่นๆ หากคุณยอมรับว่าหน้าปกเผยให้เห็นถึงคุณภาพของภาพยนตร์จริงๆ แล้ว คุณจะมีเหตุผลเพียงเล็กน้อยที่จะผิดหวัง

ภาพยนตร์เรื่องนี้มีกรณีที่ร้ายแรงของ 'sequel-itis' และจุดที่โดดเด่นหลายจุดในต้นฉบับตั้งแต่ (บางส่วน) ของการแสดง ไปจนถึงเครื่องแต่งกาย เสื่อมโทรมลงอย่างมาก แต่อย่างไรก็ตาม ผลลัพธ์โดยรวมก็คือภาพยนตร์ B ที่ทนทาน ระดับ. องค์ประกอบส่วนใหญ่ ตั้งแต่พล็อตไปจนถึงการแสดง 'แย่' ในแง่ที่ว่าพวกเขามักจะได้รับเรตติ้งค่อนข้างต่ำเมื่อเทียบกับภาพยนตร์เรื่องอื่น ๆ ที่คุณเคยดู แต่โดยทั่วไปแล้วก็ไม่ได้เลวร้ายในตัวเองและเป็นตัวของตัวเอง

วิธีที่ง่ายที่สุดในการตัดสินว่าคุณควรเห็น Screamers: the Hunting หากคุณสนใจในแนวเพลงและสนใจเรื่องย่อ ให้ถามว่าคุณโกรธเรื่องธรรมดาๆ ในภาพยนตร์หรือไม่ ถ้าเป็นเช่นนั้นหลีกเลี่ยง หากคุณสามารถอดทนมากขึ้นและดูด้วยความคาดหวังที่จำกัดไว้อย่างเหมาะสม ภาพยนตร์ก็ไม่เป็นไร