ค้นหาหนัง

Setup

หมวดหมู่ :
Setup
เรื่องย่อ : Setup

กลุ่มเพื่อนวางแผนการปล้นอย่างละเอียดซึ่งจะกลายเป็นอันตรายถึงชีวิตเมื่อคนหนึ่งหักหลังอีกฝ่ายด้วยการเอาสินค้าออกไป ซันนี่จัดการเรื่องต่างๆ ด้วยมือของเขาเองเพื่อพยายามแก้แค้นด้วยการร่วมมือกับหัวหน้าแก๊งที่อันตรายที่สุดในเมืองเพื่อเอาสิ่งที่เป็นของเขาโดยชอบธรรมกลับคืนมา ในที่สุดเมื่อเขาเผชิญหน้ากับเพื่อนเก่าแก่ของเขา เขาจะถูกบังคับให้ต้องตัดสินใจเปลี่ยนชีวิต

IMDB : tt1748197

คะแนน : 4เคอร์ติส '50 เซ็นต์' แจ็คสันเป็นหัวหน้า งาน Setupเทศกาลภาพยนตร์แก๊ง / ยาเสพติด / อาชญากรรม การผสมผสานนี้อาจดูน่าดึงดูดใจ (ให้หรือรับส่วน 50 Cent ขึ้นอยู่กับรสนิยมทางดนตรีของคุณ) ภาพยนตร์เรื่องนี้มักจะรู้สึกว่างเปล่าและเป็นโปรเฟสเซอร์

แจ็คสันแสดงเป็นซันนี่ เพื่อนและชายผู้ถูกกระทำผิดโดยตั้งใจจะแก้แค้น อะไรทำให้เขาอารมณ์เสียขนาดนั้น? วินเซนต์ (ไรอัน ฟิลลิปเป้) ผองเพื่อนตั้งทีมลูกครึ่งสามคน สังหารหนึ่งในสามของแก๊งค์ของพวกเขา และปล่อยให้ซันนี่ตาย ตึ๊กตึ๋ง. ฟื้นตัวอย่างรวดเร็วจากการยิงที่ใกล้ถึงตายที่ไหล่และการสอดแนมที่เปิดเผยและในไม่ช้าซันนี่ก็เผชิญหน้ากับบิ๊กวิกอาชญากรใต้พิภพบิ๊กส์ (บรูซวิลลิส) การโกหกและการคอร์รัปชั่นตามมาด้วยการหักมุมที่ไม่จำเป็นก่อนที่จะถึงตอนจบแบบถ่อมตัว

เสียงพากย์ที่ซ้ำซากจำเจของแจ็คสันช่วยเสริมเรื่องราวเล็กน้อย เราได้ยินมาว่าเขาต้องการล้างแค้น แต่ท่าทางของเขาไม่ได้โกรธอะไรมากไปกว่าผู้ชายที่เอาเท้าเขี่ย ฉากตามหลังฉากโดยไม่มีเค้นจริงในขณะที่เขาให้แรงผลักดันเพียงพอที่จะขับเคลื่อนภาพยนตร์ไปข้างหน้า น่าเสียดายที่ Willis มีเวลาอยู่หน้าจอไม่เพียงพอ แทนที่จะให้ภาพหลายมิติของคนแข็งกระด้างที่ต้องเรียนรู้ที่จะอยู่กับความรู้สึกผิด ตัวละครของเขากลับกลายเป็นเรื่องล้อเลียนของพวกอันธพาลในหนังเรื่องก่อนๆ

อารมณ์ขันกระจายไปทั่วภาพยนตร์และเป็นเรื่องที่สดชื่นและจัดการได้ค่อนข้างดี มีการยิงปืนโดยไม่ได้ตั้งใจและประโยคที่เฉียบแหลมสองสามข้อที่บ่งบอกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้น่าจะมาจากเรื่องที่ตายแล้ว ในการพยายามทำให้ตัวเองมีชีวิตชีวาขึ้น จะประสบความสำเร็จในการเตือนคุณว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ขาดอะไร เรากำลังชี้ไปที่การใช้ฉลากบนหน้าจออย่างไม่ถูกต้อง ป้ายกำกับนั้นดึงดูดความสนใจว่าตัวละครรองบางตัวในโปรเฟสเซอร์นั้นเป็นอย่างไร (The Butcher – Cockney geez ที่แฮ็กของที่เหลือของผู้คน, The Driver – ตัวเมียจอมวางแผน, The Muscle – เราต้องไปต่อไหม)

เมื่อภาพยนตร์ใกล้จะถึงจุดสิ้นสุด มันทำให้เกิดการใช้โฟลีย์ที่น่าสงสัย (แจ็คสันและฟิลลิปเป้สวมรองเท้าส้นสูงเพื่อไล่ตามกัน) และนำเสนอบทสรุปที่ไม่น่าพอใจ ซึ่งถือว่าเคล็ดลับเริ่มต้นที่ดูเหมือนบังคับตอนนี้ไม่มีจุดหมาย . แม้ว่าจะไม่ใช่แอปเปิ้ลที่ไม่ดีนัก แต่Setupก็ยังเป็นที่ต้องการอีกมาก