ค้นหาหนัง

Seven Pounds

หมวดหมู่ : หนังดราม่า
Seven Pounds
เรื่องย่อ : Seven Pounds

เบ็น โธมัสถูกหลอกหลอนด้วยความลับมองหาการไถ่โดยเปลี่ยนชีวิตคนทั้งเจ็ดที่เขาไม่รู้จักอย่างสิ้นเชิง เมื่อแผนของเขาถูกตั้งค่าแล้ว ไม่มีอะไรจะหยุดเขาได้ อย่างน้อยนั่นคือสิ่งที่เขาคิด แต่เบ็นไม่ได้ตั้งใจจะตกหลุมรักคนเหล่านี้สักคน และเธอคือคนที่จะเปลี่ยนโฉมเขา

IMDB : tt0814314

คะแนน : 10ฉันเป็นผู้ป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย ฉันภาวนาทุกวันว่าทุกอย่างจะดีขึ้น ทุกๆ 3 เดือน ฉันได้รับ PET scan อีกครั้ง และเนื้องอกได้เติบโตหรือแพร่กระจายไปยังพื้นที่อื่น ฉันยังคงมองโลกในแง่ดีและยังคงหวังและอธิษฐานต่อไป ฉันรักลูกชายและภรรยาของฉัน และมันทำให้ฉันเจ็บปวดที่พวกเขาต้องทนทุกข์ร่วมกับฉัน สิ่งที่ฉันทำได้คือทำให้ดีที่สุดในสิ่งที่ฉันมี ฉันใช้เวลาอันมีค่ากับครอบครัวและบอกพวกเขาว่าฉันรักพวกเขามากแค่ไหน ฉันทำเช่นเดียวกันกับแม่ของฉัน เธอยอดเยี่ยมมาก อันที่จริง ผู้คนรอบๆ ตัวฉันได้ช่วยเหลือเป็นอย่างดีในทุกวิถีทางที่พวกเขาทำได้ ฉันรู้สึกขอบคุณมากสำหรับสิ่งนี้ ไม่ว่าฉันจะดีขึ้นหรือไม่ก็ตาม ฉันรู้สึกขอบคุณมากสำหรับชีวิตที่ฉันได้รับและสำหรับทุกคนที่อยู่รอบตัวฉันที่เกี่ยวข้องกับชีวิตของฉัน

ในตอนแรกฉันไม่เข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้นในหนังเรื่องนี้ เมื่อชิ้นส่วนต่างๆ เข้าที่ ฉันก็รู้ว่าเหตุใดภาพยนตร์เรื่องนี้จึงอยู่ในอันดับที่ 10 และทำไมจึงไม่มีภาพยนตร์เรื่องอื่นใดที่สามารถยืนหยัดได้ ในสถานะที่ฉันเป็นอยู่ตอนนี้ ฉันมักจะถามตัวเองว่าฉันเป็นคนดีหรือไม่ ฉันทำเพียงพอหรือไม่ ฉันได้เสียสละเพียงพอหรือไม่? ฉันสมควรได้รับอะไร หนังเรื่องนี้ให้ความหมายใหม่ๆ เช่น ความห่วงใย การแบ่งปัน การเสียสละ ฯลฯ ใช่ ฉันรู้สึกประทับใจกับภาพยนตร์เรื่องนี้และยังคงอธิษฐานเพื่อตัวเอง ฉันยังอธิษฐานเผื่อผู้อื่นและรู้สึกขอบคุณสำหรับชีวิตที่ได้รับโดยไม่คำนึงถึงสิ่งที่อยู่ในอนาคต ถ้าฉันได้จุดประกายความอยากรู้ของคุณเลยโปรดดูหนังเรื่องนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นถึงคุณค่าที่คำพูดไม่สามารถอธิบายได้