ค้นหาหนัง

Shrooms

Shrooms
เรื่องย่อ : Shrooms

คู่รัก 3 คู่ไปที่ป่าไอร์แลนด์เพื่อเก็บเห็ดวิเศษและออกเดินทาง ระหว่างทางพวกเขาได้พบกับชาวป่าแปลก ๆ และใช้เวลาไม่นานจนกว่าจะมีการบอกเล่าเรื่องราวที่น่าขนลุกที่แคมป์ไฟซึ่งอาจเป็นมากกว่าเรื่องราว สิ่งแปลกประหลาดเกิดขึ้น ผู้คนเริ่มหายตัวไป เงาเคลื่อนตัวผ่านป่า และเรื่องราวที่น่าขนลุกเริ่มหลอมรวมเป็นเรื่องจริง ความสยองขวัญเกิดขึ้นพร้อมกับผลของเห็ด

IMDB : tt0492486

คะแนน : 6Shrooms เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่คุณควรรู้ทุกอย่างก่อนที่จะดูด้วยซ้ำ กลุ่มเพื่อนที่ประสบการเดินทางของเห็ดในถิ่นทุรกันดารกลายเป็นความล้มเหลวร้ายแรงที่แยกไม่ออกจากความเป็นจริง หนังสยองขวัญแนว Campy ระดับมาตรฐาน พร้อมด้วยนักแสดงชุดเริ่มต้นจากหนังสยองขวัญ ตัวละครนำหญิงที่ฉลาดและเข้าถึงได้ จ๊อคงี่เง่าที่น่ารำคาญ สโตเนอร์ที่โง่เขลา ผู้หญิงเลว ผู้หญิงที่ถูกขับไล่ และผู้ชายหน้าตาดีที่หล่อเหลา (ซึ่งบางครั้งก็เป็นคนต่างชาติเช่นในกรณีนี้)

หนังมีช่วงเวลาดีๆ หรือแม้แต่ช่วงเวลาดีๆ ฉันชอบ "คนในท้องถิ่น" 2 คนเป็นพิเศษ ตัวละครของพวกเขาไม่ได้ใหม่สำหรับประเภทนี้ แต่พวกเขาก็สนุกและค่อนข้างน่าขนลุก และเพิ่มแสงแฟลร์ที่น่าสนใจให้กับภาพยนตร์ เอฟเฟกต์บางส่วนทำได้ดี และเรื่องราวก็สนุกพอที่จะทำให้คุณสนใจ และตอนจบก็ทำให้หนังมีสัมผัสที่ดี

อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้เต็มไปด้วยความคิดโบราณ การกระโดดที่คาดเดาได้ก็น่ากลัว และเอฟเฟกต์เลือดก็ไม่ดีเท่าที่ควร มีส่วนในช่วงท้ายของหนังที่พวกเขามีโอกาสมากมายที่จะทำดี แต่มันกลับกลายเป็นค่อนข้างน่าเบื่อ

อย่างอื่นค่อนข้างเป็นมาตรฐาน ไม่มีอะไรพิเศษหรือแย่เป็นพิเศษเกี่ยวกับการแสดง การกำกับ หรือบทภาพยนตร์

ในระยะสั้นมันเป็นหนังสยองขวัญทั่วไป หากคุณกำลังมองหาบางสิ่งที่น่าอัศจรรย์ นี่ไม่ใช่สิ่งที่คุณต้องการ แต่ถ้าคุณกำลังเบื่อหรือเป็นแฟนหนังสยองขวัญที่ต้องการขยายคอลเลคชันการรับชมของคุณ มันก็คุ้มค่าที่จะดู

ฉากโปรดของฉัน: ฉากในบ้านของคนในท้องถิ่นสองคน ฉันชอบบทสนทนาระหว่างพวกเขา ซึ่งทำให้ไม่สงบมาก