ค้นหาหนัง

Space Buddies

Space Buddies
เรื่องย่อ : Space Buddies

ภาพยนตร์สำหรับครอบครัวมักจะทำให้อบอุ่นหัวใจ และ Space Buddies ก็ไม่มีข้อยกเว้น ตอบโจทย์นี้ถึงขีดสุด! ตอนจบมีการกอดและช่วงเวลาที่น่าประทับใจอย่างต่อเนื่องอย่างรวดเร็ว เมื่อคุณคิดว่ามันไม่มีความสุขมากขึ้นภายในไม่กี่นาที เหมาะสำหรับคนรักสัตว์ทุกคน

IMDB : tt1164647

คะแนน : 2นี่คือบทสรุปประสบการณ์การรับชมSpace Buddiesของฉัน ลูกๆ ของฉัน (กลุ่มประชากรเป้าหมาย) อยากเห็นมันเพราะพวกเขาหลงใหลในสุนัขและพื้นที่ เราเริ่มดูหนัง ภายในสิบนาที พวกหนุ่มๆ เริ่มหงุดหงิด หลังจากนั้นไม่นานพวกเขาก็ออกไปดู SpongeBob อย่างไม่มีวันกลับ ฉันต้องการเข้าร่วมกับพวกเขา - มีเพียงพลังของฉันในการทนต่อความเจ็บปวดอย่างไม่น่าเชื่อเท่านั้นที่ทำให้ฉันอยู่ในที่นั่งของฉัน

ไม่จำเป็นต้องพูดว่ามีคนจากดิสนีย์อธิบายบางอย่างที่ต้องทำ

ในขณะที่ในภาพยนตร์เรื่องก่อน ๆ สุนัขดูเหมือนจะถูกผลักไสให้ใช้เทคนิคสัตว์เลี้ยงโง่ ๆ ในSpace Buddiesพวกเขาได้ก้าวไปข้างหน้าและตอนนี้สามารถขับยานอวกาศได้แล้ว ใช่แล้ว Buddha (ให้เสียงโดย Field Cate), Budderball (ให้เสียงโดย Josh Flitter), B-Dawg (ให้เสียงโดย Skyler Gisondo), Mudbud (ให้เสียงโดย Henry Hodges) และ Rosebud (ให้เสียงโดย Liliana Mumy) เป็นนักเดินทางในอวกาศที่ประสบความสำเร็จ! พวกเขาไม่ได้เริ่มหนังด้วยวิธีนั้นอย่างแน่นอน แต่หลังจากเก็บตัวเองออกไปบนยานอวกาศเชิงพาณิชย์ระหว่างทางไปยังดวงจันทร์ พวกเขาไม่มีทางเลือกมากนักนอกจากใช้สติปัญญาอันเหนือชั้นของพวกเขา (และใช่แล้ว ความช่วยเหลือบางอย่างจาก เฟอเรทชื่อ Gravity (ให้เสียงโดย Amy Sedaris)) เพื่อให้ตัวเองกลับมา

เช่นเดียวกับภาพยนตร์ส่วนใหญ่ที่มีลักษณะเช่นนี้ จะต้องมีความขัดแย้งที่แก้ไขได้ด้วย ที่นี่มีแผนย่อยของ asinine ที่กำลังพูดถึง Dr. Finkel (Kevin Weisman) กับนักวิทยาศาสตร์นำ Pi (Bill Fagerbakke) ในการคว้าอำนาจ Finkel พยายามที่จะก่อวินาศกรรมภารกิจโดยการบังคับเรือเข้าไปในฝนดาวตกอย่างเหลือเชื่อ Pi ทำมากกว่าดูสับสนเล็กน้อยในช่วงเวลาของภาพยนตร์ เช่นเดียวกับตัวเขาเองที่เป็นลูกสุนัขหลงทาง

แต่แท้จริงแล้ว สิ่งที่ฉันพบคือแง่มุมที่น่ารำคาญที่สุดของSpace Buddies (ปากของสุนัขที่พูดกันก็เปลี่ยนไปเป็นวินาทีที่ใกล้เคียง) เป็นภาพล้อเลียนโปรเฟสเซอร์บางตัวที่แสดงโดยลูกสุนัข B-Dawg พูดเหมือนเด็กผิวขาวที่พยายามจะเป็นคนดำด้วยสุดความสามารถ Budderball ค่อนข้างแข็งแกร่ง ดังนั้นแน่นอนว่าเขาต้องการยัดใบหน้าของเขาด้วยอะไรที่คล้ายกับอาหาร เคยมีช่วงเวลาที่ดิสนีย์ยืนหยัดเพื่อทำลายกำแพงประเภทนี้หรือไม่? Pixar อยู่ที่ไหนเมื่อพวกเขาต้องการ?

ฉันคิดว่ามันเป็นความผิดของฉันเองที่ลืมช่วงเวลาที่เราอาศัยอยู่ — อับอายกับฉัน มันคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับผลกำไรและพยายามที่จะได้รับชิ้นส่วนของพายไม่ว่าจะเล็กแค่ไหนก็ตาม Space Buddiesเป็นเพียงการออกกำลังกายที่โจ่งแจ้งในการเติมเงินกองทุนของบริษัทด้วยรายได้ที่ไม่สมควร น่าเสียดายที่ดิสนีย์สำหรับเรื่องนี้