ค้นหาหนัง

The Box

The Box
เรื่องย่อ : The Box

นอร์มาและอาร์เธอร์ ลูอิส คู่รักชานเมืองที่มีลูกเล็กๆ ได้รับกล่องไม้เรียบง่ายเป็นของขวัญ ซึ่งมีผลร้ายแรงและไม่อาจเพิกถอนได้ คนแปลกหน้าลึกลับส่งข้อความที่กล่องสัญญาว่าจะมอบให้เจ้าของ 1 ล้านเหรียญด้วยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียว อย่างไรก็ตาม การกดปุ่มนี้พร้อมกันจะทำให้มนุษย์อีกคนหนึ่งตายจากที่ใดที่หนึ่งในโลก ซึ่งพวกเขาไม่รู้จัก ด้วยเวลาเพียง 24 ชั่วโมงในการครอบครองกล่อง นอร์มาและอาร์เธอร์พบว่าตัวเองอยู่ในจุดบอดทางศีลธรรมที่น่าตกใจและต้องเผชิญหน้ากับธรรมชาติที่แท้จริงของมนุษยชาติของพวกเขา

IMDB : tt0362478

คะแนน : 4ฮ่า. - ไม่นะ - จะพูดอะไรเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้? ใช่ ไข่และแฮมสีเขียวมีความหมายมากกว่าหนังเรื่องนี้ จะเริ่มต้นที่ไหน? ของดีพูดไปแล้วเยอะมาก - ฉันจะไม่เปิดเผยในอาณาเขตเดียวกัน ฉันเชื่อว่าคุณมีบทสรุปของภาพยนตร์อยู่แล้ว ดังนั้นฉันจะไม่ถอดความจากภาพยนตร์เรื่องนี้

อันดับแรก - เริ่มจากความดีกันก่อน

1). ถ้าคุณชอบหนังระทึกขวัญจิตวิทยาที่ทำให้คุณคิด (อย่างฉัน) 29 นาทีแรกของหนังเรื่องนี้จะเหมาะกับคุณ - นี่เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่แสดงให้เห็นถึงคำถามที่คุณมักพูดถึงตอนขับรถทางไกลเหมือนตอนเป็นเด็ก (จะเป็นอย่างไรถ้าคุณต้องเลือกสมาชิกในครอบครัวคนหนึ่งอยู่ อีกคนตาย หรือจะเป็นอย่างไรถ้าคุณต้องตายด้วยการจมน้ำหรือไฟ) ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นแนวคิดที่ดี - สิ่งสำคัญที่สุด

2) กลุ่มตู้เสื้อผ้าทำงานได้ดีโดยพาเรากลับไปสู่ยุค 70 ในความเป็นจริงมันยากแค่ไหนที่จะทำให้สำเร็จ? .....เอาล่ะ เท่านี้ก็เรียบร้อย มาพูดถึงเรื่องร้ายกันดีกว่า

1). ภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นตอน "ทไวไลท์โซน" 2 ชั่วโมง นี่อาจเป็น 90 นาทีได้อย่างง่ายดาย นั่นอาจทำให้หนังมีความทนทาน

2). คุณจำภาพยนตร์เรื่อง "From Dusk til Dawn?" ได้ไหม หนังเริ่มออกมาน่าสนใจ แล้วครึ่งทางของหนังมันกลับกลายเป็นเรื่องแย่ๆ ไปงั้นหรือ? ใช่ - สิ่งเดียวกันที่นี่ ฉันจะกล้าพูดว่าผู้เขียนเริ่มต้นด้วยแนวคิดแล้วไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรกับมัน ฉันได้รับความคิดที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นจาก Transformers 2

3). ใช่ - เราได้รับภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกในภาพยนตร์ เราเข้าใจแฝงเชิงปรัชญาและแนวทางการใช้ประโยชน์ - แต่เรื่องราวดำเนินไปอย่างรวดเร็วเกินไป ไม่ได้อธิบายอย่างละเอียดเกี่ยวกับส่วนโค้งของเรื่องราวในปัจจุบัน และใช้ทิศทางที่ดูถูก (ขอโทษฉันด้วย) โดยสิ้นเชิง

4). ตอนจบก็ไม่มีความหมาย ไม่เลย. ไม่มี.

ภาพยนตร์เรื่องนี้จะสร้างบทความภาคเรียนที่ยอดเยี่ยมในปรัชญาวิทยาลัย 101 หากคุณหมดสติ ป่วยบนเตียง หรือเคยสนุกกับการโดนตบหน้าด้วยพาย และสามารถดูออนไลน์ได้ฟรีโดย ทุกวิถีทาง ไปหามัน

หากคุณต้องการจ่ายเงินเพื่อชมภาพยนตร์เรื่องนี้ อย่าเสียเวลาเลย คุณควรดู Howie Mandel แบบเก่าที่ยืนขึ้นบน You Tube คุณจะได้รับการกระตุ้นเชิงปรัชญามากขึ้นในการจัดลิ้นชักถุงเท้าของคุณใหม่