ค้นหาหนัง

The Darkest Hour

หมวดหมู่ :
The Darkest Hour
เรื่องย่อ : The Darkest Hour

Sean และ Ben นักออกแบบซอฟต์แวร์ชาวอเมริกันเดินทางไปมอสโคว์เพื่อขายซอฟต์แวร์ให้กับนักลงทุน อย่างไรก็ตาม Skyler หุ้นส่วนชาวสวีเดนของพวกเขาดึง Sean และ Ben อย่างรวดเร็วและพวกเขาก็ออกจากธุรกิจ พวกเขาไปที่ไนต์คลับที่พวกเขาพบกับ American Natalie และ Australian Anne และพวกเขาก็จีบสาว ๆ และเห็น Skyler ในคลับ ท่ามกลางความมืดมิด ผู้คนต่างประหลาดใจกับแสงไฟ ซึ่งพวกเขาเข้าใจผิดว่าเป็นปรากฏการณ์ทางธรรมชาติ แต่ในไม่ช้า พวกเขาก็ได้รู้ว่าแสงไฟเป็นเอเลี่ยนที่บุกรุกโลกและใช้แหล่งจ่ายไฟเพื่อทำลายล้างมนุษยชาติ ฌอน เบ็น นาตาลี แอนน์ และสกายเลอร์ซ่อนตัวอยู่ในห้องครัว และเมื่อพวกเขาออกจากสถานที่ พวกเขาก็ออกตามหาผู้รอดชีวิตบนถนน พวกเขาเป็นคนสุดท้ายบนโลกหรือไม่?

IMDB : tt1093357

คะแนน : 7ชั่วโมงที่มืดมนที่สุด? ประณามขวา! ไม่ใช่แค่หนึ่งชั่วโมงเท่านั้น เรื่องไร้สาระแนวไซไฟ/สยองขวัญนี้จะมืดมนในโลกที่สงบสุขของคุณ ลองเพิ่มอีกยี่สิบเก้านาทีแล้วคุณจะเข้าใกล้ความจริงมากขึ้น สิ่งที่เริ่มต้นจากการเป็นฟองฟู่ ​​ไร้สมอง และเริ่มต้นจากการใช้เซลลูลอยด์เรื่องไร้สาระที่มีสีสันในขั้นต้นกลายเป็นเรื่องไร้สาระอย่างรวดเร็วและคล้ายกับการทดสอบความอดทนที่อยู่ถัดจากการทรมานทางน้ำของจีน ใช่! มันแย่ขนาดนั้น!

ผู้กำกับคริส โกรัคกำกับ Right at Your Door ที่ค่อนข้างตึงเครียด ซึ่งเป็นหนังระทึกขวัญวันสิ้นโลกที่มีข้อบกพร่อง ซึ่งเป็นลางดีสำหรับจุดจบของโลกเรื่องไร้สาระอีกเรื่องด้วย The Darkest Hour ใครจะสรุปได้ว่าผลงานการกำกับเรื่องแรกของเขาอาจเป็นเรื่องบังเอิญหรือในกรณีของความพยายามครั้งที่สองของเขาซึ่งผูกพันกับความต้องการของการร่วมผลิตของชาวอเมริกัน/รัสเซียแทน น่าเสียดายที่เวลายี่สิบนาทีแรกเริ่มรู้สึกผิดที่จะดื่มเบียร์สักสองสามแก้ว หลังจากการตั้งค่าเริ่มต้นและสิ่งพิเศษที่เกี่ยวข้องถูกโจมตีโดยกองกำลังเอเลี่ยนที่มองไม่เห็น The Darkest Hour หมดความคิดและกลายเป็นเพียงแค่การที่ตัวละครวิ่งหนีจากสถานการณ์ที่พวกเขาไม่ควรเริ่มต้น

เสน่ห์ดึงดูด Emile Hirsch รับบทเป็น Sean นักออกแบบซอฟต์แวร์ที่พร้อมด้วยเพื่อนของเขา Ben (Max Minghella) เดินทางไปมอสโคว์โดยคาดหวังว่าแนวคิดเครือข่ายโซเชียลใหม่ของพวกเขาจะตกตะลึงกับผู้ซื้อชาวรัสเซียที่คาดหวังไว้เพียงเพื่อจะพบว่า Skyler หุ้นส่วนธุรกิจชาวสวีเดนของพวกเขา (โจเอล คินนามัน) สุกรผ่านความคิดของตัวเองไปแล้วและขายให้กับรัสเซีย จมอยู่กับความเศร้าโศกในไนต์คลับ พวกเขาได้พบกับหญิงสาวสองคนที่แอนน์ (ราเชล เทย์เลอร์) และนาตาลี (โอลิเวีย ทิลบี้) ซึ่งเพิ่งจะฉายแสงให้กับนักแสดงนำที่น่ารังเกียจของเรา

ความรอดมาในรูปแบบของการประจักษ์ที่แปลกประหลาดและส่องสว่างที่ตกลงมาจากท้องฟ้าและเริ่มสลายใครก็ตามที่ขวางทาง แต่เธอคงเพิ่งรู้สินะ! สี่สาวที่มีสุขภาพดีของเรารอดชีวิตและใช้เวลาที่เหลือของภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างความรำคาญให้กับเราด้วยความสามารถในการคาดเดาและบุคลิกที่เป็นศูนย์เมื่อพวกเขาวิ่งไปรอบ ๆ มอสโกที่รกร้างว่างเปล่าและว่างเปล่าอย่างมีประสิทธิภาพนำความตายมาสู่ทุกคนที่พวกเขาเจอระหว่างการเดินทาง

เห็นได้ชัดว่า The Darkest Hour กำลังมองหาที่จะดึงดูดกลุ่มประชากรที่ใหญ่ที่สุดที่เป็นไปได้ที่มีรายได้จากการจำหน่าย แทนที่จะจบลงด้วยการประดับประดารายการ 'ดีที่สุดแห่งปี' ของนักวิจารณ์ และในการต้องการที่จะอุทธรณ์ไปยังตัวหารร่วมที่ต่ำที่สุดนั้น ก็จบลงด้วยการแบ่งส่วนที่มีขนาดใหญ่ของ ผู้ชมที่อาจเพิ่งไปแนะนำให้เพื่อนของพวกเขา อย่างไรก็ตาม ในบรรยากาศของภาพยนตร์ทุกวันนี้ ไม่มีการฟังคำวิจารณ์ แม้ว่าจะมาจากเพื่อนที่ไว้ใจได้ซึ่งมีรสนิยมคล้าย ๆ กัน ฉันหมายความว่าจะมีคนอธิบายได้อย่างไรว่าขยะอย่างภาคต่อของ Pirates of the Caribbean นั้นมีรายได้ถึงพันล้านหรือมากกว่านั้น ดังนั้น โอกาสคือถ้าคุณต้องการที่จะได้เห็นหนังไซไฟ/หนังสยองขวัญที่คิดไม่ดีในรัสเซียโดยมีผู้คนวิ่งไปรอบๆ เพื่อค้นหาแผนการที่จะยุติการกระทำดังกล่าว คุณก็จะเช่าหรือซื้อมันอยู่ดี ขอให้โชคดีกับคุณ!