ค้นหาหนัง

The Dictator

The Dictator | จอมเผด็จการ
เรื่องย่อ : The Dictator

"เผด็จการ" เป็นเรื่องตลกที่นอกจากจะลามกอนาจาร น่าขยะแขยง อนาจาร หยาบคาย หยาบคาย และอื่นๆ เมื่อได้เห็น Sacha Baron Cohen โปรโมตในรายการทอล์คโชว์นับไม่ถ้วน ฉันกลัวว่าหนังจะรู้สึกเหมือนเดจาวู แต่ไม่มี. เขาอ้างว่าเป็นผู้สร้างภาพยนตร์การ์ตูนที่ดีที่สุดในขณะนี้ และในการกล่าวสุนทรพจน์เกี่ยวกับเผด็จการ พระองค์ทรงใช้ถ้อยคำทางการเมืองที่ไร้ความปราณี

IMDB : tt1645170

คะแนน : 7"เผด็จการ" เป็นเรื่องตลกที่นอกจากจะลามกอนาจาร น่าขยะแขยง อนาจาร หยาบคาย หยาบคาย และอื่นๆ เมื่อได้เห็น Sacha Baron Cohen โปรโมตในรายการทอล์คโชว์นับไม่ถ้วน ฉันกลัวว่าหนังจะรู้สึกเหมือนเดจาวู แต่ไม่มี. เขาอ้างว่าเป็นผู้สร้างภาพยนตร์การ์ตูนที่ดีที่สุดในขณะนี้ และในการกล่าวสุนทรพจน์เกี่ยวกับเผด็จการ พระองค์ทรงใช้ถ้อยคำทางการเมืองที่ไร้ความปราณี

เมื่อเทียบกับการล่วงละเมิดที่น่ายินดีของ "Borat" และ "Bruno" นี่เป็นภาพยนตร์ธรรมดาที่สุดของโคเฮน มีเนื้อเรื่อง มีความโรแมนติก มีเนื้อเรื่อง ไม่ใช่ว่าเป็นกระแสหลักแม้ว่าจะตัดสินโดยเสียงหัวเราะของผู้ชมตัวอย่างใครจะรู้ว่าสตรีมอยู่ที่ไหนอีกต่อไป? เขาเข้ามาอย่างชาญฉลาด รับเสียงหัวเราะ และลาออก ภาพยนตร์เรื่องนี้เหมือนกับบรูโน่” ใช้เวลาสั้นเพียง 90 นาที ในยุคที่คอเมดี้เล่นกันอย่างไม่ลดละ
โคเฮนเล่นเป็นพลเรือเอกอาลาดีนแห่ง Wadiya ประเทศแอฟริกาเหนือ ซึ่งดูเหมือนซ้อนทับกับบางส่วนของอียิปต์และซูดาน และอยู่ห่างจากซาอุดิอาระเบียเพียงเล็กน้อย ที่นี่เขาครอบครองวังหลังใหญ่ ใช้สำหรับกล่าวปราศรัยกับกลุ่มผู้บูชาของเขาและมีเพศสัมพันธ์ไม่เพียงแต่กับเมแกน ฟอกซ์เท่านั้น แต่ยังตัดสินจากกำแพงโพลารอยด์หลังการมีเพศสัมพันธ์ของเขา Kim Kardashian, Arnold Schwarzenegger และ Oprah เมแกน ฟ็อกซ์มีจี้ที่ยอดเยี่ยม ปรากฏตัวเพื่อเซ็กส์ แต่วาดเส้นด้วยการกอดตลอดทั้งคืน

นายกรัฐมนตรีของอาลาดีนคือทาฮีร์ (เบ็น คิงสลีย์) ทายาทที่ถูกต้องของบัลลังก์ ผู้วางแผนจะโค่นล้มเขา หลังจากการลอบสังหารล้มเหลว Tahir สนับสนุนให้ Aladeen กล่าวถึงสหประชาชาติ ซึ่งเขาหวังว่าการลอบสังหารอีกครั้งจะประสบความสำเร็จ หลังจากถูกเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย (John C. Reilly ถอนขน) Aladeen พบว่าตัวเองเดินไปตามถนนในแมนฮัตตันในขณะที่ถูกร่างเป็นสองเท่าในที่สาธารณะ
เขาพบทางเข้าไปในร้านขายอาหารเพื่อสุขภาพปีกซ้ายสุดขั้วที่ดำเนินการโดยโซอี้ (แอนนา ฟาริส) และถึงแม้จะมีความแตกต่างอย่างสิ้นเชิงในความเชื่อของพวกเขา พลเรือเอกก็พบว่าตัวเองตกหลุมรักเธอ นั่นเป็นการเสียดสีโดยทั่วไปเกี่ยวกับสตรีนิยม มังสวิรัติ และผู้อพยพเข้าเมือง จากนั้นอาลาดีนก็เดินเข้าไปในย่าน "ลิตเติ้ล วาเดยา" ของแมนฮัตตัน ที่ซึ่งร้านอาหารวาดิยันดูจะเต็มไปด้วยผู้คนที่เขาคิดว่าเขาถูกประหารชีวิต

แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะติดตามความคืบหน้าของความรักและการลอบสังหารอย่างเป็นกันเอง แต่โคเฮนและผู้กำกับแลร์รี ชาร์ลส์ ต่างก็ทุ่มเทให้กับการวางแผนเช่นเดียวกับพี่น้องมาร์กซ์ บรรพบุรุษทางจิตวิญญาณของภาพยนตร์เรื่องนี้คือ "Duck Soup" และ Rufus T. Firefly เผด็จการ Freedonian ของ Groucho นอกจากนี้ยังมีอารมณ์ขันทางกายภาพของ Buster Keaton ในฉากที่ Aladeen พยายามเลื่อนสายเคเบิลที่อยู่เหนือถนนขึ้นไปที่ชั้นบนของโรงแรม