ค้นหาหนัง

The Hitcher

The Hitcher
เรื่องย่อ : The Hitcher

ขณะขับรถผ่านทะเลทรายนิวเม็กซิโกในคืนที่ฝนตก นักศึกษาวิทยาลัย จิม ฮัลซีย์ และเกรซ แอนดรูว์ แฟนสาวของเขานั่งรถไปหาจอห์น ไรเดอร์ นักโบกรถ ขณะอยู่ในรถ คนแปลกหน้าถูกพิสูจน์ว่าเป็นโรคจิตที่ข่มขู่คู่รักหนุ่มสาวด้วยมีด แต่จิมก็โยนเขาลงจากรถบนถนนได้สำเร็จ เช้าวันรุ่งขึ้น คู่รักหนุ่มสาวเห็นจอห์นในรถคันอื่นกับครอบครัว และขณะพยายามแนะนำคนขับว่าชายผู้นี้เป็นอันตราย พวกเขาประสบอุบัติเหตุ ขณะเดินอยู่บนถนน พวกเขาพบว่าทั้งครอบครัวถูกแทงในรถ และจอห์นเห็นว่าคนขับยังมีชีวิตอยู่ เขาขับรถไปที่ร้านอาหารเพื่อขอความช่วยเหลือ แต่ตำรวจโทษจิมและเกรซในคดีฆาตกรรม และส่งพวกเขาไปที่สถานีตำรวจ อย่างไรก็ตาม จอห์นฆ่าตำรวจและไล่ตามทั้งคู่

IMDB : tt0455960

คะแนน : 7เทรนด์การรีเมคนี้น่ารำคาญจริงๆ มีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่ดี (Dawn of the Dead) คนอื่น ๆ นั้นสุดซึ้ง (Psycho) แต่ส่วนใหญ่เป็นเพียงปานกลางเช่น The Hitcher เวอร์ชัน 2007 หนังเริ่มต้นด้วยกระต่ายที่ถูกรถเร็วชนกลางถนน กระต่ายตัวนั้นดูปลอมมาก! เห็นได้ชัดว่าเป็น CGI ตลอดเวลา...นั่นเป็นวิธีที่แย่มากในการเริ่มภาพยนตร์ที่ต้องการให้ผู้ชมกลัว หนังทุกเรื่องดู "แฟชั่นเกินไป" มัน "สวยเกินไป" ทุกอย่าง (นักแสดงนำ, การถ่ายภาพ, ทุกอย่าง) ที่ไม่ดีในภาพยนตร์ประเภทนี้ ไม่มีอะไรน่าขนลุกที่นี่ นักแสดงนำแสดงได้แย่มาก และมีฉากอาบน้ำที่เธออยู่คนเดียว แต่เธอปกปิดหัวนมของเธอ! ทำไมพวกเขาถึงทำฉากนั้น...ไม่มีใครปิดส่วนของตนเมื่ออยู่คนเดียว นอกจากบางฉาก (มีฉากเลือดที่เจ๋งจริงๆ)

ขณะขับรถผ่านทะเลทรายนิวเม็กซิโกในคืนที่ฝนตก นักศึกษาวิทยาลัย จิม ฮัลซีย์ และเกรซ แอนดรูว์ แฟนสาวของเขานั่งรถไปหาจอห์น ไรเดอร์ นักโบกรถ ขณะอยู่ในรถ คนแปลกหน้าถูกพิสูจน์ว่าเป็นโรคจิตที่ข่มขู่คู่รักหนุ่มสาวด้วยมีด แต่จิมก็โยนเขาลงจากรถบนถนนได้สำเร็จ เช้าวันรุ่งขึ้น คู่รักหนุ่มสาวเห็นจอห์นในรถคันอื่นกับครอบครัว และขณะพยายามแนะนำคนขับว่าชายผู้นี้เป็นอันตราย พวกเขาประสบอุบัติเหตุ ขณะเดินอยู่บนถนน พวกเขาพบว่าทั้งครอบครัวถูกแทงในรถ และจอห์นเห็นว่าคนขับยังมีชีวิตอยู่ เขาขับรถไปที่ร้านอาหารเพื่อขอความช่วยเหลือ แต่ตำรวจโทษจิมและเกรซในคดีฆาตกรรม และส่งพวกเขาไปที่สถานีตำรวจ อย่างไรก็ตาม จอห์นฆ่าตำรวจและไล่ตามทั้งคู่