ค้นหาหนัง

The Losers

หมวดหมู่ :
The Losers
เรื่องย่อ : The Losers

เรื่องราวของ double cross and revenge ซึ่งมีศูนย์กลางอยู่ที่สมาชิกของหน่วยกองกำลังพิเศษของสหรัฐฯ ที่ส่งเข้าไปในป่าโบลิเวียเพื่อค้นหาและทำลายภารกิจ ทีม Clay, Jensen, Roque, Pooch และ Cougar - พบว่าตัวเองตกเป็นเป้าหมายของการทรยศที่ร้ายแรงซึ่งเกิดขึ้นจากภายในโดยศัตรูที่ทรงพลังที่รู้จักกันในชื่อ Max เท่านั้น สันนิษฐานว่าเสียชีวิตแล้ว กลุ่มวางแผนที่จะทำคะแนนให้ได้ด้วยซ้ำเมื่อพวกเขาเข้าร่วมโดยไอชาผู้ลึกลับ เจ้าหน้าที่สายลับสาวสวยที่มีวาระของตัวเอง เมื่อทำงานร่วมกัน พวกเขาจะต้องปกปิดความลับในขณะที่ติดตาม Max ที่เฝ้ารักษาอย่างแน่นหนา ชายผู้โหดเหี้ยมที่ตั้งใจจะเข้าไปพัวพันกับโลกในสงครามโลกที่มีเทคโนโลยีสูงครั้งใหม่

IMDB : tt0480255

คะแนน : 6"The Losers" เป็นภาพยนตร์แอคชั่นคลาสสิกที่สร้างจากการ์ตูน มันแค่พยักหน้าไปทางกราฟิคของเหล่าฮีโร่ที่วาดออกมาได้มากพอ และจากนั้นก็จัดการให้พ้นทางและกลายเป็นหนังระทึกขวัญที่สะอาด มีประสิทธิภาพ และสนุกสนาน เป็นเครื่องเตือนใจว่าเนื้อหาประเภทนี้จะเหนื่อยเพียงใดเมื่อผู้กำกับที่เก่งกาจถึงระดับคลั่งไคล้ แต่ "The Losers" ดู รู้สึก และเล่นเหมือนหนังจริง มีอีกเหตุผลที่ต้องขอบคุณ: มันไม่ใช่ 3 มิติ คุณต้องเก็บสมบัติของหนังแบบนี้ก่อนที่พวกเขาจะถูกกลเม็ดทางการตลาดกลืนกินไปเสียหมด

เนื้อเรื่องตรงไปตรงมาไม่มีกอบลิน นักสู้ห้าคนไปปฏิบัติภารกิจต่อสู้กับเจ้าพ่อยาเสพติดในโบลิเวีย พวกเขายกเลิกภารกิจเมื่อเห็นรถบัสที่เต็มไปด้วยเด็กน้อยมาถึงที่หมาย ไม่มีโชค. เสียงที่ชื่อแม็กซ์สั่งให้เครื่องบินดำเนินการทิ้งระเบิด พวกทรหดบุกเข้าไปช่วยเหลือเด็ก ๆ ทันเวลา เฮลิคอปเตอร์ถูกส่งไปให้พวกเขา ไม่มีที่ว่างบนคอปเตอร์ยกเว้นสำหรับเด็ก คอปเตอร์ถูกยิง เด็กตาย

"นั่นควรจะเป็นพวกเรา" พวกเขาพูดเกี่ยวกับซากปรักหักพังที่คุกรุ่นอยู่ ภาพระยะใกล้ของเปลวเพลิงที่ยังคงเลียไปที่ของเล่นหมีที่ก่อตั้งขึ้นก่อนหน้านี้ว่าเป็นของเด็กน่ารัก หมายเหตุ: เมื่อใดก็ตามที่เด็กขึ้นคอปเตอร์ในภาพยนตร์แอคชั่นและได้รับคำสั่งให้ดูแลหมีของเขาอย่างดี เด็กและหมีจะโดนไฟไหม้

พวกที่แข็งแกร่งฉีกป้ายหมาแล้วโยนมันลงบนกองไฟ ตอนนี้พวกเขาคือผู้แพ้ที่อุทิศตนเพื่อนำแม็กซ์ผู้ลึกลับเข้าสู่กระบวนการยุติธรรม เขาคือใคร? พวกเขาเดาว่าอาจจะเป็น CIA-Special Forces-Black Ops -- ไม่มีใครรู้ ในขณะเดียวกัน พวกเขาเสียชีวิตอย่างเป็นทางการและติดอยู่ในโบลิเวียโดยไม่มีหนังสือเดินทางและไม่มีเงิน

คิดว่าฉันให้ไปมากเกินไป? นั่นเป็นเพียงลำดับก่อนชื่อเรื่องเท่านั้น จากนั้นเราก็พบกับพวกเขาทีละคน: เคลย์ ( เจฟฟรีย์ ดีน มอร์แกน ), เซ่น ( คริส อีแวนส์ ), โร้ก ( ไอดริส เอลบา ), พูช ( โคลัมบัส ช อร์ต ) และคูการ์ ( ออสการ์ เจนาดา ) แต่ละคนมีความสามารถพิเศษ: คำสั่ง อาวุธยุทโธปกรณ์ จรวด มือปืน ฯลฯ พวกมันแข็งแกร่ง แข็งแกร่ง ฉลาดหลักแหลม เคลย์เป็นเจ้าหน้าที่ระดับสูง แต่เขาเอาแต่พูดว่า "ตอนนี้เราไม่ได้เป็นทหารแล้ว" ภายหลัง แน่นอน เขาดึงยศ

แล้วพบกับไอชา ( โซอี้ ซัลดาน่า ) ซัลดาน่าเป็นผู้หญิงที่สวยจริงๆ คุณไม่ได้สังเกตอะไรมากขนาดนั้นใน " Avatar " เธอสวมบทบาทเป็นสาวบาร์เพื่อเกลี้ยกล่อมเธอเข้าไปในห้องของเคลย์ แล้วพวกเขาก็ทะเลาะกัน ทำลายห้อง เผาโรงแรม และหลังจากนั้นก็เป็นเพื่อนกัน และเคลย์ก็เกลี้ยกล่อมให้คนอื่นเชื่อ ของเธอ. ฉันไม่ได้ติดตามสิ่งนี้ไปทุกย่างก้าว

Aisha รู้ดีว่าแท้จริงแล้ว Max เป็นใคร เขาอยู่ที่ไหน และจะพาเขาไปได้อย่างไร และเธอมีทรัพยากรที่จะนำพวกขี้แพ้ไปยังสหรัฐอเมริกา ติดอาวุธให้พวกเขา เช่าเฮลิคอปเตอร์ให้พวกเขา และอื่นๆ พวกเขาต้องการล้างแค้นเด็กเหล่านั้น Aisha สามารถเชื่อถือได้หรือไม่? มันไม่ชัดเจนเสมอไป ไม่ชัดเจนในตอนแรกว่าแม็กซ์กำลังทำอะไรอยู่ แม้ว่านี่จะเป็นครั้งแรก: เขาแสดงให้เห็นถึงอาวุธสีเขียวชิ้นแรกที่มีอำนาจทำลายล้างสูง มันทำลายเป้าหมายโดยสิ้นเชิง แต่ไม่เพิ่มมลภาวะต่อชั้นบรรยากาศ ความคืบหน้าเป็นอย่างไร? เขาวางแผนจะใช้อาวุธอย่างไรและไฟล์คอมพิวเตอร์ลับสุดยอดของเขามีไว้เพื่ออะไรสำหรับ MacGuffin ของภาพยนตร์