ค้นหาหนัง

The Mercenary

เรื่องย่อ : The Mercenary

เมื่อภารกิจในอเมริกาใต้ผิดพลาด ทหารรับจ้างถูกทิ้งให้ตาย แต่เขาได้รับการเลี้ยงดูให้กลับมาแข็งแรงและเกิดใหม่พร้อมมุมมองใหม่ในชีวิต แต่วันที่สงบสุขของเขานั้นช่างสั้นนักเมื่อทหารรับจ้างที่เขาเคยทำงานข้ามเส้นทางมาอีกครั้งและเขาถูกบังคับให้ต้องกลับมาเยี่ยมเยียนและเผชิญหน้ากับปีศาจของตัวเอง

IMDB : tt8408218

คะแนน : 6Maxx เป็นกองทหารที่กลายเป็นทหารรับจ้าง เมื่อภารกิจในอเมริกาใต้ผิดพลาด Maxx ถูกทิ้งให้ตาย แต่เขาได้รับการเลี้ยงดูให้กลับมาแข็งแรงและเกิดใหม่พร้อมกับมุมมองใหม่ในชีวิต เขาพยายามใช้ชีวิตอย่างสงบภายในขอบเขตความเชื่อใหม่ของเขาที่รายล้อมไปด้วยเพื่อนใหม่ของเขาที่โบสถ์ แต่วันที่สงบสุขของเขานั้นช่างสั้นนักเมื่อทหารรับจ้างที่เขาเคยทำงานข้ามเส้นทางมาอีกครั้งและเขาถูกบังคับให้ต้องกลับมาเยี่ยมเยียนและเผชิญหน้ากับปีศาจของตัวเอง อดีตอันโหดร้าย สงคราม และความรุนแรงได้กลับมาตามหาเขาอีกครั้ง เส้นทางสู่การไถ่ถอนของเขาถูกขัดจังหวะและ Maxx กลายเป็นนักรบล้างแค้นโดยใช้ทักษะที่เป็นอาชีพของเขา

รีวิว:เพิ่งจะถึงสัปดาห์แรกของปีใหม่ และเราก็มีภาพยนตร์แอคชั่นยอดเยี่ยมแห่งปีเรื่อง The Mercenary ที่กำกับโดย Jesse Johnson ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้กำกับแอ็คชั่นคนโปรดของฉันที่ทำงานในวันนี้

The Mercenary (เดิมชื่อ Legion Maxx) นำแสดงโดย Dominiquie Vandenberg และ Louis Mandylor ในฐานะอดีตพันธมิตรที่กลายเป็นศัตรู Vandenberg เคยร่วมงานกับจอห์นสันมาก่อนในเรื่อง Triple Threat, Charlie Valentine และ Pit Fighter แต่ Mercenary ทำให้เขาอยู่ตรงกลางและตรงกลางและตัวละครของเขา Maxx ถูกทิ้งให้ตายหลังจากภารกิจผิดพลาดซึ่งเขาถูกเพื่อนทรยศหักหลัง เขารอดชีวิตมาได้และได้รับการฟื้นฟูโดยบาทหลวงผู้ใจดีชื่อ Father Elias (Carmen Argenziano) Maxx ไม่ได้มองหาการแก้แค้น แต่กลับแสวงหาชีวิตที่สงบสุขและการไถ่ถอน อย่างไรก็ตาม อดีตของเขาจะไม่ตาย และเขาพบว่าอดีตเพื่อนของเขา LeClerc (Louis Mandylor) บริหารกลุ่มพันธมิตรในท้องถิ่น และคนของเขาทำผิดพลาดในการพยายามลักพาตัวเด็กสาวในท้องที่ Maxx หยุดพวกเขา แต่ขณะนี้เหตุการณ์กำลังดำเนินอยู่ซึ่งจะทำให้อดีตเพื่อนเหล่านี้เข้าสู่ความขัดแย้งนองเลือด

หากคุณกำลังมองหาภาพยนตร์แอคชั่นเรท R แบบฮาร์ดคอร์ เจสซี่ จอห์นสันไม่เคยทำให้ผิดหวัง และ The Mercenary ก็ไม่ต่างกัน แม้จะมีเรื่องราวที่คุ้นเคย แต่การดำเนินการก็ไร้ที่ติโดยมีกีย์เซอร์เลือดระเบิดออกจากหน้าจอทุกๆ สองสามนาที นี่ขึ้นอยู่กับ Angement ในแง่ของการนองเลือดด้วยการนับจำนวนที่น่าพึงพอใจ มีฉากต่อสู้ที่น่าประทับใจมากมาย ดังนั้นแฟนแอคชั่นจะไม่ผิดหวัง

Louis Mandylor เล่นเป็นหนึ่งในวายร้ายที่โหดเหี้ยมที่สุดของเขาในขณะที่เขาเป็นเพียงสัตว์ประหลาดที่แสดงความเมตตาเล็กน้อยต่อใครก็ตามและคุณเกลียดเขาทุกช่วงเวลาที่เขาอยู่บนหน้าจอ แมนดิเลอร์เป็นพรสวรรค์ที่ประเมินค่าไม่ได้จริงๆ และฉันชอบที่ได้เห็นเขาในภาพยนตร์ของจอห์นสันเพราะเขามีความสุขที่ได้ดูอยู่เสมอ

นี่เป็นผลัดกันสร้างดาวจาก Vandenberg ที่ฉันอยากเห็นในภาพยนตร์แอ็คชั่นในอนาคตเพราะเขามีลุคและการเคลื่อนไหวเพื่อเป็นดาราแอคชั่นคนต่อไป อันที่จริงเขา (แปลกประหลาด) ทำให้ฉันนึกถึง Terence Stamp เล็กน้อย ดังนั้นหากพวกเขาต้องการสร้างนายพล Zod Vandenberg ขึ้นมาใหม่ จะนำภัยคุกคามที่เหมาะสมมาสู่บทบาทนี้

เขาสามารถแสดงความเห็นอกเห็นใจได้มาก แต่ก็ไม่ใช่คนที่คุณอยากให้ทำผิดด้วย ดังนั้นเขาจึงถูกเลือกให้เป็น Maxx อย่างสมบูรณ์แบบ เขาไม่ได้พูดอะไรมากซึ่งทำให้ตัวละครดูน่าดึงดูดและลึกลับอยู่เสมอ ดังนั้นเขาจึงต้องแสดงมากด้วยใบหน้าของเขา…และหมัด

มีความยาวประมาณ 90 นาที ดังนั้น The Mercenary จึงมีการเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วและอัดแน่นไปด้วยการต่อสู้แบบกระดูกหักโดยไม่มีปัญหาการสังหารที่โหดเหี้ยมและการแก้แค้นที่หวานชื่น มันยังคงช่วยให้คุณดูแลตัวละครและ Maxx ก็เห็นใจและนักบวชก็เช่นกัน ลูกน้องกลุ่มพันธมิตรเป็นเพียงการกำหนดเป้าหมายสำหรับ Maxx และการเฝ้าดูเขานำพวกเขาออกไปก็น่าพอใจอย่างไม่น่าเชื่อ

โดยรวมแล้ว The Mercenary เป็นหนังแอคชั่นที่จะเอาชนะในปีนี้ และเพิ่งจะถึงวันที่ 2 มกราคมเท่านั้น ด้วยตัวเอกที่ร้ายกาจ วายร้ายที่เกลียดชังและการนองเลือดที่ไม่หยุดหย่อนที่ The Mercenary มอบให้และแฟนแอคชั่นควรตามหามันอย่างแน่นอน