ค้นหาหนัง

The Perfect Guy

หมวดหมู่ :
The Perfect Guy
เรื่องย่อ : The Perfect Guy

หลังจากที่ ลีอาห์ (ซานา เลแธน) เลิกรากับ เดฟ (มอร์ริส เชสท์นัท) แฟนหนุ่มของเธอ ก็มี คาร์เตอร์ (ไมเคิล อีลี) หนุ่มหล่อสุดเพอร์เฟ็กต์เข้ามาในชีวิต แรกทีเดียวชีวิตเธอเหมือนจะกลับมามีความสุขอีกครั้ง ทว่าต่อมาเธอกลับพบว่า คาร์เตอร์ ไม่ใช่ผู้ชายที่ดีเพรียบพร้อมอย่างที่เธอและทุกคนคิด ซํ้าร้ายเขายังเป็นคนที่อันตรายที่สุดคนหนึ่ง

IMDB : tt3862750

คะแนน : 4“นี่เป็นส่วนหนึ่งของหนังที่คุณลักพาตัวฉันและขายอวัยวะของฉันใช่ไหม” ตัวละครของ Sanaa LathanถามMichael Ealy อย่างสนุกสนาน ระหว่างทางไปไนท์คลับใต้ดินใน “The Perfect Guy” ไม่มีอะไรที่แปลกประหลาดหรือแปลกประหลาดที่จะลงไปในหนังระทึกขวัญโรแมนติกเรื่องนี้ แต่คุณจะหวังว่ามันจะเป็นเช่นนั้น

“The Perfect Guy” เป็นขยะที่ดีที่สามารถเป็นขยะที่อร่อยและกล้าหาญกว่านี้ได้อีกเล็กน้อย ภาพยนตร์ของผู้กำกับDavid M. Rosenthal ซึ่งบอกได้เลยว่า Sony ไม่ได้คัดกรองนักวิจารณ์ก่อนวันเปิดตัวมีความเรียบ วาว และแข็งแกร่งในแบบที่ชวนให้นึกถึงค่าโดยสารสุดเซ็กซี่ที่คล้ายคลึงกันในช่วงทศวรรษ 1990 (มันดูเวอร์โฮเวนิชคลุมเครือ) มีนักแสดงที่งดงามในฉากที่มีสไตล์ด้วยแสงที่สอพลอและเสื้อผ้าทันสมัย ลอสแองเจลิสส่องแสงระยิบระยับในตอนกลางวันและส่องแสงระยิบระยับในตอนกลางคืน และเหตุการณ์ส่วนใหญ่ก็ลงไปในบ้านสมัยใหม่อันเงียบสงบในช่วงกลางศตวรรษของ Lathan บนเนินเขา (อาจใช่ Silver Lake) ที่มีกระจกสูงจากพื้นจรดเพดาน เฟอร์นิเจอร์เรียบง่าย และการใช้ชิ้นหนาๆ หินออสติน

ทุกอย่างมีรสนิยมมาก— มากจนบางที— ซึ่งทำให้ช่วงเวลาที่บ้าๆบอ ๆ ปรากฏว่าตลกโดยไม่ได้ตั้งใจมากกว่าส่วนที่เหนียวแน่นทั้งหมด คุณได้แต่หวังว่าหนังที่บ้าๆ บอๆ ของไทเลอร์ เพอร์รีจะหลุดพ้นจากสิ่งไร้ค่าเหล่านี้ แต่โชคไม่เข้าข้าง

อย่างไรก็ตาม ดาวฤกษ์แม่เหล็กที่มีคุณสมบัติเกินเกณฑ์พยายามอย่างเต็มที่กับวัสดุที่ไม่ร้อนนี้ (สคริปต์มาจากไทเกอร์ วิลเลียมส์ซึ่งบทภาพยนตร์เรื่องล่าสุดคือ “ Menace II Society ” ในปี 1993 โรเซนธาล ก่อนหน้านี้เคยกำกับภาพยนตร์เรื่อง “เจนี่ โจนส์” ที่น่าดึงดูด และ “ A Single Shot ที่น่าเบื่อ” ) ลาธาน ผู้ซึ่งไม่สามารถหาช่วงเวลาที่ไม่ซื่อสัตย์ได้ บนหน้าจอ นำแสดงโดยลีอาห์ วอห์น นักชักชวนชักชวนสมาชิกรัฐสภาจากแอลเอที่ดูเหมือนจะมีครบทุกอย่าง: สมอง รูปลักษณ์ พลัง บ้านที่งดงาม และแฟนหนุ่มที่รักและรักมานานในสถาปนิก เดฟ ( มอร์ริส เชสต์นัท ที่แพร่หลาย ) หลังจากสองปีที่อยู่ด้วยกัน ลีอาห์ก็พร้อมที่จะแต่งงานและสร้างครอบครัว เดฟผู้ซึ่งถูกห้อมล้อมด้วยการหย่าร้างมาทั้งชีวิตไม่ใช่ นั่นคือจุดสิ้นสุดของสิ่งนั้น

อย่างไรก็ตาม ทางสะดวก เธอพบกับความน่ารักไม่ใช่แค่ครั้งเดียวแต่สองครั้งกับผู้ชายสุดหล่อชื่อคาร์เตอร์ (ไมเคิล อีลี) หลังจากแบ่งปันช่วงเวลาสนุกสนานที่ร้านกาแฟ เส้นทางของทั้งคู่ก็ข้ามอีกครั้งที่ร้านอาหารทันสมัยเมื่อคาร์เตอร์เข้ามาช่วยลีอาห์จากการกระทำอันไม่พึงประสงค์ของเพื่อนขี้เมาที่บาร์ เขาดีเกินกว่าจะเป็นจริงได้สมบูรณ์แบบ แม้กระทั่งชื่อเรื่อง นอกจากรูปลักษณ์ของเขาแล้ว (และชอบที่จะวิดพื้นแบบไม่มีเสื้อและขับเหงื่อ) คาร์เตอร์ยังใส่ใจ รอบคอบ มีเสน่ห์ และมีอาชีพที่ประสบความสำเร็จในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยระดับองค์กรที่มีเทคโนโลยีสูง ซึ่งจะมีประโยชน์เมื่อเขาเริ่มทำให้ชีวิตของเธอกลายเป็นนรกที่มีชีวิต

เพราะหลังจากการออกเดทที่แสนโรแมนติก การมีเพศสัมพันธ์ในห้องอาบน้ำในไนท์คลับที่น่าหลงใหล (ซึ่งก็ใช่ว่าจะมีรสนิยม) และการเดินทางไปเยี่ยมพ่อแม่ของเธอในซานฟรานซิสโก ( ชาร์ลส์ เอส. ดัตตันและแอล. สก็อตต์ คาลด์เวลล์) อย่างอบอุ่นหัวใจ คาร์เตอร์จึงเปิดเผยลักษณะที่แท้จริงของเขาเมื่อเขา ทุบตีคนแปลกหน้าที่ปั๊มน้ำมันอย่างโหดเหี้ยมเพราะแค่พูดกับลีอาห์ โดยธรรมชาติแล้ว เธอรู้สึกกระวนกระวายและหวาดกลัว เธอผละตัวออกเหมือนคนเข้มแข็งและมีสติสัมปชัญญะ สิ่งนี้ทำให้คาร์เตอร์ต้องการเธอมากขึ้นเท่านั้น ซึ่งเขาแสดงให้เห็นโดยการโทรและส่งข้อความหาเธอไม่หยุดหย่อน บุกเข้าไปในบ้านของเธอ ซ่อนอุปกรณ์เฝ้าระวัง เจาะเข้าไปในคอมพิวเตอร์ของเธอ ขโมยแมวของเธอ และผลักเพื่อนบ้านที่อยู่ฝั่งตรงข้ามถนนของเธอลงบันได เมื่อเธอสงสัยในการแสดงตลกของเขา