ค้นหาหนัง

The Water Horse

The Water Horse
เรื่องย่อ : The Water Horse

ความบันเทิงในครอบครัวที่อบอุ่นใจ ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความรู้สึกของ "ET" และ "Dear Frankie" อีกภาพยนตร์สก็อตที่ยอดเยี่ยม สถานที่นี้อยู่ใกล้ทะเลสาบล็อคเนสในสกอตแลนด์ในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง ภูมิทัศน์ของสกอตแลนด์เป็นฉากหลังที่สวยงามสำหรับภาพยนตร์ และตัวละครของแองกัสก็เข้ามาอยู่ในหัวใจของคุณ มีเสียงหัวเราะและฉากประทับใจมากมาย แน่นอนว่ามีแอนตี้ฮีโร่อยู่เสมอ และสงครามในยุโรปยังเป็น "ตัวละคร" ในภาพยนตร์ที่ส่งผลต่อชีวิตของผู้คนอีกด้วย โรงหนังที่ผมดูมีเด็กมาร่วมงานหลายคน ดูเหมือนทุกคนจะชอบหนังเรื่องนี้ และยังมีเรื่องราวให้ผู้ใหญ่มีส่วนร่วมอีกด้วย

IMDB : tt0760329

คะแนน : 8หากคุณนึกไม่ออกว่าจะมีภาพยนตร์ครอบครัวเรื่องล่าสุดที่น่ารักอีกสามเรื่องมากไปกว่า " My Dog Skip , " Babe " และ " Millions " นี่เป็นอีกเรื่องที่จะเพิ่มลงในรายการ "The Water Horse: Legend of the Deep" อิงจากหนังสือของผู้แต่ง "Babe" ซึ่งสร้างโดยผู้กำกับ "My Dog Skip" และนำแสดงโดยฮีโร่ของ "Millions" และใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ตามเชื้อสาย . เปิดให้บริการในช่วงเวลาสั้นๆ ในวันคริสต์มาส เพื่อช่วยพ่อแม่ไม่ให้ต้องพาเด็กๆ ไปที่ " อัลวินและพวกชิปมังก์"

ภาพยนตร์เรื่องนี้ในสกอตแลนด์แต่ถูกถ่ายภาพอย่างน่าอัศจรรย์ในนิวซีแลนด์ เล่าเรื่องราวของแองกัส ( อเล็กซ์ เอเท ล ) อายุ 12 ปี ซึ่งพบไข่ประหลาดบนชายหาด นำมันกลับบ้าน และประหลาดใจที่เห็นไข่ฟักออกมาน่ารัก สิ่งมีชีวิตตัวเล็กที่มีความอยากอาหารมาก เขาตั้งชื่อมันว่า Crusoe และซ่อนสัตว์เลี้ยงตัวใหม่ของเขาไว้ในที่ทำงาน โดยที่มันไม่ได้เป็นความลับมานาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อดูเหมือนว่าจะเพิ่มเป็นสองเท่าทุกวันหรือประมาณนั้น วันหนึ่งมันกลัวบูลด็อกของครอบครัว และอีกวันต่อมาบูลด็อกก็กลัวมัน

เวลาคือสงครามโลกครั้งที่สอง แองกัสอาศัยอยู่กับแอนน์ ( เอมิลี่ วัตสัน ) แม่ของเขา และพี่สาวเคิร์สตี้ ( ปรียังกา ซี ) และจัดทำกระดานข่าวพร้อมข่าวและความทรงจำเกี่ยวกับพ่อที่รักของเขาซึ่งหนีออกไปต่อสู้กับสงคราม เขาพยายามอย่างดีที่สุดที่จะเป็น "คนในครอบครัว" ตามคำสั่งสุดท้ายของพ่อ และมีชายอีกคนหนึ่งอยู่รอบๆ ลูอิส โมว์เบรย์ ( เบ็น แชปลิน ) ผู้ช่วยงานยุ้งข้าวและการซ่อมแซมทั่วไป

ลูอิสกลายเป็นเพื่อนกับแองกัสและเคิร์สตี้ และช่วยพวกเขาเก็บความลับของครูโซจากแม่ของพวกเขา ซึ่งอาจไม่เห็นด้วยกับสัตว์เลี้ยง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมันพองขึ้นเป็นสองเท่าของขนาดของแองกัส จากนั้นสามครั้ง และสี่ครั้ง จนกระทั่ง ใหญ่โตจนไม่ต้องทำอะไรเลยนอกจากย้ายจากโรงเก็บไปยังแหล่งน้ำขนาดใหญ่ที่ใกล้ที่สุด ซึ่งคุณคงเดาได้แล้วล่ะ ทะเลสาบล็อคเนส