ค้นหาหนัง

The Autopsy of Jane Doe

The Autopsy of Jane Doe
เรื่องย่อ : The Autopsy of Jane Doe

เรื่องราวของทีมชันสูตรศพที่ประกอบด้วยพ่อและลูกชาย ที่ได้รับมอบหมายให้ชันสูตรศพสาวสวยปริศนาที่ตำรวจตั้งชื่อให้ว่า “เจน โด” เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตและหาเบาะแสว่าเธอคือใครกันแน่ แต่ยิ่งพวกเขาตรวจสอบเท่าไหร่ก็ยิ่งเจอปริศนาที่มากขึ้น และความสยดสยองที่คูณเท่าทวีมากกว่าเดิม

IMDB : tt3289956

คะแนน : 9สำหรับจุดเด่นที่น่าประทับใจมากที่สุดคือ บรรยากาศของหนังผี The Autopsy of Jane Doe สืบศพหลอน ซ่อนระทึก ที่ถ่ายทำในห้องเก็บศพที่บรรยากาศบอกเลยว่าเต็มไปด้วยความอึดอัดน่าขนลุกเป็นอย่างมาก

บทของตัวละครและการแสดงเองก็ทำออกมาได้ดี มีการพยายามอธิบายความผิดปกติเหนือธรรมชาติที่เกิดขึ้นอย่างมีลำดับทำให้สามารถเข้าใจได้ง่ายดาย ทำให้หนังเรื่องนี้เต็มไปด้วยความจริงจัง ไม่มีอารมณ์ขันเข้ามาแทรกระหว่างการดำเนินเรื่องให้เสียอารมณ์

The Autopsy of Jane Doe สืบศพหลอน ซ่อนระทึก เป็นหนังที่เปลี่ยนความสงบให้กลายมาเป็นความรุนแรง แต่ความน่ากลัวของหนังเรื่องนี้ไม่ใช่ฉากเลือดสาด แต่เป็นความหลอนทางจิตวิทยาที่น่าสะพรึงกลัว

โดยส่วนตัวแล้ว ผู้เขียนค่อนข้างจะประทับใจหนังผี The Autopsy of Jane Doe สืบศพหลอน ซ่อนระทึก เอาการเลยทีเดียว เพราะอย่างนั้นเลยอยากแนะนำให้คนที่กำลังมองหาหนังสยองขวัญสักเรื่องมาดูแก้เบื่อ ลองใส่หนังผี The Autopsy of Jane Doe สืบศพหลอน ซ่อนระทึก เอาไว้ในรายการของหนังที่ควรค่าในการดูเรื่องหนึ่งและไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง!