ค้นหาหนัง

We Are Your Friends

หมวดหมู่ :
We Are Your Friends
เรื่องย่อ : We Are Your Friends

เรื่องราวของวงการเพลงแนวอิเล็คทรอนิกส์ในค่ำคืนของฮอลลีวู้ด โคล (แซค เอฟรอน) ดีเจหนุ่มวัย 23 ปี เขารวมกลุ่มกับเพื่อนในวัยเด็ก และซุ่มทำเพลงที่หวังจะให้ฮิตติดตลาด ทุกอย่างดูเหมือนจะมีความหวังเมื่อเขาได้พบกับ เจมส์ (เวส เบนท์ลีย์) ดีเจรุ่นพี่ที่มองเห็นถึงพรสวรรค์ของเขาและรับเขาเข้าสังกัดเพื่อทำงานเพลง แต่ทว่าความยุ่งยากเริ่มเกิดขึ้น เมื่อ โคล ไปตกหลุมรัก โซฟี (เอมิลี่ ราทาจโคว์สกี้) แฟนสาวของ เจมส์ มันเป็นรักต้องห้าม เป็นความสัมพันธ์ที่ต้องหักหลังเพื่อน และ โคล ต้องเลือกระหว่าง ความรัก ความซื่อสัตย์ และอนาคตในวงการเพลงที่เป็นความฝันของเขา

IMDB : tt3787590

คะแนน : 6เพลงแดนซ์อิเล็กทรอนิกส์หรือ EDM ที่เด็กประณามเรียกมัน ค่อนข้างจะเป็นเรื่องของ Damn Kids ที่กล่าวมาในทุกวันนี้ ด้วยความคลั่งไคล้และมอลลี่ของพวกเขา และอะไรก็ตามที่พวกเขาทำ เครื่องประดับสังเคราะห์ของ EDM คือเพลงแดนซ์ เช่นเดียวกับวง Big Band Swing เช่นเดียวกับร็อกแอนด์โรลในยุคแรกๆ เหมือนกับดิสโก้ เพลงทั้งหมดที่ถูกด่าในตอนแรก และในระดับหนึ่ง (ยกเว้นวง Big Band Swing ที่โต้แย้งได้) ในตอนแรกฮอลลีวูดเข้าใจผิด

“We Are Your Friends” กำกับโดยMax Josephจากบทของ Joseph และMeaghan Oppenheimer(อิงจากเรื่องราวโดยโปรดิวเซอร์ Richard Silverman) สร้างเรื่องใหญ่ให้กับ "การรับ" EDM มีรูปแบบที่เพรียวบางรูปแบบภาพที่ยืดหยุ่นในการสร้างภาพยนตร์ ซึ่งผสมผสานการออกแบบกราฟิกเข้ากับแอนิเมชั่น และลักษณะอื่นๆ สำหรับซีเควนซ์ที่น่าดึงดูดใจที่สุดของภาพยนตร์บางตอน มีฉากที่ตัวเอกเป็นดีเจ EDM มือใหม่ชื่อ Cole Carter อธิบายวิทยาศาสตร์ของ EDM ขณะที่เขาเขย่าฟลอร์เต้นรำอย่างละเอียดถี่ถ้วนเกี่ยวกับการนับ BPM มหัศจรรย์ (บีตต่อนาที) ที่ทำให้เพลงควบคุมหัวข้อฟลอร์เต้นรำ เบสที่เร้าใจเกือบจะเหมือนซอมบี้ มีชื่อเพลงเล็กน้อยที่หล่นลงมาโดยมีดีเจที่ปรึกษาแสดงเครื่องสังเคราะห์เสียง Buchla ที่หายากและเปรียบเทียบprotégéที่เป็นไปได้ของเขากับ Juan Atkins อย่างไม่น่าพอใจ

โจเซฟเพิ่งทำสารคดีเกี่ยวกับทีมผลิต EDM/ค่ายเพลง DFA ดังนั้นเขาจึงมีความรู้อย่างแท้จริงภายใต้เข็มขัดของเขา และในขณะที่ EDM เป็นสาขาดนตรีที่ความเชี่ยวชาญของฉันไม่ได้ขยายไปไกลกว่านักเล่นตลกที่สนใจ แต่เพลงประกอบภาพยนตร์ EDM ของภาพยนตร์เรื่องนี้ฟังดูน่าเชื่อถือ/ร้อนแรงสำหรับฉัน น่าเสียดายที่พลวัตของตัวละครและพล็อตของภาพยนตร์เรื่องนี้ช่างวิเศษพอๆ กับคำว่า “Don't Knock The Rock ” นี่เป็นอย่างไรสำหรับความคิดโบราณ: ดีเจที่มีความสามารถ กระตือรือร้น แต่ไร้ประสบการณ์ ถูกควบคุมตัวภายใต้ปีกของดาราประเภทที่อายุมากกว่า โด่งดัง แต่เบื่อหน่ายและใกล้จะชะล้าง ซึ่งแสดงให้เขาเห็นเชือก เปิดใจ และใครก็ตามที่เกิดขึ้นกับ …รอก่อน…มีแฟนสาวสวยที่ Mr. Talented And Eager เข้าไปพัวพันในทางที่ไม่ดี ใช่พล็อตแบบนั้น

ที่แย่ไปกว่านั้นคือ โคล คาร์เตอร์ ดีเจกล่าวว่า มาพร้อมกับกลุ่มของซาน เฟอร์นันโด แวลลีย์ที่อวดเพื่อนของ BroDouche ซึ่งคล้ายกับ หนังสือคู่มือ " ไดเนอร์" แต่กลับเป็นคู่ต่อสู้ ไม่รู้เรื่อง และชอบผู้หญิงมากกว่า และลบเสน่ห์ใด ๆ มี Mason สุดโหด ( Jonny Weston ) “ดาราหนัง” ที่เรียกตัวเองว่า Ollie ( Shiloh Fernandez ) และ Squirrel ( Alex Shaffer ) ในกรณีที่คุณไม่ได้เดา กระรอกเป็นคนขี้อายและอ่อนไหว

สำหรับโคล เขาเล่นโดยแซค เอฟรอนและดูเฉียบคมขึ้นเล็กน้อยตามหลัง “Neighbors” เมื่อไม่กี่เดือนก่อน ฉันได้รับข้อมูลที่ไม่ถูกต้อง: ฉันอ่านที่ไหนสักแห่งที่แซค บราฟฟ์รับบทเป็นดีเจ EDM ในภาพยนตร์เรื่องนี้ ฉันได้เตรียมการสังเกตการณ์ไว้อย่างดี มีบางอย่างที่คล้ายคลึงกันว่า “แซค บราฟฟ์พยายามหลอกตัวเองว่าเป็นคนที่เคยได้ยิน EDM ด้วยซ้ำ นับประสาดีเจ EDM มีความเป็นไปได้พอๆ กับ บรูซ ฮอร์นสบี้ที่อัดเพลงกับ The Melvins” แต่อย่างที่ฉันพูดฉันเข้าใจผิด

อย่างไรก็ตาม Efron มักจะมองเกือบในทะเลอย่างที่ Braff มอง ส่วนหนึ่งเกี่ยวข้องกับตัวละครของเขาที่เป็นตัวเลขเล็กน้อยในตอนแรก สามเหลี่ยมที่ปรึกษาและแฟนสาวของเขา ในขณะที่ท่องจำและคาดเดาได้ในรายละเอียดเกือบทั้งหมด ก็ถือเป็นหนึ่งในส่วนโดยรวมที่น่าจับตามองของหนังเรื่องนี้ (เรื่องที่มีโคลและเพื่อนๆ ของเขาแทบจะทนไม่ไหว และทางเบี่ยงคนรุ่นมิลเลนเนียลที่ท้าทายในอาชีพการงานเหล่านี้ ใช้กับอีแร้งอสังหาริมทรัพย์ที่หยาบในแผนย่อยประกอบด้วยจุดต่ำสุดหลายแบบ) เนื่องจากดีเจที่ปรึกษาเล่นโดยWes Bentleyผู้ซึ่งนำกระแสการเสียดสีมาสู่บทบาทของเขาและผู้ช่วย / แฟนสาวเล่นโดยEmily Ratajkowskiผู้ซึ่งเป็นเพียง...มีความสุขที่ได้มองดู ฉากที่งาน Vegas DJ fest ซึ่งตัวละครของเธอทำให้โคลมีแท็บ Ecstasy หรืออะไรก็ตามที่พวกเขา "ม้วน" เข้าด้วยกันทำให้ฉันหวังว่าฉันจะเป็นชายหนุ่มที่อายุน้อยกว่ามาก ผู้ชายที่มีผมและความอดทนต่อยาเสพติดเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจ ฉันควรจะพูดว่า เกือบทำให้ฉันปรารถนา เพราะฉันบังเอิญได้แต่งงานกับผู้หญิงสวยคนหนึ่งที่ไม่สนใจว่าฉันหัวล้าน ฉันควรพูดถึงด้วยว่านอกเหนือจากการมี Major Presence แล้ว Ratajkowski ยังนำทางไปยังโหนดที่สำคัญสามอย่าง (จริงๆ เท่านั้น) ของตัวละครของเธอ ได้แก่ Sweet, Sexy และ Sensible ได้เป็นอย่างดี

แต่ฉันพูดนอกเรื่อง เกรงว่าผู้ดูจะได้ข้อสรุปว่าการพรรณนาถึงวัฒนธรรมยา EDM ของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องที่โหดเหี้ยมเกินไป มีจุดพล็อตเรื่อง Cautionary Tale Plot Point เข้ามาใกล้จุดสิ้นสุด ซึ่งเป็นเรื่องตามอำเภอใจจนถึงจุดดูถูก ยกเว้นว่ามันสายเกินไปที่จะดูถูกจริงๆ เพราะมีคนรู้อยู่แล้วว่าหนังเรื่องนี้ไม่ประสบความสำเร็จอย่างเจ็บปวด และเมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้พยายามทำให้ผู้ชมทั่วไปหันมาใช้ EDM อย่างฉูดฉาด มันก็สายเกินไปแล้ว แม้ว่าซีเควนซ์จะดูไม่เลวก็ตาม ในขณะที่ฉันอาจจะออกไปซื้ออัลบั้มเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้ สิ่งสุดท้ายที่ฉันจะพูดเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้คือเพื่อน ๆ ไม่ควรปล่อยให้เพื่อนจ่ายเงินเพื่อดู "We Are Your Friends"